Trao quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Kinh Môn

Phạm Thế Hiệu 19/12/2023

Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn ngủ, biết học hành là ngoan 

Vừa thể hiện tình yêu thương tới các em nhỏ, vừa là lời dặn của Bác đối với những hậu thế về sau. Bác nhắn nhủ chúng ta thường xuyên quan tâm, chăm sóc, chở che đến thế hệ măng non - thế hệ trẻ tương lai của đất nước chúng ta. 

Mặc dù đất nước ta đang trên đà phát triển, nhưng ở đâu đó ngoài kia vẫn còn những hoàn cảnh khó khăn, các em nhỏ thiếu thốn tình yêu thương, thiếu thốn vật chất. 

Trao đi yêu thương để nhận lại nụ cười, mỗi con người Việt Nam đều đang chung tay góp phần giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn hơn. Và ở System Fan cũng vậy, chúng tôi luôn theo tôn chỉ của công ty: Làm tử tế - Sống hạnh phúc. Hạnh phúc của chúng tôi là khi tất cả cán bộ - công nhân viên đều có một cuộc sống hạnh phúc. Bên cạnh đó, chúng tôi lan toả điều này đến với tất cả mọi người thông qua hành trình thiện nguyện của chúng tôi. 

Trao quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong địa bàn thị xã Kinh Môn

Hành trình lan toả yêu thương của System Fan sẽ không ngừng lại với tinh thần "Lá lành đùm lá rách, lá rách đùm lá rách hơn". Vào ngày 6/6, Góp mặt cùng với BCĐ Hoạt động hè thị xã Kinh Môn với chương trình Ngày Hội vào hè. System Fan trao 10 suất quà nhỏ - ý nghĩa to đến với 10 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Hi vọng với chút quà mang cả tấm lòng và niềm hi vọng tới với các thế hệ tương lai của đất nước, các em sẽ có một mùa hè thật ý nghĩa như bao bạn bè cùng trang lứa.