Hệ thống hút lọc bụi cho Ngành Kim Loại

Thương hiệu: System Fan Việt Nam Loại: Hệ thống hút lọc bụi

Liên hệ

System Fan Việt Nam hiện là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp hệ thống hút bụi, thiết bị xử lý bụi công nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đã từng thiết kế..

Hệ thống hút lọc bụi lò nấu thép, nhôm, đồng gồm các quạt công nghiệp, quạt ly tâm, quạt hướng trục, bộ lọc và các bộ phận khác, sử dụng chuyện dụng để loại bỏ khí thải, lọc bụi cho nhà máy thép, nhà máy nhôm, nhà máy sản xuất đồng, giúp xử lý các loại bụi kim loại phát sinh trong môi trường sản xuất và khắc phục tình trạng ô nhiễm trong các nhà xưởng, các ngành công nghiệp kim loại.

Ô nhiễm không khí, môi trường đang là vấn đề đặt nặng lên các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất kim loại hiện nay, đặc biệt loại bụi từ các lòa nấu kim loại này được xem là một trong những nguồn gây ô nhiễm môi trường khá nghiêm trọng. Chính vì thế việc lắp đặt hệ thống hút bụi lò nấu thép, nhôm, đồng trước khi xả thải ra ngoài môi trường không khí được xem là phương án tối ưu giúp bảo vệ môi trường một cách hiệu quả nhất.

MỤC LỤC BÀI VIẾT [ấn]

1. Vì sao cần lắp đặt Hệ Thống

2. Các Phương án thiết kế hệ thống

3. Đơn vị cung cấp uy tín

System Fan lắp đặt hệ thống cho công ty Ilsung

Hệ thống xử lý bụi lò nấu thép phổ biến hiện nay

✅ Vì sao cần lắp đặt hệ thống hút bụi cho nhà máy kim loại ?

Hình thành trong quá trình sản xuất, bụi lò nấu thép, nhôm, đồng là loại bụi mịn, khô, không kết dính, có kích thước nhỏ gây nên nhiều ảnh hưởng nặng nề đến đời sống của con người, động thực vật. Về cơ bản, quá trình đốt lò sử dụng nhiệt độ đốt tương đối cao, khoảng 400 – 800 độ C nên thành phần khói bụi sẽ còn lẫn một phần bụi đáng kể ra bên ngoài không khí.

Trên thực tế, không chỉ gây thiệt hại về mặt kinh tế, bụi thải ta từ các lò nấu thép, nhôm, đồng rất độc hại với con người và gây ô nhiễm môi trường. Kèm theo đó là mùi khét của các chất quá nhiệt bị cháy, mùi phát ra phức tạp hơn hòa lẫn với một lượng lớn các khí thải độc hại như: khói, bụi, CO, SO2, NO2, hơi xút… đây được xem là nguyên nhân chính gây ra các bệnh ở người như mẩn ngứa, các bệnh về đường hô hấp, gây buồn nôn, chóng mặt, ung thư,....

Nồng độ bụi phát sinh từ các lò nấu thép, nhôm, đồng

Nồng độ bụi phát sinh từ các lò nấu thép, nhôm, đồng

Đặc biệt, người lao động tiếp xúc với môi trường chứa nhiều bụi nhôm, thép, đồng thường xuyên sẽ có nguy cơ nhiễm độc rất cao. Nếu hít bụi lò sắt thường xuyên trong thời gian dài sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng tới sức khỏe. Đồng thời lượng khí thải phát ra từ nhà máy này đều có những tác động nghiêm trọng đến môi trường xung quanh. Do đó, việc lắp đặt hệ thống xử lý bụi thép là việc vô cùng cần thiết.

Lượng bụi sản sinh trong quá trình nung nấu thép, nhôm, đồng

Lượng bụi sản sinh trong quá trình nung nấu thép, nhôm, đồng

✅ Phương án thiết kế hệ thống hút lọc bụi lò nấu thép, nhôm, đồng

Để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình vận hành, khắc phục tình trạng ô nhiễm do bụi phát sinh trong quá trình sản xuất, phương án hút lọc bụi lò nấu thép, nhôm, đồng có thể sử dụng là xử lý theo phương pháp hấp thụ hoặc tháp lọc túi vải.

