Quạt cho khu công nghiệp

✅ VÌ SAO CẦN DÙNG HỆ THỐNG QUẠT CHO KHU CÔNG NGHIỆP 

Ở các khu công nghiệp hiện nay, mô hình sản xuất lớn, nhiều công nhân, thêm vào đó là ngành nghề đặc thù... luôn ẩn chứa nhiều rủi ro về hỏa hoạn, môi trường làm việc và đặc biệt là sức khỏe người lao động. nên hầu như 99.9% các nhà máy xí nghiệp, công ty sản xuất, chế tác ... đều lắp đặt các Hệ thống quạt công nghiệp nhằm mục đích thống gió, thoát khí, làm mát nhà xưởng, hút lọc bụi và xử lý khí thải công nghiệp...

Khu công nghiệp là khu tập trung nhiều người lao động, nhiệt tỏa ra từ máy móc, từ cách xây dựng nhà xưởng, luôn khiến môi trường không khí bị oi bức, ngộ ngạt, khó chịu, vì vậy lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp dành cho khu công nghiệp là một trong nhưng giải pháp hũu hiệu nhất hiện nay, vừa có độ bền cao, tiết kiệm được điện năng, chi phí lắp đặt, thay thế, sửa chữa cũng rẻ hơn so với các hệ thống làm mát trong sinh hoạt.

✅ CÓ BAO NHIÊU LOẠI QUAT CHO KHU CÔNG NGHIỆP

✔ Quạt Lý Tâm : Tùy vào nhu cầu sử dụng, mật độ lao động hay diện tích nhà xưởng mà thiết kế công suất và hệ thống phù hợp ( để hiểu hơn về hệ thống quạt ly tâm quý vị truy cập đường link sau : https://bitly.com.vn/7kcw2v )

Quạt Hướng Trục : cũng giống như quạt ly tâm, để thiết kế phụ hợp hiệu năng và nhu cầu cần khảo sát nhà xưởng, tư vấn thiết kế, đây là cách tiết kiệm chi phí thời gian nhất, nếu chúng ta không tính toán cẩn thận thì hệ lụy về dài hạn rất nặng nề, cảnh tiền mất tật mang, không giải quyết được triệt để vấn đề mà doanh nghiệp cần, gây khó khăn trong việc sản xuất kinh doanh. ( để hiểu hơn về hệ thống quạt ly tâm quý vị truy cập đường link sau : https://bitly.com.vn/f4cqv1 )

Hệ thống hút lọc bụi : Đây là hệ thống rất cần thiết cho mọi nhà xưởng, vừa chức năng thông khí, làm mát, cấp khi lại có chức năng loại bỏ bụi, khí thải trả lại cho môi trường làm việc một bầu không khí tươi mát. 

( để hiểu hơn về hệ thống quạt ly tâm quý vị truy cập đường link sau : https://bitly.com.vn/mokq05 )

✔ Hệ thống xử lý khí thải 

Hệ thống cấp khí

Các quạt thông gió làm mát

Phương pháp làm mát nhà xưởng

Đó là một số hệ thống, sản phẩm thông dụng mà nhà xưởng cần nghiên cứu lắp đặt. để người lao động có đủ không khí tươi để thở, để sáng tạo và làm việc hiệu quả.

CHI PHÍ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG QUẠT CHO KHU CÔNG NGHIỆP LÀ BAO NHIÊU?

Chi phí lắp đặt hệ thống quạt cho khu công nghiệp còn phải phụ thuộc vào diện tích nhà xưởng, nhu cầu sản xuất, mật độ lao động.... Các chủ doanh nghiệp, nhà thầu nên mời chuyên viên kỹ thuật của nhà cung cấp đến cơ sở đo đạc, tính toán kỹ lưỡng, tranh trường hợp tiền mất tật mang, mà không mang lại hiệu quả, hậu quả hết sức khó lường. 

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt quạt cho khu công nghiệp, vui lòng liên hệ với Systemfan để chúng tôi tư vấn và giải đáp cho bạn. 

>>> XEM CHI TIẾT VỀ CÁC SẢN PHẨM QUẠT DÀNH CHO KHU CÔNG NGHIỆP 

Zalo System Fan Messenger System Fan 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: