Hệ thống hút bụi nhựa | system fan

Phạm Văn Tiến 03/09/2020

HỆ THỐNG HÚT BỤI NHỰA LÀ GÌ ?

Hệ thống hút bụi nhựa là tổ hợp của các quạt hút công nghiệp, quạt hút ly tâm, đường ống dẫn, thùng chữa, các van... được lắp đặt để hút và lọc bụi nhựa phát sinh trong quá trình sản xuất, đưa những khí thải nhựa vào thùng chứa để xử lý trước khi thải khí ra môi trường, giúp nhà xưởng, nơi sản xuất luôn có bầu không khí sạch, an toàn, tốt cho sức khỏe người lao động.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NGÀNH NHỰA

Ưu Điểm

Ngành nhựa tại Việt Nam là một ngành nghề đang phát triển mạnh, do các ưu điểm của vật liệu nhựa mang lại cho đời sống vừa tiện lợi, đồ bền cao, giá thành lại rẻ nên những sản phẩm về nhựa  được sản xuất để phục vụ nhu cầu đời sống và kinh doanh.

Nhược Điểm

Các đồ dùng nhựa được sản xuất từ các hạt nhựa, trong quá trình sản xuất, cũng sản sinh ra bụi nhựa có ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người lao động, bẩn nhà xưởng sản xuất. Bụi nhựa là loại bụi sinh học có vi mô rất nhỏ, nhưng khó phân hủy, thậm chí bụi bám trên cơ thể dùng xà phòng để tẩy rửa còn khó trôi đi. Hiểu đươc tác hại của Bụi nhựa đối với sức khỏe người lao động, các chủ doanh nghiệp đã tìm đến những giải pháp hữu hiệu, làm sạch không khí, sạch bụi nơi sản xuất bằng biện pháp lắp đặt hệ thống hút lọc bụi nhựa cho nhà máy của mình.

NGUYÊN LÝ CỦA HỆ HỆ THỐNG HÚT BỤI NHỰA

Hệ thống hút bụi nhưa sử dụng quạt ly tâm lưu lượng lớn cùng với các đường ống dẫn, chụp húp nhằm gom Bụi ngay tại vị trí mà phát sinh thông qua các chụp hút được bố trí trên các công cụ. Những chụp hút này được kết nối với hệ thống ống dẫn, và dưới lực hút ly tâm theo hệ thống đường ống dẫn vào Cyclone. Những hạt bụi trong không khí thì được chuyển động theo chảy xoáy sẽ bị cuốn theo dòng khí vào chuyển động xoáy. Lực ly tâm gây tác động làm những hạt bụi rời xa tâm quay và tiến về thùng chứa. Từ đây bụi sẽ được xử lý sạch 

Ngoài ra, có thể lắp đặt thêm những máy hút khác như Filter lọc bụi, lõi cartridge, màng lọc… hay sử dụng các buồng ẩm để thu hồi bụi và không tái sử dụng cho các công đoạn tiếp theo.

ỨNG DUNG CỦA HỆ THỐNG HÚT LỌC BỤI NHỰA

Hệ thống hút bụi nhựa được sử dụng cho các nhà máy sản xuất nhựa nhằm thu sạch bụi phát sinh trong quá trình sản xuất, giúp môi trường trong sạch hơn. Ngoài ra, hệ thống có thể thu hồi bụi để tái sử dụng lại giúp tiết kiệm chi phí.

Hệ thống hút bụi nhựa của Systemfan.vn được thiết kế và sản xuất theo thực trạng sản xuất của nhà máy giúp tối ưu hiệu quả hút lọc bụi, tiết kiệm chi phí đầu tư. Tùy vào số lượng điểm phát sinh bụi mà hệ lọc có công suất lớn nhỏ khác nhau.

Hệ thống lọc bụi nhựa của System Fan được sản xuất chuyên dụng cho ngành nhựa, giúp tối ưu hiệu quả lọc. Bộ lọc sử dụng hệ rung rũ bụi và xả bụi tự động, luôn đảm bảo tỷ lệ lọc trong suốt quá trình sử dụng.

 

Khách hàng có nhu tư vấn thêm về quạt công nghiệp, hệ thống làm mát, hệ thống xử lý khí thải hoặc hệ thống hút lọc bụi, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email: phamhieu@systemfan.vn

VĂN PHÒNG KINH DOANH MIỀN NAM

Địa chỉ: C3B, QL22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 0989.711.663 - 090.199.2866
Email: nguyenhiep@systemfan.vn

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN