Hệ thống hút và xử lý bụi gỗ cho công ty sản xuất Tuấn Phương

Phạm Thế Hiệu 05/07/2021

Các hạt bụi gỗ phát sinh trong các nhà máy gỗ là tác nhân gây nên những ảnh hưởng nguy hiểm tới sức khoẻ người lao động và môi trường xung quanh. Đặc biệt, bụi gỗ còn được xếp vào các chất độc hại, gây ung thư. Do đó, các nhà máy sản xuất gỗ - nơi phát sinh ra lượng lớn mùn cưa, bụi gỗ cần có biện pháp xử lý và thu gom. Ngăn chặn bụi gỗ phát tán ra môi trường, gây ảnh hưởng tới sức khoẻ con người.

Với nhiều năm hoạt động, System Fan được hợp tác với nhiều nhà máy gỗ trên toàn quốc để lắp đặt các hệ thống thu gom và xử lý bụi gỗ, mùn cưa. Hệ thống hút lọc bụi gỗ của System Fan nhận được những phản hồi tích cực và sự đánh giá cao từ những doanh nghiệp. Tiếp tục với sứ mệnh của mình, System Fan có cơ hội được làm việc với công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khẩu Tuấn Phương trong hệ thống hút lọc bụi gỗ và hệ thống xử lý khí thải có hiệu quả lên đến 99.5%.

🔰 THÔNG TIN DỰ ÁN

 • Tên dự án: Hệ thống hút lọc bụi và hệ thống xử lý khí thải cho Công ty TNHH sản xuất và xuất nhập khẩu Tuấn Phương. 
 • Đơn vị triển khai: System Fan Global Group
 • Hệ thống hút lọc bụi gỗ: 
  • Hoàn thành: Tháng 4/2021
  • Thời gian: 45 ngày kể từ ngày kí kết hợp đồng
  • Công suất: 90kW
  • Lưu lượng gió: 90.000 m³/h
  • Áp suất: 3850 Pa
  • Bộ lọc bụi, thu hồi Filter lọc tay áo: 210 túi dài 4000mm
 • Hệ thống xử lý khí thải: cập nhật sau...

Thật may mắn, ở dự án vô cùng quan trọng này, Tuấn Phương - Hưng Yên đã tham khảo và cuối cùng đã lựa chọn Systemfan.vn là đơn vị đồng hành, triển khai dự án được coi là thế kỷ của Công ty TNHH Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu Tuấn Phương - Hưng Yên. Với nhiều năm kinh nghiệp, sản phẩm sản xuất ra thị trường luôn nhận được sự tin yên, thiết kế đúng thi công đủ, System Fan nhận được sự tin tưởng của Tuấn Phương là điều tất yếu. Qua bài viết này System Fan Việt Nam xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lời chúc yêu thương, chúc doanh nghiệp luôn phát triển, trở thành cánh chim đầu đàn trong ngành công nghiệp sản xuất gỗ, Hạnh phúc và Vững Bền. 

 Ý kiến của khách hàng: Khách hàng rất hài lòng về hệ thống hút lọc bụi, và đánh giá cao chất lượng sản phẩm của System Fan Việt Nam. Hệ thống hút khỏe, êm, tại các điểm hút khỏe đều tương đương nhau. Hệ thống hoàn thiện là một mong đợi rất lớn của phía khách hàng và của toàn bộ công nhân làm việc tại nhà máy gỗ. Có được môi trường làm việc trong lành, không bụi, sức khỏe và sự an toàn của công nhân được đảm bảo, dẫn đến năng suất làm việc tăng cao, công ty phát triển bền vững.

HÌNH ẢNH DỰ ÁN

Hệ thống hút bụi gỗ công ty Tuấn Phương 1

Hệ thống hút bụi gỗ công ty Tuấn Phương 2Hệ thống hút bụi gỗ công ty Tuấn Phương 3Hệ thống hút bụi gỗ công ty Tuấn Phương 4Hệ thống hút bụi gỗ công ty Tuấn Phương 5Hệ thống hút bụi gỗ công ty Tuấn Phương 6

 System Fan cảm thấy vô cùng tự hào về sản phẩm của Systemfan nói riêng sản phẩm của người Việt nói chung, được sự tin yêu của doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng vì một tương lai xanh, không bệnh tật và hạnh phúc. Một lần nữa cảm ơn Tuấn Phương  - Hưng Yên và bình phương lại lời chúc ban đầu.

>>> Nếu quý khác có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống hút lọc bụi vui lòng liên hệ