✔ Ưu điểm của phương án tháp lọc túi vải 

 Thu được hoàn toàn lượng Oxit quá nhiệt bị cháy bốc hơi.

⭐ Thiết bị thu hồi bụi dạng khô có thể tái sự dụng và không ảnh hưởng đến môi trường nước.

⭐ Hiệu suất xử lý cao

⭐ Vận hành và bảo dưỡng đơn giản

⭐ Chi phí vận hành thấp

✔ Ưu điểm của phương án xử lý bụi Cyclone

⭐ Cyclone lắng bụi giữ lại một lượng lớn bụi và giúp giảm nhiệt khói trước khi tới buồng lọc khói, bụi bằng vật liệu hấp thụ chuyên dụng.

⭐ Chế tạo đơn giản, vận hành dễ dàng có thể sửa chữa thây thế từng bộ phận.

⭐ Dòng khí sau khi qua lọc được đưa ra phía ngoài xưởng. Hiệu suất lọc lên tới 80% - 90%

⭐ Phù hợp với các loại bụi có đường kính nhỏ.

Lắp đặt hệ thống xử lý bụi lò nấu thép

Lắp đặt hệ thống xử lý bụi lò nấu thép

>>> Tùy theo tính chất của bụi, chi phí đầu tư mà sẽ có phương án thiết kế hệ thống xử lý bụi lò thép, nhôm, đồng phù hợp nhất.

✅ Công ty thiết kế hệ thống hút bụi lò nấu thép, nhôm, đồng uy tín

System Fan Việt Nam hiện là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp hệ thống hút bụi, thiết bị xử lý bụi công nghiệp.

Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đã từng thiết kế, thi công và lắp dặt hàng trăm dự án dự án cho các nhà máy, khu công nghiệp, xưởng sản xuất lớn nhỏ khác nhau trên khắp các tỉnh thành với hàng loạt mức độ quy mô khác nhau.

Với mong muốn đem lại cho quý khách hàng những giải pháp xử lý bụi tối ưu với chi phí đầu tư hợp lý, hệ thống hút bụi lò nấu thép, nhôm, đồng tại System Fan luôn được khách hàng đánh giá cao về hiệu quả vận hành ổn định, hiệu quả lọc lên đến 99,8% và có thể lọc được tất cả các loại hạt nhỏ, góp phần hấp thu triệt để những tàn dư của công đoạn sản xuất mang lại môi trường sạch bụi bẩn.

System Fan lắp đặt hệ thống hút lọc bụi cho công ty Ilsung

System Fan lắp đặt hệ thống hút lọc bụi cho công ty Ilsung

Chúng tôi cam kết hệ thống hút lọc bụi cho lò nấu thép, nhôm, đồng tại đây đều được thiết kế, chế tạo theo đúng các tiêu chuẩn Việt nam về nồng độ khí thải ra ngoài môi trường bên ngoài cũng như độ ồn thấp và ổn định sản xuất, tiết kiệm chi phí tối đa cho các nhà máy sản xuất.

Nhằm khắc phục tình trạng ô nhiễm trong các nhà xưởng, các ngành công nghiệp kim loại, sau khi khảo sát thực tế tình trạng bụi, bộ phận kỹ thuật của System Fan Việt Nam sẽ lên phương án thiết kế, lựa chọn thiết bị hút, loc bụi phù hợp bảo đảm độ bền và tiết kiệm điện năng trong quá trình vận hành tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi lò nấu thép, nhôm, đồng hãy liên hệ ngay với Systemfan để được kỹ thuật tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhanh chóng.

​​​​​​

🏠 VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

🏠 NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

🏠 SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email: phamhieu@systemfan.vn

🏠 SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Số 14, Đường số 7, KBT CityLand, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM
Điện thoại: 0989.711.663 - 090.199.2866
Email: nguyenhiep@systemfan.vn

Zalo System Fan Global Group Messenger System Fan Global Group 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: