Quạt nối ống SPT - Quạt nối ống gió công nghiệp giá tốt số 1

Thương hiệu: System Fan Việt Nam Loại: Quạt hướng trục

Liên hệ

Phi Cánh : 100 - 315 mm

Công Suất : 74 -189 Kw

Tốc Độ : 2900 v/ph

Điện Áp : 220 V

Lưu Lượng : 330 -1600 m3/h

Áp Suất : 363 - 704 Pa

Quạt nối ống gió là loại quạt thông gió có cấu tạo 2 đầu dùng để nối ống. Chúng là một dạng của quạt ly tâm, tuy nhiên có cấu tạo riêng biệt để sử dụng cho việc lắp đặt đầu hút/ thổi nối ống dễ dàng. Quạt nối ống SPT là một trong những dòng quạt tại System Fan.

Cùng tìm hiểu về quạt nối ống dưới đây nhé.

MUC LỤC BÀI VIẾT [ấn]

1. Quạt nối ống là gì?

2. Đặc điểm của quạt nối ống SPT

3. Ứng dụng của quạt nối ống

4. Thông số kỹ thuật

5. Đặt mua quạt nối ống gió ở đâu

QUẠT NỐI ỐNG LÀ GÌ?

Quạt Nối Ống nói chung là dòng quạt thông gió nối ống dụng để hút hoặc thổi trong đường ống với độ ồn thấp. Chi tiết hơn về quạt nối ống xem tại đây: Quạt nối ống

Quạt nối ống SPT System Fan được lắp đặt phổ biến để hút khí nóng, bụi bẩn, mùi cho các trung tâm thương mại, văn phòng, toà nhà, trung tâm thương mại, hút khí thải, khí tươi cho điều hòa trung tâm và những nơi cần lực hút khỏe, độ ồn thấp.

Sản phẩm này được thiết kế vô cùng tinh tế, cùng nhiều tính năng ưu việt, độ bền cao được bảo hành 12 tháng... và được đánh giá là một trong những loại quạt nối ống tốt nhất hiện nay.

 

Quạt nối ống DPT

Quạt nối ống SPT

ĐẶC ĐIỂM CỦA QUẠT NỐI ỐNG SPT

ƯU ĐIỂM 

Quạt nối ống SPT có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

✔ Trong quá trình hoạt động, quạt nối ống SPT có độ ồn cực thấp, không làm ảnh hưởng tới những hoạt động khác hay không gây ô nhiễm tiếng ồn.

✔ Cấu tạo 2 đầu có thể dễ dàng nối với các ống dẫn, tăng khả năng cung cấp khí tươi, hút lọc bụi bẩn và khí thải trong môi trường. Giúp không khí luôn được điều tiết, trong lành, sạch sẽ.

Quạt nối ống SPT

Quạt nối ống SPT

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA QUẠT ỐNG NỐI ỐNG SPT

Tuỳ thuộc vào môi trường, khu vực và nhu cầu. Người kỹ thuật lựa chọn dòng quạt công nghiệp phù hợp. Với quạt nối ống gió công nghiệp, chúng có những đặc điểm riêng vượt trội dưới đây. Đọc ngay để biết xem dòng quạt này có phù hợp với nhu cầu của bạn không nhé. 

✔ Kích thước nhỏ gọn, trọng lượng tương đối nhẹ. Dễ dàng lắp đặt, vận chuyển. 

✔ Bề mặt quạt được làm bằng chất liệu thép chống gỉ, chắc chắn. Giúp quạt hoạt động bền lâu trong nhiều khu vực, mang tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ cao.

✔ Độ bền cao, quạt thông gió SPT có khả năng hoạt động ổn định trong môi trường khắc nghiệt do chế tạo bằng thép.

✔ Lưu lượng nhỏ

✔ Áp suất cao

✔ Độ ồn thấp

Quạt nối ống âm trần SPT-N-N0B/A/C

Quạt nối ống âm trần SPT-N-N0B/A/C có lực hút khỏe, độ ồn thấp

ỨNG DỤNG CỦA QUẠT NỐI ỐNG SPT

Quạt nối ống SPT có nhiều ứng dụng hữu ích, sử dụng được cho nhiều không gian mà không làm tốn diện tích hoặc ảnh hưởng tới các hệ thống khác. 

✔ Sử dụng quạt nối ống phục vụ việc lưu thông không khí, làm mát, quạt hút lọc bụi bẩn trong các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại,...

✔ Hút khí thải, cấp khí tươi cho điều hòa trung tâm, sử dụng những nơi cần có lực hút khỏe nhưng đảm bảo độ ồn thấp, những nơi có nhiều con người hay nhiều hoạt động 

Với độ ồn thấp, lưu thông làm mát hiệu quả, quạt nối ống gió còn được sử dụng cho những không gian rộng như việc thông gió trong bệnh viện, trường học, các phòng sạch, khu vực điều chế dược phẩm...  

THÔNG SỐ KỸ THUẬT  

Bảng thông số kỹ thuật quạt nối ống SPT

ĐẶT MUA QUẠT NỐI ỐNG GIÓ SPT Ở ĐÂU ?

Với uy tín nhiều năm trong nghề, tham gia thị trường sớm nhất tại Việt Nam. System Fan cam kết là địa chỉ mua quạt nối ống âm trần SPT uy tín, chất lượng, mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất.

Hiện nay System Fan còn là nhà sản xuất và cung cấp, báo giá quạt hướng trục, báo giá quạt ly tâm được rất nhiều đối tác tin tưởng và lựa chọn. Nhận tư vấn thiết kế và lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp, lắp đặt hệ thống hút bụi nhà xưởng chuyên nghiệp, giá tốt.

 Mọi thông tin về sản phẩm hoặc khách hàng có nhu cầu đặt mua quạt nối ống âm trần vui lòng liên hệ:

Hotline

Địa chỉ văn phòng

Zalo System Fan Global Group Messenger System Fan Global Group 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: