Công ty sản xuất quạt cho nhà xưởng

Phạm Thế Hiệu 08/07/2021

Thời tiết nắng nóng 40 độ thời gian gần đây lại diễn ra mỗi khi hè về, khiến chúng ta cảm thấy vô cùng ngột ngạt và oi bức, cảm giác khó chịu này sẽ gấp lên rất nhiều lần tại các nhà máy sản xuất nếu không được lắp đặt hệ thống quạt dành cho nhà xưởng. Việc lắp đặt quạt dành cho nhà xưởng là điều kiện cơ bản để hình thành, cải thiện không gian làm việc thoáng mát, bảo vệ sức khỏe người lao động. Hãy cũng Systemfan đi tìm hiểu tất tần tật những thông tin cần biết về quạt cho nhà xưởng nhé!

 Quạt cho nhà xưởng là gì? Đặc điểm, tính năng

➤ Quạt nhà xưởng là các loại quạt công nghiệp thường có công suất, kích thước lớn, lắp đặt theo hệ thống với chức năng thông gió làm mát, hút bụi nhà xưởng, nhằm điều hòa nhiệt độ, cung cấp nguồn khí tươi sạch cho không gian nhà xưởng được lắp đặt.

➤ Quạt nhà xưởng hay chính là quạt công nghiệp dành cho nhà xưởng cũng có rất nhiều hình thức phân loại khác nhau:

 ✮ Theo cấu tạo: Quạt ly tâm công nghiệp và quạt hướng trục công nghiệp

 ✮ Theo công dụng: Quạt thông gió nhà xưởng; quạt hút bụi nhà xưởng; quạt hút mái; quạt phòng cháy chữa cháy

➤ Đặc điểm:

 ✮ Hoạt động với công suất lớn tác động điều hòa trên quy mô rộng

 ✮ Bao gồm rất nhiều các loại quạt khác nhau, mỗi hệ thống nhà xưởng sẽ phù hợp với từng loại quạt riêng biệt

 ✮ Hoạt động bền bỉ, tính ổn định và tuổi thọ khá cao, chịu được áp lực lớn.

 ✮ Tiết kiệm điện năng và tiết kiệm chi phí duy trì so với các phương pháp làm mát nhà xưởng khác

Quạt cho nhà xưởng

Quạt cho nhà xưởng

✅ Vì sao nên lắp đặt quạt cho nhà xưởng?

➤ Đảm bảo sức khỏe của người lao động: Nhà xưởng là nơi diễn ra các hoạt động sản xuất, và tập trung đông người trong một không gian. Vì vậy sẽ không thể tránh khỏi bụi bặm, bức bối gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người nếu không được giải quyết. Đặc biệt là các ngành nghề đặc thù như: vải, gỗ, kim loại, giấy, lò hơi…

➤ Khí hậu nắng nóng của Việt Nam: Trong điều kiện vị trí lắp đặt có khí hậu quanh năm mát mẻ, thông thoáng gió, thì chỉ cần một chút kỹ thuật trong xây dựng đã đảm bảo được độ thông thoáng. Nhưng hầu hết các địa phương ở Việt Nam lại rất oi nóng mỗi khi vào hè, cần phải có hệ thống quạt hút công nghiệp lắp đặt kèm với việc xây dựng nhà xưởng.

➤ Chi phí lắp đặt và duy trì hợp lý nhất: So về nhiệt độ làm mát, các loại quạt không thể bằng điều hòa, tuy nhiên chúng ta không thể lắp đặt toàn bộ điều hòa cho một không gian nhà xưởng rộng lớn nhiều khói bụi, quá tốn kém và không thể hút bụi. Vì vậy đối với không gian rộng, phát sinh bụi bẩn, làm mát bằng quạt dành cho nhà xưởng là biến pháp tối ưu.

➤ Chịu được áp lực lớn và tuổi thọ cao: Đây là ưu điểm rất quan trọng của quạt công nghiệp dành cho nhà xưởng vì độ “trâu” của các loại quạt công nghiệp nói chung. Quạt Systemfan có thể vận hành liên tục, chạy êm trong môi trường nắng nóng mà không bị quá tải, rất ít khi xảy ra sự cố và không xảy ra cháy nổ.

✅ Các loại quạt dành cho nhà xưởng thông dụng

➤ Quạt thông gió nhà xưởng: Đây là loại quạt thông dụng, phổ biến nhất trong nhà xưởng, với tác dụng điều chuyển dòng lưu thông của các luồng không khí, thổi gió làm mát, cung cấp nguồn khí mới cho không gian lắp đặt. Các loại quạt thông gió nhà xưởng phổ biến hiện nay gồm:

 ✮ Quạt thông gió hướng trục vuông

 ✮ Quạt thông gió âm trần

 ✮ Quạt thông gió tầng hầm

 ✮ Các loại quạt thông gió hướng trục tròn

 ✮ Quạt hướng trục hút mái…

➤ Quạt hút ly tâm: Là loại quạt hút không khí dọc theo trục, dựa vào lực ly tâm, cánh quạt và vỏ quạt được thiết kế để khi quạt vận hành sẽ tạo ra luồng không khí vuông góc với trục quạt. Với ưu điểm là công suất hút mạnh mẽ, loại quạt này rất thích hợp cho những nhà xưởng phát sinh ra nhiều khỏi bụi và quy mô lớn. Các loại quạt hút ly tâm phổ biến hiện nay:

 ✮ Quạt ly tâm cao áp

 ✮ Quạt ly tâm trung áp

 ✮ Quạt ly tâm dạng hộp

 ✮ Quạt ly tâm hút bụi 

➤ Quạt hút khói phòng cháy chữa cháy: Là các loại quạt có tác dụng hút khói, thông khí tòa nhà, PCCC. Khi có hỏa hoạn sảy ra, quạt sẽ tự động tăng tốc để làm giảm nhiệt, giảm lưu lượng khói, đẩy khói ra khỏi nơi có hỏa hoạn giúp con người có thêm không khí và thời gian để thoát hiểm.

Các mẫu quạt dành cho nhà xưởng

Các mẫu quạt dành cho nhà xưởng

✅ Công ty chuyên sản xuất quạt nhà xưởng uy tín

1. Công ty TNHH Systemfan Việt Nam

Systemfan Việt Nam tự hào là doanh nghiệp sản xuất, cung cấp, lắp đặt quạt dành cho nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam với mẫu mã đa dạng, chất lượng quạt theo tiêu chuẩn châu Âu. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  0901992866

2. Winline Việt Nam

3. Công ty Phương Linh

4. Công ty TNHH Huỳnh Thảo

5. Đức Việt Fan

6. Công ty Bình Ngân

7. Metan

8. Công ty quạt IFAN

✅ Giá bán quạt dành cho nhà xưởng

➤ Giá bán quạt thông gió nhà xưởng dao động từ 3.000.000 – 9.000.000vnđ/ chiếc tùy loại

➤ Giá bán quạt hút ly tâm dao động từ 5.000.000 vnđ/ chiếc tùy loại

➤ Giá bán quạt hút khói phòng cháy chữa cháy từ 2.200.000 vnđ/ chiếc tùy loại

 Lưu ý: báo giá quạt nhà xưởng trên chỉ mang tính chất tham khảo, vì giá cả sẽ không cố định mà phụ thuôc vào nguyên liệu, điều kiện lắp đặt từng xưởng, vị trí lắp đặt, quy mô… Để nhận được báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ System Fan nhé

Bảng giá quạt thông gió nhà xưởng

Bảng giá quạt thông gió nhà xưởng

✅ Cách lắp đặt, lựa chọn quạt cho từng mô hình nhà xưởng cụ thể

➤ Quạt dành cho xưởng gỗ: gồm quạt ly tâm công suất lớn, hệ thống thùng chứa, ống dẫn, chụp hút, van gió... kết hợp với nhau nhằm tách bụi ra khỏi dòng không khí. Quy trình xử lý khép kín, từ việc hút bụi, tập trung bụi và vận chuyển về khu trung tâm sử dụng cho việc đốt nồi hơi hoặc đóng bao,v.v... để đảm bảo cho công tác làm sạch cao hơn.

➤ Quạt dành cho xưởng sản xuất gạch: Bao gồm quạt công nghiệp, quạt ly tâm, quạt hướng trục cỡ lớn kết hơp cùng hệ thống quạt thông gió, đường ống, các cửa van... được lắp đặt một cách khoa học nhàm hút khí thải vào bồn chứa xử lý, thông gió làm lưu thông không khí sạch đến môi trường sản xuất, giúp nhà xưởng luôn trong trạng thái an toàn và đủ không khí tươi mát.

➤ Quạt dành cho xưởng sản xuất kim loại ( thép, nhôm, đồng…): phương án hút lọc bụi lò nấu thép, nhôm, đồng có thể sử dụng là xử lý theo phương pháp hấp thụ hoặc tháp lọc túi vải. gồm các quạt công nghiệp, quạt ly tâm, quạt hướng trục, bộ lọc và các bộ phận khác, sử dụng chuyện dụng để loại bỏ khí thải, lọc bụi cho nhà máy thép, nhà máy nhôm, nhà máy sản xuất đồng, giúp xử lý các loại bụi kim loại phát sinh trong môi trường sản xuất và khắc phục tình trạng ô nhiễm trong các nhà xưởng, các ngành công nghiệp kim loại.

➤ Quạt dành cho xưởng sản xuất lò hơi: Gồm quạt thổi nồi hơi cao áp; quạt cấp khí tươi nồi hơi; quạt hút khói nồi hơi.

☏ Systemfan cam kết các loại quạt  chế tạo theo đúng các tiêu chuẩn Việt nam về nồng độ khí thải ra ngoài môi trường bên ngoài cũng như độ ồn thấp và ổn định sản xuất, tiết kiệm chi phí tối đa cho các nhà máy sản xuất. Mọi thông tin cần tư vấn về quạt dành cho nhà xưởng xin vui lòng liên hệ Systemfan Việt Nam:

Hotline

⛪ VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

⛪ NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

⛪ SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email: phamhieu@systemfan.vn

⛪ SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: C3B, QL22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 0989.711.663 - 090
.199.2866
Email: nguyenhiep@systemfan.vn

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN