Hệ thống hút bụi đánh bóng inox tại nhà máy Elmich VN

Phạm Thế Hiệu 20/12/2023

Cuối tháng 9 vừa qua, nhà máy Elmich Việt Nam (đặt tại khu Công nghiệp An Mỹ - Đồn Xá, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam) - một trong những nhà máy sản xuất đồ gia dụng lớn nhất Việt Nam đã lựa chọn System Fan Việt Nam là đối tác cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi đánh bóng inox cho dây chuyền sản xuất của mình.

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu Đông Nam Á, công suất thiết kế 7 triệu thành phẩm mỗi năm và cường độ lớn chính vì vậy mà môi trường sản xuất inox chắc chắn sẽ phát sinh ra bụi trong quá trình sản xuất. Do đó để mang lại môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và hiệu quả cho người lao động, phía lãnh đão nhà máy Elmich Việt Nam đã quyết định đầu tư và lắp đặt hệ thống hút bụi đánh bóng inox. Đây là dự án lớn, thuộc nhóm các công trình tiêu biểu của System Fan Việt Nam được khách hàng đánh giá cao.

cung-cap-va-lap-dat-he-thong-hut-bui-danh-bong-inox-cho-nha-may-elmich

Chi tiết dự án cung cấp hệ thống hút bụi đánh bóng inox cho nhà máy Elmich Việt Nam

Đối với dây chuyền sản xuất đánh bóng inox tại nhà máy Elmich Việt Nam, việc thi công và lắp đặt hệ thống hút bụi phát sinh trong quá trình sản xuất là rất quan trọng. Bởi đây là môi trường làm việc trực tiếp của công nhân, tập trung nhiều máy móc, nguyên vật liệu cùng sản phẩm hoàn thành do đố lượng bụi phát sinh sẽ tập trung chính ở đây, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, chất lượng sản phẩm và sức khỏe của người lao động. Chính vì thế, để đảm bảo môi trường nhà máy trong lành, thông thoáng là điều kiện cần thiết cho môi trường sản xuất an toàn và năng cao năng suất làm việc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp hệ thống hút bụi inox tuy nhiên để lựa chọn cho công trình của mình một đơn vị cung cấp, thi công uy tín, chất lượng là vấn đề rất khó. Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp quạt công nghiệp, hệ thống hút bụi công nghiệp, thông gió, làm mát, xử lý khí thải cho các công trình công nghiệp và dân dụng, System Fan Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ đưa đến tới quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất. Hiện chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của hàng nghìn đối tác trên mọi miền tổ quốc.

Khẳng định được thương hiệu trên thị trường, System Fan Việt Nam vinh hạnh được lựa chọn là nhà thầu cung cấp và thi công hệ thống hút bụi đánh bóng inox cho nhà máy Elmich Việt Nam.

Sau khi nhận được yêu cầu của phía chủ đầu tư, System Fan Việt Nam đã triển khai khảo sát trực tiếp nhà máy để đưa ra phương án tối ưu nhất. Theo khảo sát, trong quá trình sản xuất nồng độ bụi phát sinh ra môi trường làm việc khá lớn, đặc biệt là nồng độ bụi inox. Thông qua số liệu thu thập, tính toán, kỹ thuật của chúng tôi đã quyết định sử dụng hệ thống hút lọc bụi cyclone là hệ thống xử lý bụi thích hợp nhất với quy mô, điều kiện của nhà máy.

Toàn bộ hệ thống đã được kỹ thuật viên của System Fan Việt Nam gấp rút triển khai, nhằm bàn giáo công trình cho phía nhà máy Elmich Việt Nam trong thời gian sớm nhất dể nhà máy tiếp tục hoạt động sản xuất.

Một số hình ảnh quá trình lắp đặt hệ thống hút bụi inox tại nhà máy Elmich Việt Nam

Hệ thống hút bụi cho nhà máy Elmich - 1

Hệ thống hút bụi cho nhà máy Elmich - 1

Hệ thống hút bụi cho nhà máy Elmich - 2

Hệ thống hút bụi cho nhà máy Elmich - 2

Hệ thống hút bụi cho nhà máy Elmich - 3

Hệ thống hút bụi cho nhà máy Elmich - 3

Hệ thống hút bụi cho nhà máy Elmich - 4

Hình ảnh hệ thống hút bụi inox cho nhà máy Elmich do System Fan Việt Nam triển khai

Xin trân trọng cảm ơn chủ đầu tư nhà máy Elmich Việt Nam đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi hoàn thành tốt việc lắp đặt hệ thống hút bụi đánh bóng inox cho dây chuyền sản xuất của nhà máy.

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống hút bụi inox như trên xin vui lòng liên hệ cho công ty chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng!

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào form dưới đây (bạn chưa phải trả bất kỳ chi phí nào) chúng tôi sẽ tư vấn MIỄN PHÍ!

----------------------------------------------------------

Công ty TNHH System Fan Việt Nam

VPGD: Biệt thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nhà máy sản xuất: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương

Hotline: 0888.318.886

Email: systemfan.vn@gmail.com

Website: https://systemfan.vn/