Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp CAM KẾT giá tốt nhất

Hệ thống hút lọc bụi được xem là thiết bị lọc bụi tối ưu cho các nhà máy, KCN, xí nghiệp. Mang lại những lợi ích to lớn cho việc bảo vệ môi trường và sức khoẻ con người. Cùng tìm hiểu chung về hệ thống hút bụi công nghiệp và các sản phẩm xanh của System Fan dưới đây.

🔰 CẢNH BÁO

Theo báo cáo Iqair (1), tính tới hết năm 2021, Việt Nam có nồng độ bụi mịn PM2.5 cao gấp 4.9 lần mức độ không khí đảm bảo mà WHO đưa ra. Việt Nam xếp thứ 36 toàn thế giới về tỉ lệ ô nhiễm không khí. 
Tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng tăng cao và trong mức báo động nếu chúng ta không có những phương pháp ngăn chặn bụi bẩn. 

(1) Nguồn: Iqair

1. Tổng quan về hệ thống hút bụi

1.1. Khái niệm

Hệ thống hút lọc bụi là hệ thống công nghiệp cấu tạo bởi các thiết bị công nghiệp tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh. Thường có nhiệm vụ thu gom bụi bẩn từ trong nhà máy và đưa vào khu vực xử lý.

Tuỳ thuộc vào đặc tính bụi, thành phần và hoạt động của nhà máy. Lắp đặt các hệ thống hút lọc bụi phù hợp, mang lại kết quả tối đa khi sử dụng.

1.2. Tầm quan trọng của hệ thống hút bụi công nghiệp

Giải pháp xanh giảm thiểu ô nhiễm môi trường

Bụi bẩn và khí thải công nghiệp chứa thành phần gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ con người. Tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng nghiêm trọng nếu như không có những phương án xử lý.

Các nhà máy, khu công nghiệp cần thiết lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp để giảm thiểu việc phát sinh bụi, ngăn chặn bụi ảnh hưởng tới sức khoẻ con người và môi trường xung quanh.

Duy trì không khí sạch sẽ, mát mẻ

Bụi bẩn là tác nhân gây ra ô nhiễm không khí, đặc biệt là không gian bên trong nhà máy, xưởng sản xuất. Điều này khiến cho không khí nhà xưởng không đảm bảo chất lượng cho sự hoạt động của người lao động. Việc lắp đặt các thiết bị hút bụi, giúp duy trì không gian sạch sẽ, thoáng mát. Tạo môi trường làm việc hiệu quả, an toàn cho những người lao động.

SYSTEM FAN VIỆT NAM với nguồn nhân lực dồi dào, giàu nhiệt huyết. Chúng tôi không ngừng học hỏi và nghiên cứu để đem đến các sản phẩm tốt hơn mỗi ngày. Tạo ra các sản phẩm XANH - SẠCH bảo vệ môi trường và sức khoẻ người lao động.

Hệ thống hút lọc bụi là một trong những sản phẩm của System Fan. Chúng tôi tự hào mang đến cho các bạn những hệ thống tốt nhất.

Qúy khách có nhu cầu, liên hệ tới SYSTEM FAN để được tư vấn chi tiết nhất.

Hệ thống hút bụi lắp đặt bởi System FanHệ thống hút lọc bụi System Fan

2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của hệ thống hút lọc bụi

2.1. Cấu tạo

Tuỳ vào mỗi hệ thống hút lọc bụi khác nhau mà cấu tạo cũng có sự khác nhau. Tuy vậy, về cơ bản hệ thống hút bụi vẫn có các bộ phận chính như sau:

Quạt hút bụi: Quạt hút bụi là thiết bị tạo ra lực hút, thu gom bụi bẩn từ những vị trí phát sinh bụi. Một chiều thổi để đưa odnfg khí chứa lẫn bụi thông qua ống dẫn gió vào bên trong hệ thống.

Thiết bị lọc bụi: Sử dụng để lọc bụi ra khỏi dòng không khí đi vào. Tuỳ vào mỗi hệ thống mà người ta sử dụng các thiết bị lọc bụi khác nhau. Điển hình như: sử dụng Cyclone, túi lọc bụi, tháp xử lý scrubber, cartrige lọc... Dòng khí được đưa vào bộ phận xử lý bụi, tách bụi ra khỏi dòng khí.

Chụp hút: Lắp đặt ở vị trí phát sinh bụi bẩn, nhờ vào lực hút của quạt hút bụi thông qua chụp hút.

Đường ống: Đường ống dẫn được lắp đặt dẫn dòng khí chứa lẫn bụi bẩn từ quạt hút bụi đi vào bên trong tháp xử lý.

Cổng thoát khí: Được lắp đặt ở phần cuối của quá trình xử lý bụi. Dòng không khí đã được tách bụi, trở lên sạch sẽ được đưa ra ngoài nhờ vào cổng toát khí. Về cơ bản gồm các bộ phận như trên. Phụ thuộc vào từng hệ thống hút bụi khác nhau sẽ có cấu tạo khác nhau.

2.2. Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động cơ bản của hệ thống hút lọc bụi như sau:

- Sử dụng quạt hút công nghiệp ( thường dùng: quạt ly hút tâm công nghiệp ) với lưu lượng lớn, lực hút mạnh mẽ để hút bụi từ môi trường vào bên trong.

- Dòng không khí chứa lẫn bụi được đưa vào bộ phận tách lọc bụi ( dùng Cyclone, Cartrige lọc, túi vải...) Mỗi thiết bị lọc có nguyên lý tách bụi riêng. Sau quá trình tách bụi, dòng không khí sạch được đưa ra ngoài. Bụi bẩn và rác thải được thu gom.

3. Các phương pháp hút lọc bụi phổ biến hiện nay

Dự án hút lọc bụi thiết kế bởi System FanDự án hút lọc bụi thiết kế bởi System Fan

Hệ thống hút lọc bụi Cyclone

System Fan lắp đặt hệ thống hút bụi Cyclone cho công trình BDYSystem Fan lắp đặt hệ thống hút bụi Cyclone cho công trình BDY

Hút lọc bụi Cyclone sử dụng các Cyclone để lọc bụi nhờ vào lực ly tâm và chuyển động xoắn ốc quanh cyclone. Dòng khí được đưa vào Cyclone sẽ chịu tác động của lực ly tâm, chúng chuyển động xoắn ốc từ trên đi xuống dưới. Các hạt bụi sau khi va chạm với thành cyclone bị mất động năng, va xa ra khỏi trục và rơi xuống đáy phễu.

👉 CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY: Hệ thống hút bụi Cyclone

Hệ thống hút bụi Cyclone được sử dụng nhiều trong các hệ thống lọc bụi giấy, bụi gỗ, hệ thống hút bụi kim loại...

Hệ thống hút lọc bằng túi vải tự động

Sử dụng các túi vải để làm thiết bị lọc, túi vải được may thành dạng ống với một đầu đưa dòng khí chứa lẫn bụi bẩn đi vào. Trên thành túi lọc có những lỗ siêu nhỏ li ti giúp dòng khí thoát ra ngoài. Bụi bẩn được giữ lại bên trong túi lọc. Khi lớp bụi đủ dày chúng ngăn cản dòng khí đi qua, tiến hành rung rũ bụi và thu gom, làm sạch túi lọc. Công đoạn này được thực hiện định kỳ để đảm bảo chất lượng lọc bụi hiệu quả.

Hệ thống hút lọc bụi kết hợp Cyclone và túi vải

Đây là hệ thống kết hợp giữa 2 phương pháp trên. Được kết hợp giữa nguyên lý của Cyclone và túi lọc vải cưỡng bức. Với các hạt bụi lớn sẽ được lọc qua Cyclone, các hạt bụi mịn vẫn thoát từ Cyclone sẽ được lọc qua túi vải. Tùy vào lượng bụi phát sinh, lựa chọn sử dụng một hay nhiều túi vải. Như vậy, với hệ thống này sẽ đạt hiệu suất lọc rất cao.

Hệ thống hút bụi túi vải dạng trần

Hệ thống hút bụi túi vải dạng trần có nguyên lý tương tự hút bụi túi vải tự động. Với hút bụi túi vải dạng trần có thể hút bụi thô và hút rác. Cùng công suất lớn, chúng có khả năng làm sạch không khí nhanh chóng trong không gian lớn.

Quạt hút bụi di động

Quạt hút bụi di động được thiết kế gồm một quạt hút và các lõi lọc dạng túi vải. Ứng dụng trong các khu vực có diện tích nhỏ, tỉ lệ phát sinh bụi bẩn ít hoặc không thường xuyên. Quạt hút bụi di động có khả năng di chuyển dễ dàng, di chuyển tới nhiều vị trí khác nhau trong nhà xưởng.

Tủ hút bụi di động

Tủ hút bụi di động sử dụng để hút bụi cho các không gian xưởng quy mô nhỏ. Thiết kế các cartridge lọc bên trong để lọc bụi .

👉 CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY: Quạt hút bụi di động

4. Ứng dụng của hệ thống hút lọc bụi công nghiệp

Hệ thống hút lọc bụi được ứng dụng cao trong các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất nhằm hút lọc bụi một cách triệt để. Dưới đây là các ứng dụng phổ biến của hệ thống hút bụi công nghiệp.

Hệ thống hút bụi gỗ

System Fan lắp đặt hệ thống hút lọc bụi cho công ty Sunrise Phú YênSystem Fan lắp đặt hệ thống hút lọc bụi cho công ty Sunrise Phú Yên

Bụi gỗ là một trong những tác nhân gây nguy hại cực cao cho môi trường cũng như sức khỏe con người. Bụi gỗ phát sinh trong quá trình sản xuất là điều xảy ra thường xuyên trong các xưởng gỗ. Vì vậy để lọc được bụi gỗ, việc lắp đặt hệ thống hút bụi công nghiệp là hết sức cần thiết. Đảm bảo có thể hút sạch được bụi gỗ dù có kích thước nhỏ nhất. Nhằm đảm bảo môi trường làm việc cho người lao động và đảm bảo năng suất của công việc.

👉 CHI TIẾT XEM TẠI ĐÂY: Hệ thống hút lọc bụi gỗ

Hệ thống hút lọc tại xí nghiệp sản xuất xi măng

Xi măng là loại chất nhẹ rất dễ phát tán ra môi trường gây ra ô nhiễm môi trường. Và đặc biệt tại các khu chế tạo xi măng, lượng bụi trong quá trình sản xuất phát sinh khá lớn. Người ta cần hệ thống hút lọc bụi xi măng nhằm thanh lọc không khí, giảm thiểu bụi và phần bụi xi măng lọc được có thể tái chế sử dụng.

Hệ thống hút bụi trong lò hơi

Các khí thải độc hại như CO2, SO2, N2... được sinh ra trong quá trình đốt cháy nhiên liệu trong các lò hơi công nghiệp. Ngoài ra, có một lượng bụi tro thải do không thể cháy hết. Như vậy lượng bụi độc hại sinh ra khá lớn, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường và con người xung quanh. Vì vậy, người ta cần lắp đặt hệ thống có thể xử lý triệt để lượng bụi độc hại này nhờ hệ thống hút lọc bụi công nghiệp.

Hệ thống hút bụi cho sản xuất dược liệu, thực phẩm

Trong quá trình sản xuất thực phẩm, dược liệu thường sản sinh ra bụi mịn có kích thước nhỏ, dễ bay trong không khí. Để đảm bảo thành phẩm, trong khu chế biến thường lắp đặt hệ thống hút bụi với công suất nhỏ, giúp hút bụi dễ dàng, cho không gian nhà máy sạch sẽ, đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Tuỳ vào nhu cầu của từng ngành nghề sản xuất, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp được System Fan khảo sát và thiết kế phù hợp. Bảo đảm việc mang lại hiệu quả hút lọc bụi tốt nhất cho từng công trình.

Liên hệ ngay tới SYSTEM FAN nếu bạn đang có nhu cầu. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất. Khảo sát thị trường chính xác, đưa ra hệ thống tối ưu giúp tiết kiệm chi phí lại đạt được hiệu suất cao nhất.

5. Địa chỉ sản xuất và lắp đặt hệ thống hút bụi uy tín

Lựa chọn một đơn vị sản xuất và lắp đặt hệ thống hút bụi uy tín, giúp các doanh nghiệp chọn mặt gửi vàng. Một hệ thống hút lọc bụi có chi phí đầu tư và chi phí lắp đặt không hề nhỏ. Các doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ càng khi chọn lựa các đơn vị sản xuất, lắp đặt.

