Quạt ly tâm Kruger là gì? Thông tin về quạt ly tâm Kruger

Phạm Thế Hiệu 23/01/2024

Kruger là thương hiệu Quạt công nghiệp nổi tiếng trên thế giới và hiện nay cũng là một thương hiệu có mặt tại thị trường Việt Nam. Quạt ly tâm Kruger cũng được nhiều người biết đến. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau đây nhé.

Thương hiệu quạt Kruger

Kruger

Kruger

Kruger là thương hiệu chuyên cung cấp giải pháp thông gió, quạt công nghiệp nổi tiếng trên thế giới. Thương hiệu này đã có mặt từ những năm 1985 và chính thức mở văn phòng tại Việt Nam từ năm 2006. Có thể nói đây là một trong những thương hiệu lâu đời, có bề dày kinh nghiệm.

Quạt ly tâm Kruger

Quạt ly tâm Kruger

Quạt ly tâm Kruger được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Kruger. Dưới đây là một số mẫu quạt ly tâm mang thương hiệu Kruger.

Dòng quạt ly tâm Kruger 2

Các dòng quạt ly tâm Kruger thường được chế tạo bằng vật liệu là inox hoặc thép CT3… mang lại độ chắc chắn, bền bỉ cao, tránh sự ăn mòn của môi trường.

Cũng giống như các dòng quạt ly tâm khác, Kruger cũng sản xuất đa dạng các dòng quạt ly tâm để phục vụ cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Ví dụ như các dòng quạt ly tâm truyền động trực tiếp, truyền động gián tiếp tùy thuộc vào môi trường, nhu cầu sử dụng.

Các dòng quạt ly tâm Kruger thường được trang bị chân đỡ nằm ngang giúp cố định quạt chắc chắn, không bị xê dịch trong quá trình sử dụng.

Đa dạng dòng quạt, kích thước, thông số kỹ thuật giúp đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm của quạt ly tâm Kruger

 

Quạt ly tâm Kruger có nhiều ưu điểm có thể làm hài lòng được những khách hàng khó tính.

👍 Quạt Kruger được cấp chứng nhận đạt chuẩn về độ ồn, lưu lượng gió cấp bởi Hiệp hội kiểm soát và chuyển động không khí quốc tế AMCA.

👍 Đạt tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001:2008.

👍 Tuổi thọ cao, hoạt động bền bỉ, êm ái

👍 Có dải công suất và cột áp rộng, giúp đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng.

👍 Thiết kế gọn gàng, tinh tế, có tính thẩm mỹ cao.

👍 Được sơn tĩnh điện giúp bảo vệ lớp vỏ quạt được chắc chắn, bền bỉ. Tiết kiệm điện năng

Giới thiệu dòng quạt ly tâm System Fan

System Fan là một trong những thương hiệu quạt công nghiệp Việt Nam uy tín trên thị trường. Các dòng quạt System Fan được trực tiếp sản xuất tại nhà máy System Fan Việt Nam.

Quạt ly tâm System Fan

Quạt ly tâm System Fan

✔️Là một trong những thương hiệu quạt hút công nghiệp được các khách hàng, đối tác tin tưởng sử dụng và ủng hộ nhờ những ưu điểm vượt trội như sau:

✔️ Một trong số ít những thương hiệu quạt Việt Nam thành viên của Hiệp hội kiểm soát và chuyển động không khí quốc tế AMCA.

✔️ Các sản phẩm quạt công nghiệp System Fan được chứng nhận chất lượng ISO 9001:2015, cùng với những chứng nhận như TCCS 01:2020/STF, TCCS 02:2020/STF về chất lượng quạt.

✔️ Đa dạng các dòng quạt ly tâm có dải công suất rộng, phù hợp với nhiều yêu cầu của khách hàng.

✔️ Mẫu mã mang tính thẩm mỹ cao

✔️ Chất lượng vượt trội, bền bỉ.

Nhờ vào nguồn nhân lực vững mạnh, hệ thống vận hành chuyên nghiệp tối ưu, nhà máy rộng rãi được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại. System Fan ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng ủng hộ, thương hiệu ngày càng được nhiều người biết đến hơn. Nếu như các bạn đang có nhu cầu mua quạt công nghiệp như quạt ly tâm, quạt hướng trục. Có thể tham khảo các dòng quạt System Fan ngay nhé. Với giá trị cốt lõi: ĐẠO ĐỨC - TRÍ TUỆ - NGHỊ LỰC - TRUNG THỰC TỚI TẬN CÙNG System Fan đảm bảo đem đến những sản phẩm chất lượng nhất bằng tất cả lương tâm và đạo đức.

Nếu như các bạn chưa hài lòng về sản phẩm của chúng tôi, xin liên hệ tới hotline 098 151 2866 hoặc liên hệ tới các tư vấn. Chúng tôi sẽ tiếp thu và khắc phục sửa đổi. Nhằm đem đến những sản phẩm vượt trội nhất. Liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN