Trao 44 suất quà và tiền mặt tới người khuyệt tật khó khăn huyện Trực Ninh

Tran Ai 05/01/2024

    Xã hội ngày càng phát triển, nhưng đâu đó những tàn dư của chiến tranh, của chất độc màu da cam, hay tàn dư của các căn bệnh, sự khiếm khuyết vẫn còn đâu đó trong xã hội. Những hoàn cảnh khó khăn vẫn cần sự giúp đỡ, quan tâm từ xã hội.

    Với tôn chỉ của System Fan - Làm Tử Tế & Sống hạnh phúc, Cho đi là còn mãi. Tập thể System Fan với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, tiếp tục hành trình con đường lan toả yêu thương tới mọi người có hoàn cảnh khó khăn hơn.

    Nhân dịp về tới mảnh đất quê hương huyện Trực Ninh tỉnh Nam Định. Tập thể System Fan chuẩn bị các suất quà bằng quỹ thiện nguyện tại Văn phòng Hà Nội. Món quà nhỏ, tấm lòng to được tập thể VP Hà Nội trao tới người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Trực Ninh. Phối hợp cùng với chị Bích - chủ tịch hội người khuyết tật huyện Trực Ninh để lên danh sách các cá nhân người khuyết tật trên địa bàn có hoàn cảnh khó khăn.

    Sau khi tổng hợp, System Fan đã chuẩn bị 44 suất quà bao gồm: 1 túi quà thiết yếu như dầu ăn, mắm muối, mì chính, đường và một phong bì trị giá 300 nghìn đồng.

Trao quà cho người khuyết tật huyện Trực Ninh 1Trao quà cho người khuyết tật huyện Trực Ninh 2

    Để kịp cho việc phát quà tới tận tay những người khuyết tật, anh chị em văn phòng Hà Nội đã chuẩn bị kĩ càng các suất quà từ chiều ngày 22/12/2023. Và lên đường từ sáng sớm 23/12/2023 để có thể trao đến những người khuyết tật một cách trọn vẹn.

    Đến với huyện Trực Ninh, tập thể chị em đi tận nhà trao quà cho các bác khuyết tật ở xã Phương Định. Có những hoàn cảnh khuyết tật khó khăn như bà Bùi Thị Oanh bị khuyết tật cả chân tay, hai mắt bà không còn nhìn thấy được nữa, mọi sinh hoạt đều phải nhờ cậy vào con cái. 

Trao quà cho người khuyết tật huyện Trực Ninh 3

    Hình ảnh cô Dung bị liệt người do trận nổ bom. Không có người thân thích, không có anh em. Mọi sinh hoạt đều phải tự túc trong căn phòng chưa đến 10m2, bồn cầu ngay sát giường. Cô nghẹn ngào cảm ơn sự quan tâm của System Fan. 

Trao quà cho người khuyết tật huyện Trực Ninh 4

   Trao quà cho người khuyết tật huyện Trực Ninh 5

 

Trao quà cho người khuyết tật huyện Trực Ninh 6

 

Trao quà cho người khuyết tật huyện Trực Ninh 7

 

Trao quà cho người khuyết tật huyện Trực Ninh 8

 

Trao quà cho người khuyết tật huyện Trực Ninh 9

Gặp gỡ và chia sẻ cùng với các anh, các bác mang trong mình những khiếm khuyết. System Fan thấy được những hoàn cảnh éo le, khó khăn, thấy được hạnh phúc đơn giản là cơ thể khoẻ mạnh, lành lặn. Đúng với giá trị cốt lõi mà System Fan hướng đến. Chúng tôi hướng đến việc sản xuất các sản phẩm quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải nhằm bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khoẻ người lao động.

Gặp gỡ các cán bộ xã Phương Định

Các chị em VPHN có dịp được gặp gỡ với các bác cán bộ xã Phương Định. Nhận được những lời cảm ơn và ghi nhận cũng như chúc công ty System Fan ngày càng phát triển. 

Gặp gỡ các cán bộ xã Phương Định (1) 

Chúng tôi hướng đến những điều tốt đẹp cho cuộc sống! Hành trình thiện nguyện của System Fan sẽ không chỉ dừng lại ở đây!