Trao tặng 100 bia mộ liệt sỹ Phường Duy Tân

Tran Ai 09/01/2024

     Để có ngày độc lập, hoà bình như ngày hôm nay. Để có một Việt Nam giàu mạnh và phát triển. Không thể thiếu công lao to lớn của những người anh hùng đã hi sinh vì nền độc lập nước nhà. Thà hi sinh tất cả chứ nhất định không chịu mất nước, những anh hùng của dân tộc Việt Nam - những con người quả cảm, anh dũng.

Trao tặng 100 bia mộ liệt sỹ Phường Duy Tân 1

     Tri ân tới các anh hùng liệt sỹ không chỉ là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, mà còn là trách nhiệm, sự khắc cốt ghi tâm đối với thế hệ trẻ hiện nay. Để có một Việt Nam giàu mạnh, một cuộc sống hạnh phúc, ấm no như ngày hôm nay là sự hi sinh, đổ máu của không biết bao nhiêu người anh hùng, người con dân tộc Việt. 

     Để tỏ lòng biết ơn và ghi nhớ công lao to lớn ấy, cũng như phát huy truyền thống "Uống nước nhớ nguồn". Thời gian qua, nhiều chủ trưởng của Nhà Nước, Đảng với những người đã hi sinh vì độc lập tư do và sự thống nhất của Tổ Quốc. Cùng với đó, System Fan xin góp lòng thành trao tặng 100 bia mộ liệt sỹ cho nghĩa trang liệt sỹ Phường Duy Tân.

     Với tấm lòng nhỏ, System Fan xin được tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc tới những người anh hùng liệt sỹ nói chung và nghĩa trang liệt sỹ phường Duy Tân nói riêng.

Trao tặng 100 bia mộ liệt sỹ Phường Duy Tân

     Hành trình Thiện nguyện - Vì một Việt Nam tươi đẹp cùng giá trị cốt lõi của System Fan " Làm tử tế - sống hạnh phúc". Tập thể System Fan cùng với những hoạt động thiện nguyện sẽ tiếp tục được ghi lại trong những sự kiện tiếp theo.