Trao 29 suất quà Trung Thu cho trẻ em tiểu học Thái Thịnh

Phạm Thế Hiệu 19/12/2023

Rằng tháng Tám hàng năm được gọi là ngày tết Trung Thu. Là ngày tết trông trăng, tết hoa đăng mà các bạn nhỏ mong đợi và háo hức đi chơi hội Trăng Rằm, rước đèn ông sao…

Ngoài ra ở một số nước Châu Á, khoảng thời gian này là khoảng thời gian vừa kết thúc một mùa vụ thu hoạch, người dân bắt đầu tổ chức các lễ hội như lễ hội trăng rằm cùng với những tinh hoa ẩm thực từ vụ mùa của mình. Và không thể bỏ qua loại bánh đặc trưng của lễ hội trăng rằm chính là Bánh Trung Thu gồm những chiếc bánh nướng, bánh dẻo với nhiều hương vị khác nhau và vô cùng hấp dẫn.

Vào ngày này, tùy thuộc vào mỗi khu vực thường tổ chức những mâm cỗ trông trăng và các em nhỏ múa hát phá cỗ với những chiếc bánh Trung Thu. Nụ cười trẻ thơ hồn nhiên trong sáng hạnh phúc biết bao.

Tết Trung Thu còn được gọi là tết Đoàn Viên. Đây là dịp mà các thành viên trong gia đình sum vầy, quây quần bên nhau. Là dịp để mọi người cảm nhận được tình yêu thương, săn sóc của những người thân trong gia đình, thể hiện tình yêu gia đình ngày càng gắn bó, bền chặt.

Như vậy, Tết Trung Thu được xem là ngày lễ có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với những con người Việt Nam. Chúng ta cần duy trì và phát triển phong trục hàng năm, gìn giữ nét đẹp truyền thống của dân tộc.

Trao 29 suất quà Trung Thu cho trẻ em tiểu học Thái Thịnh

Trao 29 suất quà Trung Thu cho trẻ em tiểu học Thái Thịnh

Với tinh thần gìn giữ nét đẹp truyền thống, tinh thần tương thân tương ái. Thay mặt tập thể các CBCNV, System Fan trao tặng 29 suất quà cho các em nhỏ trường tiểu học Thái Thịnh vui tết Trung Thu. Hi vọng những món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa giúp các em có một dịp tết Trung Thu đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu.

------------

XEM THÊM

❣️ Sổ tay thiện nguyện System Fan: Trao tặng 30 chiếc quạt cho trường THCS Thái Thịnh - Kinh Môn