Quạt hướng trục gián tiếp

Một trong những loại quạt hướng trục thông dụng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng đó là quạt hướng trục gián tiếp. Cùng System Fan tìm hiểu về quạt hướng trục gián tiếp dưới đây. Chúng tôi cung cấp một số dòng quạt hướng trục gián tiếp được sản xuất bởi System Fan.

---------------------

MỤC LỤC

1. Giới thiệu về quạt hướng trục gián tiếp

2. Ứng dụng của quạt hướng trục gián tiếp

2.1. Thông mát nhà xưởng

2.1. Hút bụi sơn, hút bụi, hút khói

2.3. Sử dụng hút khí, thông gió trong môi trường khắc nghiệt

2.4. Hệ thống xử lý khí thải

3. Giới thiệu về quạt hướng trục gián tiếp tại System Fan

3.1. Quạt hướng trục gián tiếp SAI-CNo

3.2. Quạt hướng trục chớp SHRV vuông

4. Ưu điểm của dòng quạt hướng trục gián tiếp tại System Fan

4.1. Tiết kiệm năng lượng

4.2. Hiệu suất cao, độ bền tốt

4.3. Tiết kiệm chi phí

4.4. Khả năng chịu nhiệt cao

5. Những lý do nên tin tưởng sử dụng quạt hướng trục System Fan

---------------------

Giới thiệu về quạt hướng trục gián tiếp

Quạt hướng trục gián tiếp là dòng quạt hướng trục có cấu tạo động cơ thiết kế nối gián tiếp với cánh quạt thông qua dây curoa. Dòng quạt này cũng tương tự như các quạt hướng trục khác đều có chiều hút và thổi song song với trục quạt.

Ứng dụng của quạt hướng trục gián tiếp

Với cấu tạo truyền động gián tiếp, dòng quạt này có những công dụng đáng kể dưới đây.

Thông mát nhà xưởng

Với các nhà xưởng có quy mô không quá lớn, việc làm mát chỉ cần quạt hướng trục truyền động gián tiếp vừa đủ. Chúng có nhiệm vụ hút khí nóng, ẩm từ bên trong nhà xưởng ra ngoài. Và trả về khí tươi, trong sạch cho không gian nhà xưởng.

Hút bụi sơn, hút bụi, hút khói

Dòng quạt được ứng dụng nhiều cho việc hút bụi, hút khói trong nhiều ngành sản xuất như ngành hóa học, ngành sơn. Giúp hút sạch khí bụi phát sinh trong quá trình sản xuất.

Sử dụng hút khí, thông gió trong môi trường khắc nghiệt

Trong các môi trường khắc nghiệt có nhiệt độ cao hoặc môi trường axit. Người ta không thể sử dụng dòng quạt hướng trục trực tiếp được. Bởi điều kiện môi trường có thể khiến sản phẩm bị ăn mòn hoặc chịu tác động từ môi trường dẫn đến hỏng học, không bền. Do vậy, cần sử dụng quạt hướng trục gián tiếp giúp bảo vệ động cơ không chịu tác động của môi trường và luôn có hiệu suất hoạt động tốt nhất.

Hệ thống xử lý khí thải

Người ta có thể sử dụng quạt hướng trục gián tiếp làm một trong những thiết bị quan trọng trong hệ thống xử lý khí thải.

Giới thiệu về quạt hướng trục gián tiếp tại System Fan

System Fan chuyên sản xuất và cung cấp các dòng quạt hút công nghiệp. Trong đó có dòng quạt hướng trục gián tiếp, trực tiếp. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi luôn cải tiến và đem đến các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là một số dòng quạt hướng trục gián tiếp được sản xuất bởi System Fan.

Quạt hướng trục gián tiếp SAI-CNo

Quạt hướng trục gián tiếp SAI-CNo được thiết kế dạng quạt hướng trục tròn, với lưu lượng và áp suất cao. Áp suất của quạt có thể lên đến 900 Pa, lưu lượng gió có thể đạt 58.000 m3/h phù hợp cho các hệ thống đường ống thông gió có trở lực lớn.

Nhà sản xuất: System Fan Việt Nam
Model: SAI-CNo
Công suất: 0.37 - 30kW
Điện áp:  220 - 380V
Lưu lượng: 1000 - 58000 m3/h
Áp suất: 100 - 900 Pa
Truyền động: gián tiếp qua dây đai
Kích thước tiêu chuẩn: D300mm-D1200mm

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Quạt hướng trục chớp SHRV vuông

Quạt hướng trục chớp vuông SHRV truyền động gián tiếp qua bộ truyền động. Dòng quạt này của System Fan được sử dụng rộng rãi để làm mát nhà xưởng, trang trại, thông gió tầng hầm...

Nhà sản xuất: System Fan Việt Nam
Model: SHRV
Công suất: 0.25 - 30kW
Điện áp:  380V
Lưu lượng: 3000 - 85000 m3/h
Áp suất: 80 - 500 Pa
Truyền động: gián tiếp
Kích thước tiêu chuẩn: D300mm-D1320mm

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Ưu điểm của dòng quạt hướng trục gián tiếp tại System Fan

Dòng sản phẩm của System Fan luôn được khách hàng, đối tác tin tưởng và đánh giá tốt trên thị trường. Chúng tôi luôn luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng, có giá trị và có ích cho cộng đồng, môi trường.

Dưới đây là một số ưu điểm của quạt hướng trục gián tiếp System Fan.

Tiết kiệm năng lượng

Quạt có khả năng hoạt động với công suất cao và đặc biệt làm mát trên không gian rộng. Giúp nhanh chóng làm mát không gian mà lại tiêu tốn ít năng lượng trong quá trình sử dụng.

Hiệu suất cao, độ bền tốt

Có ứng dụng làm mát, thông gió cao cho các khu công nghiệp, sản xuất, xưởng quy mô lớn nhỏ khác nhau. Bởi chính hiệu suất hoạt động cao, độ bền tốt, ổn định và bền bỉ theo thời gian. Các sản phẩm của System Fan luôn được đánh giá cao về hiệu suất và độ bền.

Tiết kiệm chi phí

So với các dòng máy làm mát khác thì quạt hướng trục gián tiếp System Fan có chi phí đầu tư ban đầu không cao. Đặc biệt chúng giúp tiết kiệm chi phí sau này bởi độ bền cao, hoạt động tốt.

Khả năng chịu nhiệt cao

Dòng quạt hướng trục gián tiếp System Fan được sản xuất bằng các vật liệu tốt trên dây chuyền tự động. Chúng có khả năng chịu nhiệt cao, đem đến sự hoạt động bền bỉ trong nhiều môi trường khác nhau. Thiết bị được cấu tạo motor nằm bên ngoài quạt, giúp quạt có độ bền cao hơn. Đặc biệt cũng dễ dàng trong việc bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa sản phẩm.

Những lý do nên tin tưởng sử dụng quạt hướng trục System Fan

System Fan chuyên sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm quạt chuyên dụng công nghiệp. Một trong các dòng sản phẩm bán chạy tại System Fan không thể không kể đến quạt hướng trục gián tiếp. 

Với nhiều năm dày công nghiên cứu và tiếp thu, chúng tôi đã có những kinh nghiệm nhất định. Từ đó, giúp System Fan được các khách hàng và đối tác đánh giá cao, tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi. 

Với sứ mệnh đem đến các sản phẩm bảo vệ môi trường, sức khỏe con người. System Fan sẽ không ngừng  nỗ lực đem đến các sản phẩm tốt nhất tới tay người dùng. 

Hãy lựa chọn sản phẩm quạt hướng trục gián tiếp của chúng tôi với những ưu điểm sau: 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tư vấn tận tâm giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm phù hợp. 

✅ Toàn bộ sản phẩm của System Fan đều được bảo hành 12 tháng kể từ ngày mua hàng.

✅ Sản phẩm được sản xuất tự động trên dầy chuyền, mang lại độ chính xác cao. Đưa tới sản phẩm chất lượng nhất tới tay khách hàng. 

✅ Giao hàng miễn phí trong nội thành Hải Dương, Hà Nội.

Còn chần chờ gì nữa nếu như bạn đang có nhu cầu  mua quạt hướng trục gián tiếp. Liên hệ ngay tới System Fan để được tư vấn nhanh chóng báo giá. 

Logo

SYSTEM FAN GLOBAL GROUP

System Fan với nhiều năm kinh nghiệm  trong việc sản xuất quạt công nghiệp (quạt ly tâm, quạt hướng trục)., Chúng tôi đảm bảo đem đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Nếu như bạn có nhu cầu, liên hệ tới System Fan để được hỗ trợ tư vấn và báo giá quạt hướng trục nhanh chóng nhất.

Gọi ngay: 098.151.2866
Zalo System Fan Global Group Messenger System Fan Global Group 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: