Hành trình đi lên từ con số 0 tới dấu ấn thương hiệu - khẳng định vị thế trên thị trường ngành quạt hút công nghiệp mang tên "System Fan".

Tập đoàn System Fan Global được thành lập với mục đích sản xuất và cung cấp các sản phẩm quạt hút công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi, thiết bị xử lý môi trường. Tiền thân là công ty TNHH System Fan Việt Nam, được thành lập từ năm 2016. Cho đến nay, System Fan đã không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm ưu việt nhất tới khách hàng.

 

"ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU" là tôn chỉ từ khi lúc thành lập, System Fan hướng tới những sản phẩm cao cấp như những gì mà châu Âu họ đang làm!

 

Không được ham rẻ, không được làm sai! Cần học hỏi những kiến thức mới, những gì mà châu Âu họ đã làm. Kế thừa và phát huy tiềm lực của công ty. Từ đó, đem đến các sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng vượt trội mang thương hiệu vươn tầm quốc tế - "ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU". 

Là tôn chỉ của công ty, các thành viên của System Fan Global phải nhìn vào đó để học tập, tích luy kinh nghiệm, kỹ năng để phát triển từ những vấn đề nhỏ nhất. Tiền đề để tạo dựng một tập thể vững mạnh, chuyên nghiệp, tập thể đẳng cấp Châu Âu.

Nguồn nhân lực là nòng cốt cho sự phát triển vững mạnh của System Fan Global. Chúng tôi không ngừng chiêu mộ những nhân tài có đầy đủ chuyên môn, đạo đức. Có những chương trình đào tạo xây dựng và phát triển nguồn lực cho từng bộ phận. Nhờ vậy nâng cao kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu đổi mới của Khoa học kỹ thuật, tự tin mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới khách hàng.

 

Để tạo ra các sản phẩm chất lượng vượt trội nhất, System Fan Global chi một khoản vô cùng lớn cho việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất. Chúng tôi sử dụng máy móc hiện đại trong dây chuyền sản xuất các sản phẩm của mình, điển hình như:

👉 Gia công tự động bằng máy Laser Fiber cho độ chính xác, tinh xảo cao.

👉 Máy chấn CNC được tích hợp công nghệ điều khiển kỹ thuật số, đảm bảo tuyệt đối độ chính xác

👉 Máy chấn tự động dùng robot thay thế con người, nâng cao gấp nhiều lần về độ chính xác và thẩm mỹ.

👉 Robot hàn tự động giúp tăng cao năng suất và hiệu quả

👉 Sử dụng máy cân bằng động cánh quạt Schenck đảm bảo quạt chạy ổn định, êm ái.

Tất cả các thiết bị, máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới mang lại những sản phẩm chất lượng ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU.

Để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, System Fan Global xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn, với diện tích lên đến 20.000m2 Cùng với những máy móc thiết bị hiện đại, nhà máy System Fan tự tin đủ khả năng sản xuất và cung cấp số lượng đơn hàng trong khoảng thời gian ngắn, cam kết chất lượng sản phẩm đầu ra đạt chuẩn chất lượng.

 

Từ những con người nhỏ bé với nghị lực phi thường, vẽ đường chỉ lối từng bước phát triển đưa cái tên "System Fan" dần khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường. Chúng tôi luôn có những mục tiêu rõ ràng như sau:

 

 

Sứ mệnh của System Fan Global chính là: 

 

"Tạo ra những sản phẩm bảo vệ môi trường, cuộc sống và sức khoẻ người lao động."

System Fan sẵn sàng phục vụ quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 với phương châm: Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả!

Xem Bản full Hồ Sơ năng lực System Fan tại Google Drive

 

Logo

THƯƠNG HIỆU QUẠT SỐ 1 VIỆT NAM

System Fan Global tự hào là thương hiệu Quạt hút công nghiệp uy tín chất lượng số 1 Việt Nam. Xem bản full Hồ sơ năng lực của System Fan trên Google Drive tại đây. 

Bản full Hồ sơ năng lực
Zalo System Fan Global Group Messenger System Fan Global Group 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: