Quạt hướng trục Kruger - thương hiệu quạt nhập khẩu uy tín

Phạm Thế Hiệu 23/01/2024

Kruger là thương hiệu quạt hút công nghiệp nổi tiếng trên thế giới và hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam. Quạt hướng trục Kruger đang là từ khóa được nhiều người tìm kiếm. Cùng tìm hiểu chi tiết về dòng quạt hướng trục Kruger ngay nhé.

Quạt Kruger

Thương hiệu quạt Kruger

Thương hiệu Kruger có xuất xứ từ Singapore, được thành lập từ những năm 1985. Có thể nói là một thương hiệu quạt hút công nghiệp khá lâu đời trên thế giới. Và đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 2006. Hiện nay, Kruger là thương hiệu quạt nổi bật về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm quạt Kruger (quạt hướng trục Kruger, quạt ly tâm Kruger) được cấp chứng nhận đạt chuẩn AMCA về độ ồn & lưu lượng gió cùng với những chứng nhận về chất lượng quạt theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 1940 G2.5…

Ưu điểm của quạt hướng trục Kruger

Quạt hướng trục Kruger

Quạt hướng trục là một trong những dòng quạt công nghiệp đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Chúng có nhiều công dụng tuyệt vời như sử dụng để thông gió, làm mát cho không gian toà nhà (như bệnh viện, toà nhà cao tầng, thông gió tầng hầm, khu vực công cộng… ); sử dụng để hút bụi, hút khí thải cho các khu công nghiệp (hút bụi nhà máy, xưởng sản xuất… những nơi phát sinh bụi bẩn, khí thải)...

Với nhiều công dụng tuyệt vời, Quạt hướng trục hiện đang được nhiều người tìm kiếm.

👉 Quạt hướng trục Kruger được nhiều nước trong khu vực Châu Á ưa chuộng nhờ thiết kế quạt phù hợp với điều kiện khí hậu tại các nước châu Á.

👉 Thiết kế hình trụ, chất liệu thép hoặc thép mạ kẽm, inox đảm bảo sự bền bỉ, chắc chắn cho thân quạt.

👉 Bên ngoài được sơn phủ tĩnh điện, bảo vệ vỏ quạt chống gỉ, an toàn cho người sử dụng.

👉 Động cơ được quấn 100% bằng đồng, có khả năng dẫn nhiệt, dẫn điện tốt. Được bảo vệ chắc chắn, an toàn cho người dùng.

👉 Cánh quạt được đo lường cẩn thận, cân bằng giúp bảo đảm chất lượng quả quạt.

Một trong những thương hiệu quạt hướng trục được tin tưởng hiện nay là dòng quạt nhập Kruger.

Với những điểm nổi bật như sau:

👉  Quạt hướng trục Kruger có chất lượng được đánh giá cao. Với những chứng chỉ ISO 1940 G2.5, ISO 9001:2008.

👉 Quạt hoạt động êm ái, ổn định Thiết kế gọn gàng, mẫu mã có tính thẩm mỹ cao.

👉  Đa dạng các dòng quạt hướng trục Kruger có công suất rộng, dải cột áp rộng… thích hợp cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.

Như vậy, Kruger là dòng quạt nhập đang được đánh giá cao trên thị trường. Ngoài dòng quạt nhập Kruger, các bạn có thể tham khảo dòng quạt System Fan được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam nhé.

Quạt hướng trục System Fan

Quạt hướng trục SystemFan

System Fan là thương hiệu quạt công nghiệp được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Mang thương hiệu Việt Nam có chất lượng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

System Fan chuyên cung cấp các dòng quạt hút công nghiệp: quạt ly tâm, quạt hướng trục chất lượng đẳng cấp châu Âu. Trong nhiều năm phát triển và xây dựng, Quạt System Fan đã và đang được đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi bật như sau:

🔰Thương hiệu System Fan là thương hiệu quạt Việt Nam, một trong số ít những thương hiệu quạt công nghiệp là thành viên của Hiệp hội kiểm soát và chuyển động không khí quốc tế (Viết tắt là: AMCA).

🔰 Sản phẩm quạt System Fan đạt theo chuẩn quốc tế với các chứng nhận ISO 9001:2015, TCCS 01:2020/STF, TCCS 02:2020/STF…

🔰 Đa dạng các dòng quạt hướng trục gián tiếp, trực tiếp với lưu lượng, cột áp rộng rãi giúp đạt được nhiều nhu cầu khác nhau.

🔰 Quạt được sơn tĩnh điện giúp bảo vệ quạt bền lâu, mang tính thẩm mỹ cao, tạo dựng sản phẩm chuyên nghiệp, bền bỉ.

🔰 Chất lượng đẳng cấp châu Âu, chất lượng vượt trội trên thị trường. Giá cả cạnh tranh.

Hiện nay, xét về thương hiệu quạt Việt Nam thì System fan là một trong những thương hiệu quạt công nghiệp Việt uy tín số 1 trên thị trường. Để biết thêm chi tiết và được tư vấn kỹ càng, liên hệ tới System Fan ngay nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN