Hệ Thống Hút Lọc Bụi Cho Nhà Máy Sản Xuất Linh Kiện Điện Tử HULANE ELECTRONIC

Phạm Thế Hiệu 23/09/2021

Những thiết bị điện tử ngày càng được con người nghiên cứu và phát triển 1 cách kỹ lưỡng. Từ những chiếc điện thoại thông minh hay là những chiếc tivi, laptop đều đc nghiên cứu và áp dụng trong đời sống của con người một cách hữu ích. Thiết bị điện tử mang lại rất nhiều lợi ích cho con người, giúp con người làm việc nhanh và hiệu quả hơn.

Nhưng bên cạnh những lợi ích mà những thiết bị này mang lại thì cũng có những tác hại mà chính nó gây ra. Tại các nhà máy, xí nghiệp sản xuất linh kiện điện tử thì trong quá trình sản xuất đã thải ra ngoài môi trường những loại khí thải vô cùng độc hại. Những loại khí này khi ra ngoài môi trường sẽ dẫn đến những hậu quả nghiệm trọng, làm ô nhiễm môi trường, gây nguy hại đến sức khỏe của người làm việc trong môi trường đó và những hộ dân xung quanh nhà máy, xí nghiệp.

Đây là vấn đề mà các nhà máy, xí nghiệp cần phải đáng quan tâm và tìm ra những giải pháp khắc phục những sự cố này. Để có thế khắc phục hậu quả này thì những nhà máy, xí nghiệp cần phải lắp đặt những hệ thống hút bụi, xử lý khí thải để có thể bảo vệ sức khỏe của người lao động và tránh khí thải thải ra ngoài môi trường. Nhận thấy sự tác hại của việc khí thải trong quá trình sản xuất nên là nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp đã liên hệ Systemfan Việt Nam để nhận tư vấn và lắp đặt những hệ thống hút bụi và hệ thống xử lý khí thải.

Thời gian gần đây thì Systemfan Việt Nam đã lắp đặt cho Công ty TNHH HULANE ELECTRONIC chuyên sản xuất linh kiện điện tử. Tại đây Systemfan đã cung cấp và lắp đặt cho HULANE ELECTRONIC gồm Hệ thống lọc bụi mài khuôn và Hệ thống lọc bằng Cyclone và túi vải. Đây là những hệ thống xử lý bụi và khí thải 1 cách triệt để và làm sạch đến 99,9% trả lại môi trường trong sạch và bảo vệ sức khỏe cho người lao động. 

 

Hệ Thống Hút Lọc Bụi Là Gì ?

Hệ thống hút lọc bụi là một hệ thống có thể thu gom và lọc những loại bụi trong quá trình sản xuất mà những nhà máy, xí nghiệp thải ra. Hệ thống bao gồm những quạt hút ly tâm, ống nối, bể chứa và rất nhiều linh kiện khác. Hệ thống hút lọc bụi được sản xuất bởi Systemfan đạt tiêu chuẩn quốc tế, có thể hút và lọc bụi sạch đến 99,9%. Đây là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay cho những nhà máy, xí nghiệp sản xuất gỗ, giấy hay vật liệu xây dựng. Hệ thống có thể hút được tất cả mọi loại bụi từ bụi có kích thước lớn, bụi kim loại, bụi vải, bụi gỗ, bụi nhựa, bụi cát, bụi xi măng và bụi mịn. 

Hệ Thống Hút Lọc Bụi Và Xử Lý Khí Thải Cho Công Ty HULANE ELECTRONIC

System Fan đã cung cấp và lắp đặt cho HULANE ELECTRONIC hệ thống hút lọc bụi bao gồm:

25 điểm hút cho 25 máy mài.

Hệ thống hút bụi có công suất 22KW.

Lưu lượng gió đạt 20000 m³/h.

Áp suất đạt 3000 P/A.

Vận tốc tại các điểm đạt 32m/s.

Hệ thống hút lọc bụi cung cấp nguồn khí sạch đóng vai trò rất quan trọng, giúp bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của người lao động và môi trường sinh sống, trả lại bầu không khí trong lành, không còn bùi bặm, không còn chất thải độc hại.

Hệ thống xử lý khí thải là tổ hợp các thiết bị công nghiệp sử dụng để gom lượng khí thải sản sinh trong quá trình sản xuất về buồng chứa để làm sạch bằng các phương pháp cơ học, trước khi thải khí ra ngoài môi trưởng, đảm bảo khí thải ra môi trường là khí sạch, tốt cho sức khỏe con người.

Hệ Thống Hút Bụi Cyclone

Hiện tại System Fan đang triển khai cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi cyclone cho nhà máy HULANE ELECTRONIC. Hệ thống hút bụi  Cyclone dạng 2 hình trụ lồng vào nhau, làm luồng khí đi vào hệ thống cyclone sẽ di chuyển theo đường cong, do tác dụng của trọng lực và lực quán tính. Lúc này các hạt bụi bị văng ra khỏi đường đi của luồng khí rơi xuống hoặc va đập vào thành của cyclone lầm mất động năng và rơi xuống khoang thu bụi. Không khí sạch theo ống thoát khí đi ra ngoài. Bụi rơi xuống khoang thu bụi được đưa ra ngoài nhờ van sao xả bụi.

Đơn Vị Cung Cấp Hệ Thống Hút Lọc Bụi Và Hệ Thống Xử Lý Khí Thải

System Fan tự hào là đơn vị cung cấp quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi và hệ thống xử lý khí thải số 1 việt nam. Tất cả các sản phẩm của Systemfan đều là được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống xử lý hút bụi Cyclone do System Fan Việt Nam sản xuất và cung cấp có khả năng chịu áp suất cao, lực hút mạnh, hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp cho không gian lắp đặt.

Với phương châm Chất lượng – Uy tín – Giá cả cạnh tranh – Phục vụ chuyên nghiệp, System Fan Việt Nam cam kết hệ thống hút bụi sẽ giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, tăng năng suất và hiệu quả công việc cho nhà xưởng sản xuất cho quý khác hàng

Qúy khách có nhu cầu lắp đặt quạt công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi và hệ thống xử lý khí thải thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0888.318.886 - 098.151.2866 để được hỗ trợ nhanh nhất.