CÁC DỊCH VỤ ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI SYSTEM FAN VIỆT NAM

I. Cân Bằng Động Cánh Quạt

✔ Thiết bị quạt công nghiệp sau một thời gian dài sử dụng trong những môi trường có nhiệt độ cao, lượng bụi nhiều và độ ăn mòn thì cánh quạt lúc quay sẽ có hiện tượng rung lắc quá mức. Khi cánh quạt sảy ra hiện tượng mất cân bằng thường có những đặc điểm sau đây :

✔ Quạt hoạt động sẽ tạo ra tiếng ồn ào lớn

✔ Quạt rung lắc khi hoạt động

✔ Hiệu suất tạo ra lưu lượng gió giảm

✔ Mất cân bằng động ở cánh quạt gây ra ô nhiễm tiếng ồn, độ rung , hiện tượng mất cân bằng còn dẫn đến sự giảm hiệu suất của quạt và hư hỏng cho các hệ thống và đặc biệt còn nguy hiểm đến con người.

✔ Từ những yếu tố trên System Fan chúng tôi tự tin là doanh nghiệp sản xuất quạt hàng đầu tại Việt Nam với những công nghệ, máy móc hiện đại nhất nên chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ và sửa chữa cân bằng động cánh quạt. Cân bằng động cách quạt được sử lý trên thiết bị cân bằng động điện tử nên có thể tạo ra độ chính xác tuyệt đối.

Cân bằng động cánh quạt công nghiệpCân bằng động cánh quạt công nghiệp

II. Cung Cấp Linh Kiện, Phụ Kiện Cho Quạt Và Hệ Thống Hút Bụi

✔ Phụ kiện là một bộ phận cấu tạo đi kèm theo Quạt và những hệ thống hút lọc bụi. Mội loại linh kiện, phụ kiện có một chứ năng khác nhau để có thể giúp cho quạt và các hệ thống được vận hành hết công suất. Những linh kiện này sử dụng trong thời gian dài sẽ có nhưng hao tổn và hỏng hóc cần được sửa chữa và thay thế. Sử dụng lịnh kiện hỏng sẽ gây ra những tác hại như :

✔ Giảm hiệu quả hoạt động : khả năng vận hành, thông gió, hút bụi cũng như khả năng vệ sinh của máy trang bị phụ kiên.

✔ Tiêu tốn điện năng: việc sử dụng phụ kiện, linh kiện hỏng hóc sẽ khiến cho quạt và các hệ thống xử lý công việc mất nhiều thời gian hơn nên gây tốn kém nhiều chi phí điện năng hơn.

✔ Tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp quạt và các hệ thống thông gió làm mát, hút lọc bụi, xử lý khí,... System Fan Việt Nam hiện đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều khách hàng, công trình tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và lắp đặt bởi đội ngũ chuyên viên kỹ thuật giỏi của công ty, tùy thuộc vào từng đặc điểm sản xuất và đặc thù của doanh nghiệp sẽ có phương pháp lắp đặt, thiết kế hệ thống hút bụi phù hợp nhất. Để đồng hành cùng quý khách hàng, System Fan Việt Nam chuyên cung cấp các linh kiện thay thế và phụ kiện đi kèm sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Linh phụ kiện sử dụng cho quạt và hệ thống hút bụi của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo chất lượng, khả năng vận hành hiểu quả ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền và tuổi thọ cao.

Linh kiện, phụ kiện cho quạt và hệ thống

Linh kiện, phụ kiện cho quạt và hệ thống

III. Sửa chữa, bảo trì quạt và hệ thống

✔ Với sự phát triển của các ngành công nghiệp như hiện nay, việc xây dựng nhà xưởng và đầu tư hệ thống máy là rất lớn. Quạt công nghiệp chuyên dụng cho các dây chuyền sản xuất cũng như quạt công nghiệp thông gió làm mát nhà xưởng, hệ thống xử lý bụi, khí chiếm vị trí rất quan trọng góp phần làm sạch môi trường, tăng năng suất lao động của công nhân, chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên việc hiểu và vận hành đúng cách, thường xuyên bảo trì bảo dưỡng của các doanh nghiệp còn rất hạn chế, làm các thiết bị hay phát sinh các sự cố hỏng làm thiệt hại lớn cho doanh nghiệp do sản xuất bị đình trệ, chất lượng sản phẩm bị ảnh hưởng.

✔ Chính vì vậy SystemFan Việt Nam cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì quạt và các hệ thống liên quan. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất quạt, các hệ thống liên quan như hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng, hệ thống xử lý bụi, hệ thống xử lý khí cùng với các thiết bị thay thế sẵn có, chất lượng cao, System Fan Việt Nam tự tin cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì quạt và hệ thống cho khách hàng tại nhà máy của System Fan cũng như tại công trình. Giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục sự cố để đi vào sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Sửa chữa, bảo trì quạt công nghiệp & hệ thống

Sửa chữa, bảo trì quạt công nghiệp & hệ thống

IV. Địa chỉ cung cấp dịch vụ

✔ Mong rằng những thông tin vừa trên đây sẽ giúp quý khách có thể lựa chọn đơn vị cung cấp linh kiện, phụ kiện, các dịch vụ sửa chữa và bảo trì quạt cũng như hệ thống. Khi quý khách hàng có nhu cầu, phù hợp nhất với đặc điểm ngành nghề sản xuất công nghiệp của doanh nghiệp mình, khách hàng có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Tập Đoàn System Fan Global - đơn vị chuyên cung cấp, thi công hệ thống hút bụi công nghiệp chất lượng và uy tín nhất để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình giúp bạn dễ dàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất.

Hotline

Zalo System Fan Global Group Messenger System Fan Global Group 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: