Báo giá Quạt hút công nghiệp uy tín | Thị phần số 1 Việt Nam

Nhắc đến quạt hút công nghiệp chắc hẳn chúng ta nghĩ đến ngay những dòng quạt thổi với công suất lớn, mà chúng ta hay nhìn thấy ở các nhà hàng, quán xá.

Tuy nhiên ít người biết rằng quạt công nghiệp chỉ là một định nghĩa sử dụng cho những dòng quạt có công xuất lớn, có hình dáng to...những dòng quạt được lắp đặt cho các nhà xưởng để phục vụ nhu cầu thông gió, làm mát, hút bụi, hút khói... còn được gọi là Quạt hút công nghiệp hay quạt thông gió công nghiệp, quạt hút thổi công nghiệp.

dot icon Quạt công nghiệp do Systemfan sản xuất là dòng quạt phục vụ lợi ích đó, chuyên sử dụng cho các nhà xưởng, tòa nhà cao tầng, tầng hầm... Có tác dụng trong thông gió, cấp khí, giảm nguy cơ cháy nổ, hút khói bụi để bảo vệ sức khỏe người lao động, bảo vệ tài sản và môi trường. Mang đến một môi trường làm việc hiệu quả, tốt cho sức khỏe con người.

dot icon Vậy quạt hút công nghiệp là gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài chia sẻ dưới đây!

MỤC LỤC BÀI VIẾT [Ân]

 

Quạt hút công nghiệp là gì?

Quạt hút công nghiệp (quạt thông gió công nghiệp) là loại quạt được hoạt động ở công suất cực lớn, tạo ra lực hút và thổi không khí được tạo ra nhờ sự chuyển động của motor và trục và cánh quạt.

Quạt hút công nghiệp được ứng dụng nhiều trong việc thông gió, làm mát, lưu thông không khí, hút lọc bụi không khí… làm cho không khí được trong lành, mát mẻ.

Với áp suất, lưu lượng lớn, quạt thông gió công nghiệp được ứng dụng tại các khu vực có diện tích rộng như các khu công nghiệp, xưởng sản xuất, lắp đặt…

NẾU BẠN ÍT THỜI GIAN ĐỂ ĐỌC HÃY XEM VIDEO TÓM TẮT NỘI DUNG DƯỚI ĐÂY

Vai trò của quạt hút công nghiệp

Tại các khu vực nhà xưởng, nhà máy là những nơi diễn ra các hoạt động sản xuất. Chúng phát sinh ra nhiều bụi, khí nóng gây ô nhiễm môi trường và làm ảnh hưởng tới sức khỏe người lao động. Việc lắp đặt quạt hút công nghiệp là điều vô cùng cần thiết bởi những công dụng mà chúng mang lại.

dot icon Giảm lượng bụi, cải thiện chất lượng không khí

Trong quá trình hoạt động sản xuất thường phát sinh ra khí bụi. Điển hình là hoạt động sản xuất chế tạo gỗ, lò luyện kim, cơ khí cho tới sản xuất thực phẩm, dược phẩm… Nếu không có biện pháp xử lý, lượng bụi trong môi trường ngày càng tăng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới quá trình sản xuất. Như vậy người ta cần lắp đặt hệ thống quạt thông gió công nghiệp, quạt hút công nghiệp nhằm giảm lượng bụi phát sinh ra không khí, nhằm cải thiện được chất lượng không gian.

dot icon Đảm bảo sức khỏe người lao động

Trong một thời gian dài, người lao động phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, độc hại làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh tiềm ẩn. Như vậy, việc lắp đặt hệ thống thông gió là vô cùng cần thiết. Giúp tạo ra sự điều hòa không khí, tạo môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát.

dot icon Giúp không gian sạch sẽ, đảm bảo chất lượng sản phẩm

Việc thông gió và hút lọc bụi nhờ quạt hút công nghiệp giúp hạn chế bụi bám vào máy móc. Từ đó giúp bảo vệ máy móc, đảm bảo hoạt động ổn định và có độ bền cao. Chất lượng sản phẩm, thành phẩm trong quá trình sản xuất cũng được bảo đảm trong một môi trường trong sạch nhờ có hệ thống quạt hút thông gió.

Ưu điểm nổi bật của quạt hút công nghiệp

Độ bền cao, hiệu suất lớn

Quạt công nghiệp là dòng quạt công nghiệp có hiệu suất hoạt động cực cao. Có thể nói chúng hoạt động liên tục 24/24 đảm bảo cho sự diễn ra quá trình sản xuất của doanh nghiệp. Với việc hoạt động liên tục trên công suất lớn, đòi hỏi quạt hút thông gió công nghiệp cần có độ bền tốt, ổn định. Thông thường quạt thông công nghiệp được sử dụng 100% lõi đồng, và được phủ một lớp sơn tĩnh điện cách điện, cách nhiệt để an toàn cho người sử dụng.

Tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành

Không thể phủ nhận quạt hút công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành đáng kể so với các phương pháp khác. Đặc biệt với các xưởng có quy mô lớn thì việc chi phí đầu tư của quạt hút thông gió công nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Việc lắp đặt quạt công nghiệp có thể tiết kiệm đến 60% chi phí so với việc lắp đặt máy lạnh, điều hòa làm mát.

Khả năng điều hòa không khí tốt

Nhu cầu làm mát, điều hòa không khí hay hút lọc bụi là vô cùng cần thiết trong các nhà xưởng. Nơi có môi trường kín, nhiều máy móc hoạt động khiến không khí nóng lên và đặc biệt sản sinh ra nhiều bụi bẩn. Hệ thống quạt công nghiệp có khả năng làm mát không khí và hút lọc bụi tốt. Đem đến rất nhiều lợi ích cho nhà xưởng, đảm bảo hiệu suất của máy móc cũng như hiệu quả công việc của công nhân viên.

Ứng dụng của quạt hút công nghiệp

Trong ngành quat hút gió công nghiệp có rất nhiều sản phẩm và tên gọi khách nhau. Thậm chí có cùng sản phẩm, nhưng được lắp đặt ở vị trí khác, tác dụng khác thì cũng có cái tên khác. Chúng không chỉ ứng dụng trong các khu công nghiệp mà còn ứng dụng rất nhiều trong đời sống.

Về cơ bản quạt thông gió công nghiệp chia ra làm hai loại 

Quạt hút công nghiệp cho nhà cao tầng

Không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, quạt công nghiệp thông gió còn được ứng dụng cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại. Khi các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm, người ta cần sử dụng quạt thông gió công nghiệp cho các ứng dụng như sau:

dot icon Quạt thông gió, cấp khí tươi cho tầng hầm, nhà để xe

dot icon Hệ thống quạt hút khói phòng cháy chữa cháy, quạt tăng áp cầu thang

dot icon Quạt hút khói, thông gió hành lang

dot icon Quạt thông gió, làm mát trung tâm thương mại


 

Ứng dụng thông gió và làm mát nhà xưởng

Thi công quạt công nghiệp phục vụ cho khu công nghiệp như nhu cầu thông gió, làm mát, hút khói bụi, xử lý khí thải... Tiêu biểu như quạt hướng trục, quạt ly tâm hút bụi, quạt hút lò hơi, quạt hút bụi công nghiệp, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống thông gió, quạt hút khói PCCC...

Như đã nói ở trên, với công suất hoạt động lớn, khả năng làm mát diện rộng, hút lọc bụi và khí độc hại. Từ đó quạt công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian nhà xưởng như:

dot icon Sử dụng thông gió làm mát cho các khu trang trại, chăn nuôi

dot icon Hút lọc bụi, khí thải tại các nhà máy hóa chất độc hại

dot icon Hút lọc bụi gỗ, làm sạch không khí xưởng gỗ

dot icon Lọc khí bụi phát sinh cho quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm

dot icon Điều hòa làm mát các khu công nghiệp đóng gói...

Các loại quạt hút công nghiệp phổ biến

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt, công suất yêu cầu để lựa chọn loại quạt công nghiệp phù hợp. Dưới đây là một số loại quạt công nghiệp phổ biến.

Quạt ly tâm

Khái niệm: Quạt ly tâm là dòng quạt hút công nghiệp có hình dạng giống con ốc sên. Chúng là thiết bị cơ học giúp luân chuyển không khí theo một góc nghiêng so với hướng của chất lưu đi vào.

Quạt ly tâm hoạt động dựa trên nguyên lý một chiều hút và một chiều thổi tách biệt. Chiều hút giúp hút vào khí bụi, khí nóng, hơi ẩm từ khu vực cần hút ra bên ngoài. Chiều còn lại cung cấp không khí tươi từ ngoài thổi ngược vào trong.

Phân loại:

- Dựa vào cấu tạo người ta thường thấy quạt ly tâm ở 2 dạng: Quạt ly tâm trực tiếp và quạt ly tâm gián tiếp.

- Dựa vào áp suất, quạt ly tâm có các dạng như: quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm thấp áp, quạt ly tâm trung áp.

Ứng dụng chính:

Hút lọc bụi, điều hòa làm mát không khí.

Chi tiết xem thêm tại đây.

Quạt hướng trục

Khái niệm

Quạt hướng trục là dòng quạt có cấu tạo giống như hình trụ dạng tròn hoặc vuông. Chúng là thiết bị thông gió công nghiệp, có khả năng làm mát và điều hòa không khí với chiều hút gió và chiều thổi song song với trục quạt.

