Quạt thổi máng khí động

Phạm Thế Hiệu 23/01/2024

Quạt thổi máng khí động được biết đến là một dạng quạt ly tâm trực tiếp. Quạt ly tâm thổi máng khí động là dòng quạt ly tâm trực tiếp (dòng quạt cánh gắn liền với động cơ) áp suất cao chuyên dùng cho các nhà máy xi măng. System Fan Việt Nam chuyên cung cấp các dòng quạt thổi máng khí động cho các nhà máy xi măng Cẩm Phả, xi măng Bút Sơn, xi măng Vissai, xi măng Hướng Dương,....

Quạt thổi máng khí động System Fan

Lô quạt ly tâm thổi máng khí động

Hiện nay, System Fan là đơn vị chuyên sản xuất các dòng quạt ly tâm công nghiệp trên thị trường. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng  những sản phẩm chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý, mang tới cho khách hàng sự hài lòng nhất. 

ĐẶC ĐIỂM CỦA QUẠT THỔI MÁNG KHÍ ĐỘNG SYSTEM FAN

Quạt thổi máng khí động 2

Với sự đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, nguyên vật liệu chất lượng. Các loại quạt thổi máng khí động System Fan có thiết kế bền đẹp, chắc chắn, mẫu mã đẹp mắt luôn làm hài lòng khách hàng từ ấn tượng đầu tiên. 

Khẳng định chất lượng vượt trội với hiệu suất tối ưu, lưu lượng lớn, độ ồn thấp. Hoạt động êm ái, hiệu quả tốt. 

Được chế tạo từ thép SS400, Inox, Composite bền đẹp. Sơn tĩnh điện bền đẹp, bảo vệ quạt bền lâu dưới tác động của môi trường. 

Nhờ việc chế tạo trên dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến, chúng tôi cho ra các sản phẩm có độ chính xác cao. 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CƠ BẢN

Thông số cơ bản của quạt:

- Công suất: 1.1kW - 75kW

- Lưu lượng: 600 m3/h - 40.000m3/h

- Áp suất: 2.000 Pa - 10.000 Pa

Trong đó tuỳ thuộc vào model quạt để có các thông cụ thể hơn. Tham khảo chi tiết tại đây: Quạt ly tâm cao áp SCD-CNo

Địa chỉ cung cấp và lắp đặt quạt ly tâm cao áp chuyên nghiệp, giá tốt

SystemFan Việt Nam tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt dùng cho nhà cao tầng, hệ thống hút lọc bụi, .... hàng đầu tại Việt Nam với dây chuyền sản xuất hiện đại, nhằm mang lại giải pháp tối ưu nhất nhất đến khách hàng. Hiện nay chúng tôi đã và đang đầu tư những công nghệ hàng đầu, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật tiên tiến trên thế giới để phục vụ sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho công trình lắp đặt. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt quạt ly tâm cao áp cho nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp,.... hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0888.318.886 hoặc truy cập website systemfan.vn để được nhân viên tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN