TOP 4+ thương hiệu quạt trần công nghiệp uy tín trên thị trường

Tran Ai 27/03/2024

Thời tiết bắt đầu vào độ nắng nóng oi bức, nhu cầu mua quạt trần công nghiệp lại tăng lên. Chọn mua quạt trần công nghiệp HVLS hãng nào tốt, thương hiệu nào được nhiều người chọn mua. Tất cả sẽ được thống kê trong bài viết sau đây.

Thương hiệu quạt MacroAir

MacroAir là một thương hiệu sản xuất quạt trần công nghiệp phổ biến rộng rãi trên thế giới. Là một thương hiệu quạt đến từ Mỹ, với những thiết kế quạt HVLS đầu tiên vào những năm 1998. Rất nhiều công ty nổi tiếng đã lựa chọn thương hiệu quạt MacroAir, trong đó phải kể đến như FedEx, Cola, Walmart, NAPa hay các đại lý BMW, Ford, Lexus, Nissan, Toyota…

Thương hiệu quạt MacroAir

Quạt trần công nghiệp Macro Air

Có thể thấy, đây là một thương hiệu quạt trần công nghiệp HVLS sải cánh lớn được tin tưởng và sử dụng. Được khách hàng toàn cầu đón nhận. Quạt HVLS MacroAir có lưu lượng gió lớn, đáp ứng việc làm mát trong không gian rộng lớn. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm tương đối cao nếu như nhập khẩu về trong nước.

Thương hiệu quạt Skyblade

Skyblade là một thương hiệu quạt trần đến từ Mỹ. Skyblade cung cấp nhiều dòng quạt trần công nghiệp, với kích thước cũng như số lượng cánh khác nhau. Nhờ vậy đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của người mua hàng.

Thương hiệu quạt Skyblade

Quạt trần công nghiệp SkyBlade

Thương hiệu Skyblade được thành lập từ năm 2010, với ý tưởng sử dụng quạt trần kích thước lớn để đem lại hiệu quả cao nhất cho hệ thống sưởi và làm mát. Thương hiệu Skyblade ứng dụng công nghệ hiện đại, thiết kế cánh tân tiến, giúp tối ưu hóa khả năng làm mát không khí. Một nhược điểm duy nhất đó là giá thành cao hơn nhiều so với các dòng quạt trần công nghiệp HVLS được sản xuất trong nước.

Thương hiệu quạt Big Ass

Big Assfans là một dòng quạt nhập từ Mỹ, đã sản xuất các dòng quạt trần công nghiệp vào những năm 1999. Cho đến hiện nay, BigAssFans đã và đang phát triển toàn cầu với các trụ sở chính ở Hoa Kỳ, Úc, Singapore, Canada…

Thương hiệu quạt Big Ass

Thương hiệu quạt Bigassfans

Sử dụng các vật liệu cao cấp, quạt BigAssFans được nhiều khách hàng tin dùng. Quạt BigAssFans có khả năng làm mát không gian cao, tuy nhiên chi phí vẫn là vấn đề mà người dùng cân nhắc.

Thương hiệu quạt HVLS System Fan

System Fan là thương hiệu sản xuất quạt công nghiệp tại Việt Nam. Được biết đến với các dòng quạt ly tâm, quạt hướng trục công nghiệp có chất lượng tốt, bền bỉ và được nhiều khách hàng, đối tác đón nhận. Trong đó, System Fan tiếp tục nghiên cứu và phát triển dòng quạt trần công nghiệp HVLS với chất lượng tốt, chi phí thấp hơn nhiều so với các dòng quạt nhập khẩu.

Quạt trần công nghiệp System Fan

Quạt trần công nghiệp System Fan

Với thiết kế dạng cánh máy bay, động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu giúp động cơ hoạt động êm ái, nhẹ nhàng, bền bỉ. Thiết kế quạt trần công nghiệp 6 lá cánh, tốc độ chậm, lưu lượng lớn, sải cánh dài. Đảm bảo làm mát nhanh chóng cho không gian. Thích hợp sử dụng trong không gian nhà xưởng, nhà máy, các trung tâm thương mại, sân thể thao trong nhà, bể bơi, trang trại chăn nuôi… Với lợi thế sản xuất trong nước, quạt trần công nghiệp HVLS System Fan có mức giá rẻ, phù hợp với chi phí đầu tư trong khả năng của người Việt.

Nhờ vậy, dòng quạt HVLS của System Fan cũng là một trong những dòng quạt trần công nghiệp sải cánh lớn được thị trường đón nhận. Trong thời tiết ngày càng trở nên nắng nóng oi bức, chọn mua quạt trần HVLS là một giải pháp hữu ích cho các nhà xưởng, trang trại chăn nuôi… Quạt trần công nghiệp sải cánh lớn HVLS rất thông dụng hiện nay. Do vậy, hiện nay cũng có nhiều thương hiệu quạt HVLS trên thị trường. Lựa chọn một thương hiệu quạt uy tín sẽ giúp người mua hàng an tâm tin tưởng về chất lượng sản phẩm và hiệu quả mang lại. Tránh mua nhầm phải hàng trôi nổi, hàng không rõ nguồn gốc, không có thương hiệu với chi phí cao mà không đem lại hiệu quả.

🔰 Hiện nay, System Fan cung cấp các dòng quạt trần công nghiệp sải cánh lớn HVLS chất lượng cao cấp, giá cả tốt nhất. Siêu tiết kiệm năng, tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với các giải pháp làm mát khác. Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua quạt trần công nghiệp HVLS, liên hệ tới System Fan để được tư vấn nhanh chóng nhất. Quạt trần công nghiệp HVLS System Fan:

 • Lưu lượng lớn, tốc độ chậm
 • Lưu lượng lên đến 750.00m3/h
 • Thiết kế cánh dạng cánh máy bay, đầu cánh vát tiết kiệm năng lượng
 • Công suất chỉ từ 0.37 đến 1.5kW

 

 

  Trên đây, System Fan tổng hợp một số thông tin về 4 thương hiệu quạt trần công nghiệp HVLS phổ biến hiện nay. Mọi thông tin được tổng hợp và tham khảo, hi vọng mang đến những sự hữu ích cho bạn đọc.

  Bình luận
  Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
  VIẾT BÌNH LUẬN