System Fan Global và ngày 8/3 vô cùng ý nghĩa

Phạm Thế Hiệu 20/12/2023

Phụ Nữ như những bông hoa hồng đầy mạnh mẽ nhưng cũng thật dịu dàng đẹp đẽ và thầm lặng. Sự hy sinh thầm lặng của những người mẹ, người vợ, người con gái quan trọng trong mỗi cuộc đời của những người đàn ông thật tuyệt vời và cao cả.

Một trong những ngày lễ giúp phái mạnh có dịp được bày tỏ tình cảm, sự quan tâm dành cho những người phụ nữ xung quanh mình đó chính là ngày mùng 8 tháng 3. Tập thể System Fan Global tổ chức những hoạt động để chúc mừng ngày 8/3 và dành những món quà ý nghĩa nhất tới những người phụ nữ, những cô gái xinh đẹp của System Fan.

Tại mỗi đầu cầu văn phòng, có tổ chức các chương trình khác nhau mang lại những phút giây tuyệt vời, mang lại những tiếng cười hạnh phúc và những phút giây bất ngờ dành cho các chị em.

Những lẵng hoa tươi đẹp được cắm bởi phái mạnh System Fan

Tại Văn phòng Hải Dương: System Fan tổ chức chương trình cắm hoa dành tặng cho các chị em. Trong đó, phái nam khối văn phòng tại Hải Dương chia thành 5 đội thi. Với sự khéo léo của các chàng trai đã cho ra 5 lẵng hoa vô cùng xinh tươi và rực rỡ dành tặng các chị em. Ngay sau đó, tập thể System Fan cũng có một bữa liên hoan và cùng nhau hát hò, trò chuyện.

Văn phòng Hà Nội và những  món quà ý nghĩa

Tại văn phòng Hà Nội: Phòng Nhân sự đã tổ chức các trò chơi vui chơi có thưởng. Những người đàn ông vô cùng tuyệt vời tại VP Hà Nội cũng có những món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho tất cả những người phụ nữ xinh đẹp của System Fan Hà Nội.

8/3 đầy ý nghĩa của tập thể System Fan

Một ngày 8/3 vô cùng ý nghĩa của tập thể System Fan Global. Ngày mà những người đàn ông của System Fan có dịp thể hiện tình yêu thương tới phái đẹp của System Fan. Cũng là dịp mà những người phụ nữ của chúng tôi được đón nhận những bó hoa tươi đẹp nhất.

Chúc cho những người phụ nữ tuyệt vời giỏi việc nước, đảm việc nhà của System Fan luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ, luôn luôn hạnh phúc và nhận được thật nhiều yêu thương. Nhân đây, System Fan Global cũng xin gửi tới quý khách hàng, quý đối tác lời chúc thân thương nhất. Chúc cho tất cả những người phụ nữ luôn luôn hạnh phúc và xinh đẹp.