Báo giá Quạt hút công nghiệp uy tín Thị phần số 1 Việt Nam

Quạt hút công nghiệp được sử dụng lắp đặt cho các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng hay cho nhà cao tầng, CTTM. Quạt công nghiệp mang lại những công dụng tuyệt vời. Tìm hiểu chi tiết về quạt hút công nghiệp dưới đây.

01| Quạt hút công nghiệp là gì?

Nhiều người vẫn nghĩ đến quạt công nghiệp là loại quạt mát gia đình với kích thước to thường sử dụng cho đám cưới, sự kiện… Tuy nhiên, trên thực tế dòng quạt hút công nghiệp khác hoàn toàn so với loại quạt mát công nghiệp đó.

Quạt hút công nghiệp là loại quạt có công suất cực lớn, với kích thước lớn. Khi hoạt động chúng tạo ra lực hút hoặc thổi không khí mạnh mẽ nhờ sự chuyển động của motor, trục và cánh quạt. Với áp suất, lưu lượng cực lớn, đem lại hiệu quả cao khi sử dụng cho những khu vực có diện tích rộng lớn.

02| Vai trò và ứng dụng

a. Vai trò

Quạt hút công nghiệp là sự lựa chọn tuyệt vời các khu công nghiệp, nhà máy, xưởng sản xuất, xí nghiệp… và những khu vực có diện tích rộng lớn. Bởi chúng có những vai trò quan trọng và cần thiết như sau:

Cải thiện chất lượng không khí

 » Thông gió, làm mát: Lắp đặt quạt hút công nghiệp sẽ là thiết bị giúp cải thiện chất lượng không khí cho các không gian rộng rãi. 

 » Hút bụi bẩn, khí thải: Với những công trình có lượng bụi bẩn lớn, quạt hút công nghiệp được lắp đặt để hút đi dòng khí chứa lẫn bụi bẩn, cải thiện được chất lượng không khí.

Quạt cho hệ thống hút bụi, xử lý khí thải

Tại các nhà máy có đặc thù phát sinh nhiều bụi bẩn trong quá trình sản xuất như bụi gỗ, bụi xi măng, bụi kim loại, bụi thực phẩm… Hay những nhà máy nhiệt điện, lò đốt rác thải, nhà máy hóa chất… là những nơi phát sinh ra lượng khí thải độc hại. Các nhà máy này cần lắp đặt hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải giúp thu gom và xử lý bụi, khí thải trước khi thải ra môi trường. Quạt hút công nghiệp là thiết bị quan trọng trong các hệ thống này.

Bảo vệ sức khoẻ con người, sản phẩm

»  Đảm bảo chất lượng sản phẩm, máy móc: Với máy móc thiết bị, sau quá trình hoạt động, có thể xảy ra hiện tượng tăng nhiệt. Duy trì một không gian thông thoáng giúp máy móc được hạ nhiệt, hạn chế bụi bẩn bám vào máy móc. Nhờ vậy máy móc hoạt động bền bỉ, hạn chế xảy ra sự cố, gia tăng tuổi thọ.

»  Bảo vệ sức khoẻ con người: Trong một thời gian dài, người lao động phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm, độc hại làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh tiềm ẩn. Việc lắp đặt hệ thống thông gió giúp tạo ra sự điều hòa không khí, tạo môi trường làm việc sạch sẽ, thoáng mát. Bảo vệ con người khỏi nguy cơ tiềm ẩn của hoả hoạn cháy nổ.

b. Ứng dụng

Nhờ những vai trò trên, quạt công nghiệp được ứng dụng cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Thậm chí cùng 1 dòng sản phẩm được lắp đặt ở vị trí khác nhau sẽ có các công dụng khác nhau. Chúng không chỉ ứng dụng trong các khu công nghiệp mà còn ứng dụng rất nhiều trong đời sống. Về cơ bản chúng có những ứng dụng như sau:

Quạt hút công nghiệp cho nhà cao tầng

Không chỉ được ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, quạt công nghiệp thông gió còn được ứng dụng cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại. Khi các tòa nhà cao tầng mọc lên như nấm, người ta cần sử dụng quạt thông gió công nghiệp cho các ứng dụng như sau:

 » Quạt thông gió, cấp khí tươi cho tầng hầm, nhà để xe

 » Hệ thống quạt hút khói phòng cháy chữa cháy, quạt tăng áp cầu thang

 » Quạt hút khói, thông gió hành lang

 » Quạt thông gió, làm mát trung tâm thương mại

Ứng dụng thông gió và làm mát nhà xưởng

Thi công quạt công nghiệp phục vụ cho khu công nghiệp như nhu cầu thông gió, làm mát, hút khói bụi, xử lý khí thải... Tiêu biểu như quạt hướng trục, quạt ly tâm hút bụi, quạt hút lò hơi, quạt hút bụi công nghiệp, hệ thống xử lý khí thải, hệ thống thông gió, quạt hút khói PCCC...

Như đã nói ở trên, với công suất hoạt động lớn, khả năng làm mát diện rộng, hút lọc bụi và khí độc hại. Từ đó quạt công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong nhiều không gian nhà xưởng như:

 » Sử dụng thông gió làm mát cho các khu trang trại, chăn nuôi

 » Hút lọc bụi, khí thải tại các nhà máy hóa chất độc hại

 » Hút lọc bụi gỗ, làm sạch không khí xưởng gỗ

 » Lọc khí bụi phát sinh cho quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm

 » Điều hòa làm mát các khu công nghiệp đóng gói…

03| Các loại quạt hút công nghiệp phổ biến

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, vị trí lắp đặt, công suất yêu cầu để lựa chọn loại quạt công nghiệp phù hợp. Dưới đây là các loại quạt công nghiệp phổ biến: 

Quạt ly tâm

Khái niệm: Quạt ly tâm là dòng quạt hút công nghiệp có hình dạng giống con ốc sên. Chúng là thiết bị cơ học giúp luân chuyển không khí theo một góc nghiêng so với hướng của chất lưu đi vào. (1)

Quạt ly tâm hoạt động dựa trên nguyên lý một chiều hút và một chiều thổi tách biệt. Chiều hút giúp hút vào khí bụi, khí nóng, hơi ẩm từ khu vực cần hút ra bên ngoài. Chiều còn lại cung cấp không khí tươi từ ngoài thổi ngược vào trong. Tham khảo thêm: 

★ Phân loại:

- Dựa vào cấu tạo người ta thường thấy quạt ly tâm ở 2 dạng: Quạt ly tâm trực tiếpquạt ly tâm gián tiếp.

- Dựa vào áp suất, quạt ly tâm có các dạng như: quạt ly tâm cao áp, quạt ly tâm thấp áp, quạt ly tâm trung áp.

★ Ứng dụng chính:

Hút lọc bụi, điều hòa làm mát không khí.

i dòng khí chứa lẫn bụi bẩn, cải thiện được chất lượng không khí.

Quạt hướng trục

★ Khái niệm

Quạt hướng trục là dòng quạt có cấu tạo giống như hình trụ dạng tròn hoặc vuông. Chúng là thiết bị thông gió công nghiệp, có khả năng làm mát và điều hòa không khí với chiều hút gió và chiều thổi song song với trục quạt.

★ Phân loại

- Cũng giống với quạt ly tâm, quạt hướng trục cũng được biết tới với 2 dạng chính theo cấu tạo đó là: quạt hướng trục trực tiếpquạt hướng trục gián tiếp.

- Dựa vào áp suất tương tự có các loại: quạt hướng trục áp suất cao (cao áp), quạt hướng trục áp suất thấp và quạt hướng trục trung áp.

★ Ứng dụng chính: Lưu thông, làm mát không khí.

 

04| Giá quạt công nghiệp

Chi phí lắp đặt: Tuỳ thuộc vào vị trí và nhu cầu để lựa chọn dòng quạt công nghiệp phù hợp. Chi phí lắp đặt quạt công nghiệp có thể rơi vào từ vài triệu tới vài chục triệu (tuỳ vào kích thước, thông số kỹ thuật, loại quạt).  Vấn đề chi phí luôn được các doanh nghiệp cân nhắc kĩ càng.

Để xác định được chi phí giá quạt, System Fan cần khảo sát nhu cầu, vị trí lắp đặt.... xác định dòng quạt phù hợp. Sau đó, tư vấn viên sẽ lên báo giá để gửi quý khách hàng.
 
Nếu không tính toán, sẽ không biết chính xác cần thiết sử dụng quạt lưu lượng bao nhiêu, áp suất bao nhiêu. Gây ra việc sử dụng quạt không đạt hiệu quả, tốn kém chi phí.
 
Do vậy, trước khi mua quạt, hãy liên hệ tới System Fan để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết nhất nhé. 

Vì vậy Hãy lựa chọn đơn vị uy tín, có đủ năng lượng sản xuất và đảm bảo chất lượng sản phẩm và tiến độ của công trình.

System Fan cung cấp, sản xuất các dòng quạt công nghiệp uy tín trên thị trường. Đáp ứng  mọi nhu cầu từ khách hàng. Nhận đặt hàng sản xuất theo yêu cầu. 

NẾU BẠN ÍT THỜI GIAN ĐỂ ĐỌC HÃY XEM VIDEO TÓM TẮT NỘI DUNG DƯỚI ĐÂY

 

Quạt hút công nghiệp System Fan

 

 

Hệ thống quạt hút công nghiệp cho nhà cao tầng

Hệ thống quạt hút công nghiệp cho nhà cao tầng

 

 

Sử dụng quạt hút cho các khu công nghiệp

Sử dụng quạt hút cho các khu công nghiệp

 

Sử dụng quạt hút công nghiệp cho các nhà máy, xưởng sản xuất, KCN

Sử dụng quạt hút công nghiệp cho các nhà máy, xưởng sản xuất, KCN

 

05| Địa chỉ mua quạt công nghiệp uy tín

System Fan Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong Thiết Kế - Sản Xuất - Lắp đặt - Thi Công Quạt thông gió Công Nghiệp tại Việt Nam. Địa chỉ bán quạt hút công nghiệp uy tín hiện nay. 

💪 System Fan có nguồn lực mạnh mẽ, đội ngũ nhân sự cứng, giàu kinh nghiệm. Hỗ trợ tận tình cho quý khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất.

💪 Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao đem lại các giải pháp tối ưu nhất cho các công trình, hệ thống cho khách hàng.

💪Mọi giao dịch mua bán của System Fan đều được làm hợp đồng rõ ràng, minh bạch và sự thống nhất của hai bên. 

💪 Giao hàng đúng tiến độ. Nếu có vấn đề phát sinh bất khả kháng, System Fan lập tức phản hồi với khách hàng để kịp thời có phương án xử lý.

💪 Cam kết chất lượng sản phẩm cao cấp nhất, bền bỉ, hoạt động ổn định và tuổi thọ lâu dài.

💪 Chính sách bảo hành cụ thể. Đảm bảo quyền lợi khi khách hàng sử dụng sản phẩm của System Fan.

Tại sao nên chọn System Fan ?

"Đơn giản vì chúng tôi làm việc vì cộng đồng, vì sự tử tế và niềm vui, niềm đam mê trong từng sản phẩm, với Bạn là sản phẩm nhưng với SYSTEM FAM là Tác Phẩm" _ trích lời Tổng Giám Đốc Phạm Thế Hiệu.

Với phương châm làm kim chỉ nam :

 Chất Lượng – Uy Tín – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ chuyên nghiệp. System Fan Việt Nam cam kết sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất và hiệu quả công việc cho nhà xưởng sản xuất cho quý khách hàng.

Cam Kết :

✔ Cam kết giá luôn tốt nhất

✔ Chế độ bảo hành dài hạn

✔ Tư vấn thiết kế miễn phí

Nếu quý khách cần tư vấn thiết kế, báo giá quạt hút công nghiệp hãy liên hệ HOTLINE : 

 

Zalo System Fan Global Group Messenger System Fan Global Group 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: