Cung cấp và lắp đặt quạt tăng áp - hút khói cho chung cư ở tp hưng yên

Phạm Thế Hiệu 06/06/2020

Nhiều năm trở lại đây, Việt Nam đang trên đà phát triển, nhu cầu về nơi ăn chốn ở, không gian làm việc,… ngày càng tăng, đó đó các tòa nhà cao tầng mọc lên nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu đó. Vấn đề thông thoáng cho tòa nhà để tạo môi trường trong lành và tươi mát trở thành vấn đề cấp thiết và quan trọng. Vậy nên chọn loại quạt công nghiệp nào để cung cấp cho tòa nhà?

System Fan Việt Nam – Đơn vị sản xuất và cung cấp các dòng quạt công nghiệp uy tín, chất lượng mới đây vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp quạt hút khói tòa nhà, tăng áp cầu thang tại chung cư cao cấp ở trung tâm TP Hưng Yên. Dưới đây, System Fan xin chia sẻ với bạn một số thông tin chi tiết và những hình ảnh thực tế về dự án này nhé.

Công nhân đưa quạt lên mái

Sau khi kiểm tra chạy thử tại nhà máy, quạt được tháo rời từng bộ phận rồi vận chuyển tới công trình để thuận tiện cho việc đưa quạt lên trên mái. Sau khí đưa các bộ phận lên trên mái, công nhân System Fan tiến hành lắp ráp các bộ phận lại với nhau. Do được thiết kế hoàn toàn bằng dạng lắp ghép nên việc tháo lắp, vận chuyển rất dễ dàng và thuận tiện.

Quạt sau khi được lắp đặt hoàn thiện

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Giá cả cạnh tranh", quạt công nghiệp System Fan Việt Nam đã và đang nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, công trình trên khắp các tỉnh thành cả nước. Chúng tôi rất mong được phục vụ và là đối tác tin cậy, bền vững, giúp nâng cao hiệu quả sản xuất và mang đến những thành công cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

Trên đây là một số thông tin, hình ảnh về dự án cung cấp và lắp đặt quạt hút khói tòa nhà, tăng áp cầu thang. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu lắp đặt quạt công nghiệp thông gió, cấp khí, tăng áp cầu thang,... có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SYSTEM FAN VIỆT NAM

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email: phamhieu@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: C2A, QL22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 0989.711.663 - 090.199.2866
Email: nguyenhiep@systemfan.vn