Đặt niềm tin tại System Fan

System Fan là đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt hệ thống hút lọc bụi, hệ thống xử lý khí thải trên toàn quốc. Chúng tôi không ngừng đem đến các sản phẩm, hệ thống tốt nhất tới tay người dùng. Đảm bảo mang đến những giá trị to lớn trong việc bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khoẻ người lao động.

5.1. Giới thiệu về System

Fan Đến với SYSTEM FAN, chúng tôi tự hào là đơn vị sản xuất, lắp đặt hệ thống hút lọc bụi uy tín nhất trên thị trường.

✔ System Fan là đơn vị tiên phong, trực tiếp sản xuất và cung cấp những dòng sản phẩm về hệ thống hút bụi công nghiệp tại Việt Nam. Với vị thế nắm vững trong công nghệ, chủ động dây chuyền sản xuất, đội ngũ kỹ sư, cán bộ nhân viên tận tâm với sản phẩm, với khách hàng. Nên mỗi sản phẩm quạt hút bụi công nghiệp của Systemfan.vn luôn được người tiêu dùng đánh giá rất cao, được tổ chức uy tín về Thương Hiệu Nổi Tiếng cấp chứng nhận và vô số giải thưởng về công nghệ và trí tuệ khác.

System Fan tự hào là thương hiệu uy tín năm 2019System Fan tự hào là thương hiệu uy tín năm 2019

5.2. Công nghệ sản xuất của System Fan

System Fan đầu tư các loại máy phục vụ cho quá trình sản xuất với công nghệ hiện đại, tiên tiến. Từ đó đưa ra các thành phẩm có chất lượng cao, độ chính xác tuyệt đối.

Sử dụng công nghệ hiện đại - Đẳng cấp châu Âu vào sản xuấtSử dụng công nghệ hiện đại - Đẳng cấp châu Âu vào sản xuất

5.3. Chi phí lắp đặt hệ thống hút lọc bụi

Tùy thuộc vào từng loại bụi khác nhau, quy mô hút và không gian lắp đặt. System Fan sẽ xây dựng phương án sử dụng các thiết bị xử lý bụi phù hợp. Chúng tôi sẽ khảo sát công trình, lên phương án tối ưu giúp quý khách hàng có được sản phẩm tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Lựa chọn các phương án phù hợp như như hệ thống hút lọc bụi Cyclone hay thiết bị lọc bụi quạt hút túi vải rung rũ bằng khí nén,... nhằm đảm bảo hiệu quả của hệ thống hút bụi công nghiệp, hiệu năng sử dụng và diện tích lắp đặt cũng như chi phí đầu tư.

Liên hệ tư vấn

5.4. Sự vượt trội của hệ thống hút lọc bụi tại System Fan

Với tâm niệm sản xuất ra các sản phẩm XANH bảo vệ môi trường tới tay người dùng. Đội ngũ System Fan luôn không ngừng cố gắng hết mình để chế tạo ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất. Đến với System Fan, các bạn có thể yên tâm về hệ thống hút lọc bụi của chúng tôi với những ưu điểm vượt trội như sau:

✔ Hiệu suất lọc bụi cao tiết kiệm điện năng.

✔ Kết cấu vững chắc đảm bảo độ bền và tuổi thọ cao.

✔ Lưu lượng lớn, áp suất thấp, độ ồn phù hợp với tiêu chuẩn.

✔ Khả năng vận hành ổn định trong môi trường bụi và ẩm.

✔ Toàn bộ hệ thống đều được thiết kế trên phần mềm chuyên dụng nhằm mang lại kết quả và hiệu quả xử lý bụi cao nhất.

✔ Chi phí lắp đặt và bảo dưỡng hợp lý.

✔ Bảo hành 1 năm với các sản phẩm được sản xuất bởi System Fan

5.5. Dòng sản phẩm phổ biến tại System Fan

✔ Hệ thống lọc bụi kim loại thích hợp cho các nhà máy cơ khí

✔ Hệ thống hút lọc bụi gỗ: thu gom bụi gỗ cho các xưởng, nhà máy sản xuất thành phẩm từ gỗ.

✔ Hệ thống hút mùi bụi sơn.

✔ Hệ thống hút bụi chà nhám trong sản xuất sản phẩm.

✔ Hệ thống lọc bụi giấy cho các nhà máy sản xuất giấy

✔ Hệ thống hút bụi dược phẩm/ thực phẩm

✔ Hệ thống thông gió, làm mát cho các nhà xưởng, nhà máy

✔ Hệ thống cấp khí tươi, tăng áp cầu thang cho toà nhà cao tầng

5.6. Tại sao nên lựa chọn System Fan

⭐Tại sao?

" Đơn giản vì chúng tôi làm việc vì cộng đồng, vì sự tử tế và niềm vui, niềm đam mê trong từng sản phẩm, với Bạn là sản phẩm nhưng với SYSTEM FAN là Tác Phẩm " _ trích lời Giám Đốc _ Phạm Thế Hiệu.

⭐ Với phương châm Chất lượng – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ chuyên nghiệp. System Fan Việt Nam cam kết hệ thống hút bụi công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất và hiệu quả công việc cho nhà xưởng sản xuất cho quý khác hàng.

⭐ Cam Kết:

✔ Cam kết giá luôn tốt nhất

✔ Chế độ bảo hành dài hạn

✔ Tư vấn thiết kế miễn phí

" Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, tận tình, chu đáo giúp đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho công trình của bạn. Hợp đồng rõ ràng được lập ra dựa trên sự thống nhất giữa hai bên. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo bàn giao hệ thống đúng theo thời gian đã thỏa thuận, đồng thời, chính sách bảo hành dịch vụ tốt nhất."

>>> THAM KHẢO THÊM NHỮNG HỆ THỐNG HÚT BỤI PHÍA DƯỚI

Tủ hút lọc bụi công nghiệp cartridge

Liên hệ
Tên sản phẩm: Tủ hút bụi công nghiệp thân vuông Nhà sản xuất:   System Fan Việt Nam Model:               STHB-VNo Công suất:         1.5kW-11kW Điện áp:             220V-380V Lưu lượng:       1000m3/h-12000m3/h Áp suất:            3000Pa-4000Pa

Hệ thống hút lọc bụi cyclone

Liên hệ
Tên sản phẩm: Hệ thống hút lọc bụi Cyclone Nhà sản xuất:   System Fan Việt Nam Model:              SHB-Cno Công suất:       5.5kW-160kW Điện áp:           380V Lưu lượng:      6200m3/h-70000m3/h Áp suất:           3000Pa-4000Pa

Quạt hút bụi túi vải di động

Liên hệ
Tên sản phẩm: Máy hút bụi túi vải di dộng Nhà sản xuất:  System Fan Việt Nam Model:              SHB - No Công suất:       1.5kW - 7.5kW Điện áp:           220V - 380V Lưu lượng:      2500m3/h - 12000m3/h Áp suất:           3000Pa - 4000Pa

Hệ thống hút lọc bụi trung tâm bag filter hiệu quả 99.99%

Liên hệ
Tên sản phẩm: Hệ thống hút bụi trung tâm Nhà sản xuất:   System Fan Việt Nam Công suất:       5.5kW - 160kW Điện áp:           380V Lưu lượng:      5000m3/h - 80000m3/h Áp suất:           3500Pa - 5000Pa

Hệ thống xử lý bụi công nghiệp

Liên hệ
Hệ thống xử lý bụi là thiết bị thu gom khí thải, bụi bẩn có trong nơi sản xuất và không khí, trả lại cho môi trường tự nhiên bầu không khí sạch, an toàn.

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ

Liên hệ
Hệ thống hút bụi gỗ là thiết bị dùng để gom các hạt bụi trong quá trình sản xuất gỗ, như dăm bào, mùn cưa.... về tháp để xử lý để làm sạch. Trả lại cho môi trường bầu không khí sạch, không còn bụi bẩn.

Hệ thống hút lọc bụi kim loại

Liên hệ
System Fan Việt Nam hiện là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp hệ thống hút bụi, thiết bị xử lý bụi công nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm đã từng thiết kế..

Hệ thống hút bụi gạch và xử lý bụi gạch | hút bụi triệt để

Liên hệ
Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, việc sản xuất gách hiện tại đã khác so với cách sản xuất truyền thống, nhưng một số công đoạn chỉ thay đổi loại hình còn về bản chất thì vẫn còn áp dụng, như công đoạn Nung Gạch hay Làm Nguội, đánh bóng bề mặt,...nhưng công đoàn đó thường kéo theo vấ...
Zalo System Fan Global Group Messenger System Fan Global Group 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: