Hệ thống quạt cấp khí tươi cho tầng hầm, toà nhà cao tầng

QUẠT CẤP KHÍ TƯƠI CHO TẦNG HẦM

Hệ thống cấp khí tầng hầm là hệ thống gồm quạt công nghiệp, quạt hướng trục, quạt ly tâm, đường ống dẫn khí, các van đóng mở...sử dụng trong các đường hầm, tòa nhà chung cư, tòa văn phòng, Trung Tâm thương mại hay khách sạn...nhằm hút khí CO2, các loại khí thải và lưu thông không khí tươi cho khu vực được lắp đặt, giúp con người sinh sống và làm việc được an toàn và thoải mái.

MỤC LỤC BÀI VIẾT [ấn]

1.Quạt cấp khí tươi là gì ?

2. Tại sao cần lắp đặt Hệ thống quạt cấp khí ?

3. Công dụng của quạt cấp khí tươi là gì ?

4. Nguyên lý hoạt động của quạt cấp khí tươi

5. Chi phí lắp đặt là bao nhiêu ?

6. Tại sao nên sử dụng thiết bị của System Fan

Hệ thống cấp khí, làm mát cho toà nhà

Hệ thống cấp khí, làm mát cho toà nhà

TẠI SAO CẦN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG CẤP KHÍ CHO TẦNG HẦM, TÒA NHÀ

Xã hội phát triển, mật độ nhà ở, chung cư ngày càng dày đặc, ở môi trường tự nhiên trong điều kiện oi bức, con người đã cảm thấy mệt mỏi, một trong lí do khiến con người mệt mỏi có yếu tố không đủ không khí tươi. Trong các tòa nhà có diện tích rộng, mặt thoáng bị ngăn cách, nếu không có 1 hệ thống thông gió thì chắc chắn con người ở và sinh hoạt sẽ cảm thấy oi bức khó chịu.

Ở dưới Tầng Hầm thì điều đó càng ở cấp độ nguy hiểm hơn, việc xây dựng âm tầng, trong khu vực kín, không thông gió, lại thường xây dựng trên hoặc bên cạnh miệng hố chứa chất thải, bể chứ nước, xăng dầu, chất thải của động cơ từ nhà để xe...việc tích tụ CO2 là không thể trách khỏi. Không có hệ thống quạt cấp khí thì chắc chắn không một người nào có thể sống và sinh hoạt bình thường được.

Vì vậy, đối với toàn nhà có Hầm để xe hay cả Hầm làm trung tâm Thương Mại đều phải lắp hệ thống quạt cấp khí tươi thì đó mới là tòa nhà đạt tiêu chuẩn xây dựng an toàn. Đây cũng là ưu tiên số 1 trong việc thiết kế và xây dựng tòa nhà của các nhà thầu và chủ đầu tư.

Vậy đơn vị nào ở thị trường Việt Nam đang sản xuất quạt công nghiệp chuyên dụng cho tòa nhà ? Đơn vị nào uy tín và chất lượng nhất ? Những thắc mắc của quý vị sẽ được giải đáp ở phần sau của bài viết.

CÔNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG QUẠT CẤP KHÍ TRONG TẦNG HẦM TOÀN NHÀ 

✔ Cung cấp không khí chất lượng cao cho bên trong công trình.

✔ Kiểm soát nhiệt độ, bổ sung oxy, cấp khí tươi cho công trình

✔ Loại bỏ một số thành phần một số loại khí thải không khí độc hại như hơi ẩm, mùi hôi, khói, hơi nóng, bụi, vi khuẩn trong không khí.

✔ Góp phần phòng cháy chữa cháy, bảo vệ tài sản và sinh mạng cho cư dân.

✔ Giúp con người có đủ khí tốt, khí sạch để  sinh hoạt, thậm chỉ là làm việc đạt hiệu quả ngay trong điều kiện âm tầng, không gian kín.

Hệ thống quạt cấp khí

Hệ thống quạt cấp khí

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA QUẠT CẤP KHÍ CHO TẦNG HẦM, TÒA NHÀ

Nguyên lý hoạt động của hệ thống quạt cấp khí cho tầng hầm chủ yếu sử dụng hệ thống các loại quạt hút ly tâm công nghiệp, quạt hướng trục, các ống dẫn cấp khí, van đóng mở...với công suất lớn tạo ra những lực hút và đẩy giúp không khí lưu thông trong tầng hầm, tòa nhà, vừa loại bỏ khí thải , vừa cấp khí tươi để người sinh hoạt và làm việc, Trả lại môi trường sống gần như tự nhiên dù ở điều kiện kín.

 CHI PHÍ LẮP ĐẶT HỆ QUẠT CẤP KHÍ TƯƠI LÀ BAO NHIÊU ?

Tùy thuộc vào từng hạ tầng và diện tích khác nhau, Systemfan sẽ có phương án sử dụng các thiết bị có công suất phù hợp nhất, nhằm đảm bảo hiệu quả với nhu cầu sử dụng và diện tích lắp đặt cũng như chi phí đầu tư.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THIẾT BỊ CỦA SYSTEMFAN ?

✔ Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tham gia thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Quạt Công Nghiệp.

✔ Là đơn vị áp dụng những công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới trong từng công đoạn sản xuất.

✔ Sản phẩm chúng tôi sản xuất và thi công luôn nhật về phản hồi tích cực của các đối tác ( Xem thông tin về dự án chúng tôi triển khai qua link sau https://systemfan.vn/du-an-1 )

✔ Chính sách giá và bảo hành Systemfan hiện đang dẫn đầu thị trường.

✔ Systemfan là nhà sản xuất, nhà cung cấp các loại quạt cấp khí tươi tòa nhà chung cư chất lượng, động cơ mạnh mẽ, độ ồn thấp vừa giúp đáp ứng mọi nhu cầu về thông gió, vừa giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

>>> Liên hệ ngay với chúng tôi theo số để được tư vấn và báo giá phù hợp với công trình của Bạn !

Liên hệ System Fan

>>> XEM THÊM NHỮNG SẢN PHẨM ĐƯỢC ỨNG DỤNG CHO TẦNG HẦM VÀ TÒA NHÀ 

Zalo System Fan Global Group Messenger System Fan Global Group 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: