Công ty chuyên sản xuất quạt lò hơi ở Hải Dương

Phạm Thế Hiệu 26/10/2021

System Fan chuyên sản xuất quạt lò hơi ở Hải Dương và toàn quốc, uy tín, chất lượng cao, bảo hành dài hạn, miễn phí cước vận chuyển, động cơ bền bì chịu nhiệt cao, là niềm tin của nhiều công trình trên toàn quốc.

Quạt lò hơi công nghiệp là một loại quạt ly tâm cỡ lớn. Đây là một thiết bị khá quan trọng trong công việc đun, nấu, sấy khô của các lĩnh vực ngành chế biến thực phẩm, nghành sản xuất quần áo. Tuy nhiên, đây là một loại quạt cơ lớn, không chỉ để sử dụng hút và thổi lò hơi mà quạt còn có thể làm được những công việc khác như hút bụi và thông gió cho lò hơi.

Quạt hút lò hơi công nghiệp có áp suất và lưu lương gió lớn, nên nếu trong quá trình sản xuất mà ko đạt chất lượng tiêu chuẩn thì quạt rất khó có thể hoạt động lâu dài. Hiện nay có rất nhiều cơ sở kinh doanh quạt công nghiệp nói chung và quạt lò hơi nói riêng. Nhưng chất lượng khó có thể đảm bảo được quạt hoạt động ở mức ổn định. Với System Fan thì luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, lưu lượng gió hay là lưu lượng áp suất đều đạt mức tối đa của model quạt.

TÁC DỤNG CỦA QUẠT LÒ HƠI

 Quạt hút lò hơi có nhiệm vụ hút khói và hạt bụi cưỡng bức từ lò hơi, buồng đốt công nghiệp, lò đốt rác thải. Giúp tản nhiệt khí thải và đưa các loại khói bụi vào hệ thống xử lý.

⇶ Quạt còn phục vụ việc thổi gió tươi vào lò hơi công nghiệp, cấp dưỡng khí cho quá trình cháy. Nhờ đó, không khí trong lò hơi được ổn định và khí thải của lò được xử lý theo hệ thống, không gây ô nhiễm cho môi trường trong và ngoài nhà máy.

⇶ Quạt được thiết kế đặc biệt, có thể thao rời vài di chuyển 1 cách dễ dàng. Quạt được trang bị động cơ chống cháy chịu nhiệt có thể làm việc và hoạt động trong môi trường 200°C trong nhiều giờ.

 ↱ Hệ thống quạt hút khói pccc - Nhà Máy Power Tech

Đây là một nhà máy sản xuất linh kiện điện tử ở KCN Cẩm Điền - Cẩm Giàng - Hải Dương. Tại đây System Fan đã lắp đặt cho nhà máy hệ thống quạt hút khói phòng cháy chữa cháy. Đây là hệ thống gồm những loại quạt ly tâm và quạt hướng trục chuyên dụng trong việc phòng cháy chữa cháy.

 ↱ Hệ Thống Hút Lọc Bụi – Nhà máy đá Phú Sơn

Đây là hệ thống hút bụi đã được System Fan lắp đặt để hút bụi trong quá trình sản xuất đá của nhà máy. Địa chỉ nhà máy tại Khu 7, Phường Phú Thứ, Thị xã Kinh Môn, Tỉnh Hải Dương.

 ↱ Hệ Thống Xử Lý Khí Thải - Nhà máy đèn led Ilsung

Nhà máy sản xuất bóng đèn led trong quá trình sản xuất đã thải rất nhiều khí thải ra ngoài môi trường. Nếu những loại khí thải này mà ko được xử lý mà thải trưc tiếp ra ngoài môi trường sẽ rất nguy hại đên sức khỏe con người. System Fan đã lắp đặt hệ thống xử lý khí thải cho nhà máy, hệ thống có thể xử lý tối đa các loại khí thải trong quá trình sản xuất. Địa chỉ nhà máy Ilsung ở ĐT392, Nhân Quyền, Bình Giang, Hải Dương.

 ↱ Hệ thống xử lý khí thải , xử lý bụi – nhà máy Quảng Phong

Nhà máy Quảng Phong là một nhà máy chuyên sản xuất đồ vải, tại đây System Fan đã cung cấp và lắp đặt cho nhà máy những hệ thống hút lọc bụi và hệ thống xử lý khí thải. Nhà máy Quảng Phong có địa chỉ tại Cụm công nghiệp Ngũ Hùng- Thanh Giang - Xã Thanh Giang - Huyện Thanh Miện - Hải Dương.

 

ĐỊA CHỈ UY TÍN MUA QUẠT LÒ HƠI Ở HẢI DƯƠNG 

System Fan luôn luôn tự hào là một doanh nghiệp sản xuất quạt công nghiệp , hệ thống hút bụi, xử lý khí thải và hệ thống thông gió làm mát số 1 Việt Nam. Với những công nghệ, dây chuyền sản xuất tiên tiến thì những sản phẩm mà System Fan làm ra luôn đạt chất lượng tiêu chuẩn.

Nhà máy sản xuất của công ty ở địa chỉ Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương

Mọi chi tiết xin liên hệ tới số Hotline để được tư vấn miễn phí.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN