Lắp đặt Hệ thống hút lọc bụi nhựa Composite

Phạm Thế Hiệu 29/06/2021
LẮP ĐẮT CHO CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TAU VIỆT NAM
Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Tau Việt Nam là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ nhựa tại Việt Nam, có trụ sở tại số 12/9B Trần Văn Xã, Tổ 9, Khu phố 3, Phường Trảng Dài, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công đồ nhựa đây chắc chắn sẽ làm điểm đến tin cậy cho quý bạn đọc nếu có nhu cầu đặt hàng hoặc trở thành nhà phân phối trong hệ sinh thái mà Tau Việt Nam đã và đang xây dựng trong nhiều năm qua.
Nhựa là một trong những nguyên liệu được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống hàng ngày từ đồ dùng sinh hoạt đến đồ dùng sản xuất đều có thể làm từ chất liệu này. Chính vì Sự bền bỉ, dễ sử dụng lại phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau, nên những phẩn về nhựa luôn cần thiết với mọi gia đình và toàn xã hội. Chúng ta không thể phủ nhật những tiện ích mà Ngành Sản Xuất Đồ Nhựa mang lại cho đời sống, nhưng ít ai biết quá trình tạo ra sản phẩm tiện ích này, người sản xuất và người lao động cũng chịu một số ảnh hưởng về sức khỏe từ Bụi Nhựa, để tạo ra những giá trị cho cuộc sống.
Thấu hiểu được tác hại của Bụi Nhựa có thể làm ảnh hưởng đến đời sống của Công Nhân và Chính bản thân, Chủ Nhân của Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Tau Việt Nam, đã tìm đến giải phái hữu hiệu nhất để mang lại cho chính mình và đông nghiệp một môi trường an toàn và yên tâm sản xuất những sản phẩm an toàn, có ích cho xã hội, bằng việc lắp đặt hệ thống hút lọc bụi cho nhà máy Nhựa của mình.
System Fan Việt Nam, cảm thấy may mắn và tự hào khi nhận được sự tin yêu của Tau Việt Nam, trở thành đơn vị thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống xử lý bụi, giải quyết triệt để 99% khí thải do bụi nhựa gây ra, trả lại cho người lao động một bầu không khí sạch, an toàn, để tiếp tục sống khỏe, và mang lại những giá trị cho cuộc sống.
" Qua Đây, Systemfan.vn xin gửi lời chúc đến toàn thể công nhân viên của Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Tau Việt Nam luôn luôn mạnh khỏe, Hạnh phúc Bình An, Chúc Công ty ngày càng phát triển, tạo ra nhiều công ăn việc làm, từ đó góp công vào quá trình xây dựng đất nước ngày thêm giàu đẹp, đưa sản phẩm Việt lên tầm cao mới. Trân Trọng ! "
System Fan lắp đặt hệ thống hút bụi
Dự án lắp đặt hệ thống hút lọc bụi nhựa cho Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Tau Việt Nam đã hoàn thành vào tháng 04 năm 2021, với công xuất 75 KW vận hành thử nghiệm kỹ trước khi bản giao, không tiếng ồn, ổn định và hiệu quả hút bụi lên đến 99%, đây cũng là dự án Systemfan cảm thấy tâm đắc nhất, vì đã đưa được sản phẩm tốt, thương hiệu Việt, lại từ nhà máy tại Miền Bắc xa xôi, đến các nhà máy, tòa nhà , các công trình trên cả nước. giúp các khu công nghiệp và tòa nhà có môi trường sống tốt hơn, an toàn hơn,đó cũng là sứ mệnh của chúng tôi.

Thông số kỹ thuật lắp đặt tại dự án

 Hoàn Thành: 4/2021
 Công Xuất : 75 KW
 Lưu lượng gió : 60.000 m³
 Áp suất : 3600 PA
 Đánh giá của khách hàng : " Trước đây chúng tôi sử dụng hệ thống húi bụi của bên công ty A ( tên đã được thay đổi ) nhưng sản phẩm không hút được bụi, tiếng ồn quá lớn, lại tốn điện... Khi được System Fan tư vấn lại, tôi cũng tìm hiểu thêm, đồng ý để System Fan thi công, kết quả rất tuyệt vời, cảm ơn Systemfan"
Những ý kiến sau mỗi lần bàn giao công trình luôn là động lực để Systemfan tiếp tục phấn đấu vì sứ mệnh của mình. một lần nữa trân trọng cảm ơn và bình phương lại lời chúc gửi đến Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Tau Việt Nam
✅ Hình Ảnh Của Dự Án
Dự án lắp đặt bởi System Fan (Hình 1)Dự án lắp đặt bởi System Fan (Hình 1)
 
Dự án lắp đặt bởi System Fan (Hình 2)
Dự án lắp đặt bởi System Fan (Hình 2)
Dự án lắp đặt bởi System Fan (Hình 4)
Dự án lắp đặt bởi System Fan (Hình 4)
Nếu quý khác có nhu cầu tư vấn lắp đặt hệ thống hút lọc bụi vui lòng liên hệ 
Liên hệ tới System Fan

🏠 VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

🏠 NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

🏠 SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email: phamhieu@systemfan.vn

🏠 SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: C2A, QL22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 0989.711.663 - 090.199.2866
Email: nguyenhiep@systemfan.vn