Trao tặng 30 chiếc quạt cho trường THCS Thái Thịnh - Kinh Môn

Phạm Thế Hiệu 29/08/2022

Thế hệ trẻ là tương lai của đất nước, việc đầu tư vào giáo dục được xem trọng hàng đầu. Tuy nhiên, hiện nay vẫn có những trường học thiếu thốn về cơ sở vật chất, thiếu thốn về các dụng cụ giảng dạy, đồ dùng học tập…

Được biết Trường THCS Thái Thịnh tại thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương còn thiếu thốn một số cơ sở vật chất phục vụ cho việc học tập của các em học sinh. Luôn đi theo sứ mệnh: Làm tử tế - Sống hạnh phúc, tinh thần chia sẻ, giúp đỡ, chung tay vì một cuộc sống tốt đẹp hơn. System Fan đã chuẩn bị 30 chiếc quạt trong đó gồm 12 quạt trần và 18 quạt gắn tường cho trường THCS Thái Thịnh, giúp cho thầy trò trong trường có một môi trường học tập đầy đủ nhất. 

Trao tặng 30 chiếc quạt cho trường THCS Thái Thịnh - Kinh Môn (1)

Trao tặng 30 chiếc quạt cho trường THCS Thái Thịnh - Kinh Môn (1)

Trao tặng 30 chiếc quạt cho trường THCS Thái Thịnh - Kinh Môn (2)

Trao tặng 30 chiếc quạt cho trường THCS Thái Thịnh - Kinh Môn (3))Trao tặng 30 chiếc quạt cho trường THCS Thái Thịnh - Kinh Môn (3)

Trao tặng 30 chiếc quạt cho trường THCS Thái Thịnh - Kinh Môn (3)

 

Hi vọng rằng sự chia sẻ nhỏ này của System Fan, cũng như đặt niềm tin yêu dành cho thế hệ trẻ tương lai của đất nước sẽ giúp cho thầy trò trường THCS Thái Thịnh được học tập trong một môi trường mát mẻ, đảm bảo sức khỏe và tinh thần học tập luôn đạt cao nhất.

------------

XEM THÊM

❣️ Sổ tay thiện nguyện System Fan: Trao quà hỗ trợ cho người già có hoàn cảnh neo đơn tại xã Thượng Quận