Quạt ly tâm cao áp

Quạt ly tâm là loại quạt có ứng dụng phổ biến trong việc thông gió, làm mát hay hút lọc bụi. Trong số đó có dòng quạt ly tâm cao áp. Để biết về đặc biệt và ứng dụng của quạt ly tâm cao áp, xem chi tiết dưới đây.

MỤC LỤC BÀI VIẾT [Ân]

6. Tại sao nên chọn mua quạt System Fan?

Quạt ly tâm cao áp là gì?

Quạt ly tâm cao áp là một loại quạt ly tâm, chúng có hoạt động tương tự với các loại quạt ly tâm khác. Tuy nhiên, quạt ly tâm cao áp là loại quạt áp suất cao được ứng dụng làm mát, hút lọc bụi trong các nhà máy, xưởng. Chúng có cột áp lên đến hàng ngàn Pa đáp ứng được các đòi hỏi cao cho người dùng.

Quạt ly tâm được chia thành nhiều loại theo áp suất như quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm thấp áp, quạt ly tâm trung áp. Các bạn có thể tham khảo thêm các dòng quạt này để có thể lựa chọn dòng quạt phù hợp nhất.

Phân loại quạt ly tâm cao áp

Tương tự với quạt ly tâm, dòng cao áp cũng được chia thành 2 loại dựa trên cấu tạo đó là:

✅ Quạt ly tâm cao áp truyền động trực tiếp: truyền động trực tiếp với động cơ gắn liền với trục cao, giúp quạt tạo ra lưu lượng cực lớn với áp suất cao. Xem tại đây: quạt ly tâm cao áp trực tiếp

✅ Quạt ly tâm cao áp truyền động gián tiếp: chúng là dòng quạt có truyền động gián tiếp giữa động cơ và cánh quạt thông qua gối đỡ, dây curoa. Khi có điện năng, động cơ hoạt động chuyển hóa thành cơ năng từ đó tạo ra sự chuyển động của dây curoa, tạo ra sự chuyển động của cánh quạt và sinh ra luồng gió. Xem ngay: quạt ly tâm cao áp gián tiếp

Ứng dụng phổ biến của quạt ly tâm áp suất cao

Không tự nhiên người ta lại chia quạt ly tâm dựa theo áp suất. Với dòng quạt ly tâm cao áp được sử dụng phổ biến trong một số trường hợp dưới đây:

dot icon Ứng dụng hệ thống thông gió, làm mát

Với dòng quạt ly tâm có áp suất cao, giúp việc đẩy gió cấp khí thuận lợi, giúp cấp khí tươi và thông gió của hệ thống nhà máy, công xưởng hoặc thông gió tầng hầm.

dot icon Ứng dụng hút lọc bụi, khí độc

Ứng dụng hệ thống hút lọc bụi gỗ

Với áp suất có thể lên đến hàng nghìn Pa, vì vậy được sử dụng để hút các loại bụi độc như bụi gỗ, bụi kim loại… được phát sinh trong quá trình hoạt động. Ngoài ra được sử dụng để hút các loại khí nóng, khí thải, hóa chất. Với các môi trường tính chất ăn mòn cao, người ta cần sử dụng quạt được chế tạo bằng các vật liệu chống ăn mòn, phủ sơn tĩnh điện để nâng cao hiệu quả và độ bền của sản phẩm. Tùy thuộc vào nhu cầu, người ta chế tạo quạt có áp suất phù hợp, lên đến hàng ngàn Pa.

dot icon Ứng dụng làm mát, hạ nhiệt

Tại các khu công nghiệp như lò đốt rác, lò gạch, lò hơi… là những nơi tạo ra lượng nhiệt lớn. Để có thể hạ nhiệt và làm mát ở các môi trường này, cần sử dụng quạt ly tâm cao áp giúp làm mát nhanh chóng.

dot icon Ứng dụng trong công nghệ sấy tầng sôi

Nhờ chức năng làm mát của mình, quạt ly tâm cao áp có thể ứng dụng trong công nghệ sấy tầng sôi, sấy nông sản…

Trên đây là các ứng dụng phổ biến của quạt ly tâm cao áp. Ngoài ra còn có các ứng dụng khác tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng. 

Chi phí giá quạt ly tâm cao áp hiện nay

Giá thành là một yếu tố hàng đầu mà nhiều khách hàng quan tâm. Bởi với các khu công nghiệp lớn, cần sử dụng hệ thống nhiều quạt ly tâm có thể khiến cho chi phí đầu tư rất lớn. Trên thực tế, giá thành sản phẩm quạt ly tâm phụ thuộc vào nhà cung cấp sản phẩm. Giá quạt phụ thuộc vào cả kích thước và thông số kỹ thuật cũng như chất liệu chế tạo. Chúng có thể có giá giao động từ vài triệu cho tới vài chục triệu đồng. Để có thể biết chính xác giá của sản phẩm bạn đang có nhu cầu.

Hãy liên hệ tới System Fan để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất. System Fan là công ty chuyển sản xuất quạt hút công nghiệp trong đó có các dòng quạt ly tâm cao áp, trung áp, thấp áp.

Tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách, chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm phù hợp.

Tìm hiểu các dòng quạt ly tâm cao áp tại System Fan

Như đã nói ở trên, System Fan là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất quạt hút công nghiệp. Dưới đây là một số dòng sản phẩm quạt ly tâm áp suất cao được sản xuất bởi System Fan.

Quạt ly tâm cao áp SCI-CNo (truyền động gián tiếp)

 ✔ Thông tin chung

👉 Mã sản phẩm SCI-CNo được cấu tạo động cơ truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ, dây đai, buli nhằm tách động cơ ra xa vị trí làm việc của quạt.

👉 Có thể sử dụng cho các trường hợp môi trường khắc nghiệt, môi trường axit nhằm bảo vệ động cơ của quạt.

👉 Cánh quạt được chế tạo từ thép 16Mn có độ cứng cao, chịu được sự mài mòn tốt, giúp tăng tuổi thọ của sản phẩm.

👉 Thiết kế chắc chắn, bền đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

👉 Quạt SCI-CNo được sản xuất bởi System Fan có thể lắp đặt động cơ thông thường hoặc động cơ chống cháy có khả năng chịu nhiệt từ 200 - 300 độ trong 2h của HEM, VIHEM, ATT … tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.

 ✔ Bảng thông số kỹ thuật

SCI-CNo Nhà sản xuất: System Fan Việt Nam
Model: SCI-CNo
Công suất: 5.5 - 300kW
Điện áp:  220 - 380V
Lưu lượng: 4500 - 30000 m3/h
Áp suất: 3000 - 5000Pa
Truyền động: gián tiếp
Vật liệu chế tạo: Inox, Thép 16Mn, Thép SS400

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Quạt ly tâm cao áp SCD-CNo (truyền động trực tiếp)

 ✔ Thông tin chung

👉 Quạt ly tâm cao áp SCD-CNo có cấu tạo truyền động trực tiếp, động cơ được gắn trực tiếp với trục quạt đem đến hiệu suất hoạt động cao.

👉 Cánh quạt có thể được chế tạo từ thép SS400, thép 16Mn hoặc inox có độ bền cao.

👉 Cánh được cân bằng trên máy cân bằng động, cho ra độ chính xác cao, hoạt động ổn định không rung rắc.

👉 Phần thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện giúp bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt.

👉 Động cơ chất lượng cao: CG (Ấn Độ), Siemens (Đức), Việt Hung (Việt Nam), động cơ chịu nhiệt, động cơ hai cấp tốc độ,...

 ✔ Bảng thông số kỹ thuật

SCD-CNo Nhà sản xuất: System Fan Việt Nam
Model: SCD-CNo
Công suất: 1.1 - 75kW
Điện áp:  220 - 380V
Lưu lượng: 800 - 14000 m3/h
Áp suất: 2000 - 5000Pa
Truyền động: trực tiếp
Vật liệu chế tạo: Inox, Thép 16Mn, Thép SS400

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Quạt ly tâm cao áp SCIK-CNo (truyền động gián tiếp qua khớp cứng)

✔ Thông tin chung

👉 Quạt ly tâm SCIK-CNo được cấu tạo truyền động gián tiếp qua khớp cứng, giúp gia tăng độ bền của động cơ. Đồng thời có thể giúp điều chỉnh tốc độ theo ý muốn.

👉 Với cấu tạo hoạt động gián tiếp qua khớp cứng, nhằm tách khỏi động cơ ra môi trường làm việc có nhiệt độ cao, môi trường axit, hơi ẩm nhiều….

👉 Quạt được lắp đặt thẳng đứng, giúp hạn chế chiếm diện tích của không gian nhà xưởng.

👉 Được ứng dụng trong việc thông gió làm mát, hút bụi ở các khu công nghiệp nồi hơi, chế tạo vật liệu, khai thác khoáng sản, xí nghiệp hóa chất…

 ✔ Thông số kỹ thuật

SCIK-CNo Nhà sản xuất: System Fan Việt Nam
Model: SCIK-CNo
Công suất: 20 - 250kW
Điện áp:  220 - 380V
Lưu lượng: 49000 - 60000 m3/h
Áp suất: 3000 - 16000Pa
Truyền động: trực tiếp
Vật liệu chế tạo: Inox, Thép 16Mn, Thép SS400, Composite

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Tại sao nên chọn mua quạt System Fan ?

System Fan tự hào là một trong những đơn vị sản xuất quạt công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Được khách hàng và đối tác tin tưởng và sử dụng sản phẩm,. chúng tôi không ngừng nỗ lực từng ngày để đem đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất, đạt chuẩn châu Âu.

Với các ưu điểm sau:

️🏆Thiết kế hiện đại, chất lượng cao dựa trên dây chuyền sản xuất tự động. Đem đến sản phẩm có chất lượng và độ chính xác cao.

️🏆Tối ưu quy trình sản xuất, mang lại lợi thế cạnh tranh về giá trên thị trường.

️🏆Đảm bảo các sản phẩm có thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

️🏆Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, Hải Dương…

️🏆Cam kết 100% sản phẩm giống như quảng cáo

Đặt cả tâm huyết trong từng sản phẩm, với phương châm đem đến các sản phẩm giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Liên hệ tới System Fan để được tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất.

Logo

SYSTEM FAN GLOBAL GROUP

System Fan với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất quạt công nghiệp (quạt ly tâm, quạt hướng trục). Chúng tôi đảm bảo đem đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Nếu như bạn có nhu cầu, liên hệ tới System Fan để được hỗ trợ tư vấn và báo giá quạt hướng trục nhanh chóng nhất.

Gọi ngay: 098.151.2866

Zalo System Fan Global Group Messenger System Fan Global Group 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: