Dành những điều tuyệt vời nhất tới Phụ nữ System Fan

Tran Ai 16/04/2024

Em là phụ nữ Việt Nam

Đoan trang thùy mị dịu dàng thướt tha

Dáng hình trông thật kiêu sa

Áo dài truyền thống vang xa xứ người

🌻🌻🌻

Nhân ngày 20/10, System Fan Global xin gửi lời chúc thân thương nhất tới toàn thể những người phụ nữ Việt Nam. Chúc cho tất cả các bà, các mẹ, các chị, em phụ nữ luôn xinh đẹp như những đoá hoa rạng ngời, rực rỡ, thành công trong cuộc sống, hạnh phúc trong cuộc đời. 

Và nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam, BLĐ System Fan tổ chức các cuộc thi dành cho những người phụ nữ xinh đẹp nhất System Fan mang tên "Duyên dáng System Fan", "Hoa Khôi System Fan" và cuộc thi "Trổ tài nấu ăn" dành cho phái mạnh System Fan. Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây:

 

Cuộc thi "Hoa khôi System Fan"

Hoa Khôi System Fan được tổ chức offline vào ngày 9/10/2023 tại văn phòng nhà máy Hải Dương. Với sự có mặt đông đủ của khối văn phòng Hà Nội và khối văn phòng nhà máy Hải Dương. 

Trong đó, những đoá hoa System Fan diện những bộ áo dài truyền thống mang nét đẹp của người con gái Việt Nam. Sự duyên dáng của những người phụ nữ tần tảo sớm hôm, chăm lo cho gia đình, cho đất nước. Nét đẹp thanh lịch, trang nhã, dịu dàng, nết na được thể hiện qua một số hình ảnh của chị em phụ nữ - những hoa khôi System Fan dưới đây. 

Cuộc thi được tổ chức với mục tiêu tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện Hoa Khôi System Fan với 2 vòng thi:

Vòng 1: Vòng thi Catwalk

Các thí sinh của System Fan tự tin với tà áo dài thướt tha, với những bước đi uyển chuyển, cùng thần thái ngút ngàn đốn tim bao chàng trai say đắm. 

Sau vòng 1, BGK lựa chọn ra top 5 người đẹp có màn trình diễn Catwalk  ấn tượng nhất để tiếp tục bước vào vòng 2. 

Vòng 2: Vòng thi ứng xử

Thi tài ứng xử của các người đẹp System Fan. Thể hiện sự tự tin, bản lĩnh trên sân khấu với những câu trả lời vô cùng ấn tượng. 

Đan xen với cuộc thi là phần giao lưu văn nghệ vô cùng hấp dẫn tới từ những chàng trai, cô gái xinh đẹp của System Fan. Bài hát về tình yêu nhẹ nhàng, sâu lắng từ anh Minh - VP Hà Nội, hay  bài hát về tình mẫu tử thiêng liêng tới từ chị Kiều Thảo - VP Hà Nội và không thể thiếu một giọng ca nội lực đầy cảm xúc từ a Việt Hùng - VP Hải Dương. 

Và ngay sau đó, System Fan đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện hoa khôi System Fan cùng 2 á khôi vô cùng duyên dáng và xinh đẹp. 

Cuộc thi "Nam công gia chánh"

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, cũng là dịp để cho những người đàn ông đích thực của System Fan trổ tài vào bếp dành tặng cho những người phụ nữ System Fan những mâm cơm đầm ấm mà không hề thiếu đi sự hấp dẫn. 

Khối văn phòng Hà Nội và văn phòng nhà máy chia làm 3 đội. Mỗi đội chuẩn bị một mâm cơm thịnh soạn với đầy đủ các món ăn gia đình. 

Mỗi đội sẽ có 1 phút để thuyết trình về mâm cơm của mình và sau đó là sự đánh giá của Ban giám khảo về mặt thẩm mỹ, chất lượng cũng như sự đầu tư của mỗi đội. 

Với 3 mâm cơm thịnh soạn ấy, Tập thể khối văn phòng System Fan đã có một buổi tối hết sức vui vẻ và ý nghĩa. Sự quây quần bên mâm cơm cho đại gia đình System Fan những kỉ niệm ý nghĩa nhất. 

Cuộc thi "Duyên dáng System Fan"

Cuộc thi duyên dáng System Fan với thể lệ online như sau: Các chị em xinh đẹp của System Fan chọn ra bức ảnh áo dài đẹp nhất để đăng lên Fanpage của System Fan. Lựa chọn ra top 3 có lượt yêu thích nhiều nhất sẽ trở thành top 3 của cuộc thi Duyên dáng System Fan. 

Thời gian bình chọn bắt đầu từ: 11h ngày 14/10 tới 14h ngày 19/10/2023. 

Duyên dáng System Fan

 

 

Với sự nhiệt tình và hứng khởi của tất cả CB-Nhân viên System Fan, chương trình 20/10 dành cho các chị em phụ nữ System Fan diễn ra vô cùng tốt đẹp. 

Chúc cho tất cả những người Phụ Nữ Việt Nam nói chung và phái đẹp System Fan nói riêng luôn xinh đẹp như những đoá hoa, luôn rực rỡ tự tin toả sáng, thành công trong cuộc sống, hạnh phúc trong cuộc đời. 

Happy Women's day !