Phân loại

- Cũng giống với quạt ly tâm, quạt hướng trục cũng được biết tới với 2 dạng chính theo cấu tạo đó là: quạt hướng trục trực tiếpquạt hướng trục gián tiếp.

- Dựa vào áp suất tương tự có các loại: quạt hướng trục áp suất cao (cao áp), quạt hướng trục áp suất thấp và quạt hướng trục trung áp.

Ứng dụng chính: Lưu thông, làm mát không khí

Giá quạt hút công nghiệp

dot icon Chi phí lắp đặt quạt công nghiệp là thắc mắc của rất nhiều doanh nghiệp và chủ doanh nghiệp. Để làm sáng tỏ vấn đề ngày thì System Fan phải khảo sát nhu cầu, khảo sát nhà xưởng để tư vấn thiết kế công suất quạt công nghiệp phù hợp với nhu cầu, diện tích của công trình.

dot icon Nếu chỉ tính toán sai thì rất có thể quý khách sẽ tiền mất tật mang, việc sửa chữa, thi công chậm, không hiệu quả... Sẽ làm mất thời gian, tiến độ, tiền bạc hơn tất cả đó là tinh thần của bạn. Do vậy, trước khi thi công quạt công nghiệp, System Fan sẽ tư vấn và khảo sát trực tiếp để có phương án tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng.

dot icon Vì vậy lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn "Hãy tìm đến những đơn vị hàng đầu, những đơn vị làm việc với cái tâm với nghề, họ có nhà xưởng đủ năng lực sản xuất để đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình" 

Danh sách công ty sản xuất quạt công nghiệp

dot icon Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm Quạt hút công nghiệp, để quý khách dễ phân biệt giữa các doanh nghiệp sản xuất quạt công nghiệp đơn thuần với quạt hút công nghiệp chuyên ứng dụng cho tòa nhà, Chung Cư, Sàn Thương Mại, Các Khu công nghiệp ( KCN)...

Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với quý vị những đơn vị hàng đầu trong ngành sản xuất quạt hút công nghiệp, thi công quạt thông gió công nghiệp ứng dụng cho nhà máy lớn, tòa nhà cao tầng. Quý khách có thể tham khảo để nhanh chóng mua được sản phẩm đúng chủng loại, để phục vụ sản xuất và kinh doanh.

Tại Việt Nam có những doanh nghiệp sau :

1. CÔNG TY SYSTEM FAN VIỆT NAM   ( Trụ sở tại Hà Nội/ Hải Dương / Sài Gòn)

System Fan Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong Thiết Kế - Sản Xuất - Lắp đặt - Thi Công Quạt thông gió Công Nghiệp tại Việt Nam.

"Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, chu đáo giúp đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn.

Hợp đồng rõ ràng được lập ra dựa trên sự thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Đảm bảo bàn giao hệ thống đúng theo thời gian đã thỏa thuận, đồng thời, chính sách bảo hành dịch vụ tốt nhất." 

Tại sao nên chọn System Fan ?

" Đơn giản vì chúng tôi làm việc vì cộng đồng, vì sự tử tế và niềm vui, niềm đam mê trong từng sản phẩm, với Bạn là sản phẩm nhưng với SYSTEM FAM là Tác Phẩm " _ trích lời Tổng Giám Đốc _ Phạm Thế Hiệu.

Với phương châm làm kim chỉ nam :

 Chất Lượng – Uy Tín – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ chuyên nghiệp, System Fan Việt Nam cam kết hệ thống hút lọc bụi sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất và hiệu quả công việc cho nhà xưởng sản xuất cho quý khác hàng.

Cam Kết :

✔ Cam kết giá luôn tốt nhất

✔ Chế độ bảo hành dài hạn

✔ Tư vấn thiết kế miễn phí

2. CÔNG TY PHUONG LINH ( Trụ sở tại Hà Nội )

3. CÔNG TY GTECO ( Trụ sở tại Hà Nội )

4. CÔNG TY THIẾT BỊ TOÀN CẦU ( Trụ sở tại Hà Nội )

5. CÔNG TU QUATVIMAX ( Trụ sở tại Hà Nội )

6. CÔNG TY TEMECO  ( Trụ sở tại Hà Nội )

7. CÔNG TY VINAZAN  ( Trụ sở tại Bình Dương )

8. CÔNG TY QUẠT CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN  ( Trụ sở tại Sài Gòn & Hà Nội )

 http://quatcongnghiepsaigon.vn 

 

Nếu quý khách cần tư vấn thiết kế, báo giá quạt hút công nghiệp hãy liên hệ HOTLINE : 

>>> XEM THÊM NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM QUẠT CÔNG NGHIỆP DƯỚI ĐÂY 

Zalo System Fan Messenger System Fan 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: