Hệ thống xử lý bụi lắp đặt tại nhà máy gạch Granit - Nam Định

Phạm Thế Hiệu 13/08/2021

Công ty sản xuất gạch Granit là miền tự hào của người dân Nam Định và cũng là miền tự hào của người dân Việt Nam nói chung, sản phầm của họ đã vươn ra ngoài thế giới, xuất khẩu đi rất nhiều nước Châu Á và Châu Âu.

Sản lượng gạch được sản xuất hàng năm đạt sản lượng rất cao, chính vì thế nhu cầu sử dụng 1 hệ thống xử lý khí bụi là điều hết sức cần thiết để kiểm soát được lượng bụi trong khu vực, giữ gìn vệ sinh môi trường luôn trong sạch hoàn toàn không khói bụi.

Hơn nữa việc sử dụng hệ thống xử lý bụi cũng giúp cho chất lượng không khí trong chính môi trường làm việc của cán bộ công nhân viên tại nhà máy Granit được đảm bảo, tạo ra năng suất lao động vượt trội.

Lắp đặt hệ thống xử lý bụi tại Nam Định

Lắp đặt hệ thống xử lý bụi tại Nam Định

Hệ thống xử lý bụi gạch là gì?
Hệ thống xử lý bụi nhà máy gạch là thiết bị gồm quạt ly tâm hút bụi, đường ống, chụp hút, thùng chứa xử lý...được lắp đặt để thu gom bụi bẩn về thùng chứa để xử lý sạch, trả lại cho môi trường làm việc một môi trường làm việc an toàn, tốt cho sức khỏe.

Thông tin về hệ thống xử lý bụi lắp đặt tại Nhà Máy Granit Nam Định

✔ Hệ thống Công suất : 22 kW

✔ Lưu lượng: 12.000-14.000m3/h

✔ Áp suất: 3600 - 3400 Pa

✔ Hệ thống gồm 120 Bộ túi lọc

Đây là hệ thống xử lý bụi được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng và khả năng hút sạch bụi bẩn đến 99,5%

Hệ thống xử lý bụi lắp đặt tại Nhà Máy Granit Nam Định

Hệ thống xử lý bụi lắp đặt tại Nhà Máy Granit Nam Định

Ý kiến của Khách Hàng

Sau khi lắp đặt và chạy thử, vào tháng 7/2021 Systemfan đã chuyển giao công nghệ, hướng dẫn tỉ mỉ để doanh nghiệp chủ động điều khiểm và sủ dụng. sau vài tháng hoạt động chúng tôi có liên hệ lại để kiểm tra chất lượng của sản phẩm đã lắp đặt, thì nhận được phản hồi rất tích cực từ phía Nhà Máy Gạch Granit Nam Định.

" Chúng tôi rất hài lòng về hệ thống xử lý bụi của Systemfan, mấy tháng qua thiết bị hoạt động tốt, đúng như tư vấn của bên bạn, chưa có phát sinh lỗi gì "

Trải qua quá trình tuyển chọn kỹ lưỡng nhà cung cấp hệ thống xử lý khí bụi. Lãnh đạo công ty đã hoàn toàn tin tường System Fan Việt Nam sản xuất và lắp đặt hệ thống xử lý bụi, Chúng tôi đã đền đáp sự tin tưởng đó bằng sản phẩm chất lượng.

Qua đây Systemfan xin gửi lời cảm ơn đến Nhà Máy Gạch Granit đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của Systemfan, chúc quý công ty và người lao động luôn mạnh khỏe, chúc sản phẩm gạch của Granit ngành càng phát triển hơn nữa, góp phần làm đẹp mọi công trình.
 

Liên hệ tới chúng tôi