Điểm nổi bật của quạt trần công nghiệp sử dụng nam châm vĩnh cửu

Tran Ai 29/05/2024

     Lắp đặt quạt trần cho công ty Huy Thành

 Quạt trần công nghiệp có ứng dụng rộng rãi trong các nhà xưởng, nhà kho, các khu vực có diện tích rộng. Đặc biệt, trong thời tiết mùa hè nắng nóng như đất nước ta. Để mang đến hiệu quả tốt nhất, hiện nay trên thị trường có dòng quạt trần công nghiệp sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu PMSM. Chúng có ưu điểm vượt trội trong việc sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS. Cùng tìm hiểu chi tiết sau đây.

Động cơ nam châm vĩnh cửu PMSM là gì?

Quạt trần công nghiệp sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu

Quạt trần công nghiệp sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu PMSM

       Động cơ nam châm vĩnh cửu là loại động cơ sử dụng loại nam châm vĩnh cửu để tạo ra từ tường (thay vì sử dụng cuộn dây điện như thông thường). Nam châm vĩnh cửu có khả năng giữ được từ tính lâu dài mà không cần có nguồn điện. Động cơ nam châm vĩnh cửu PMSM được ứng dụng cho nhiều thiết bị điện khác nhau. Chúng giúp tốc độ vận động nhanh, hiệu suất động lực cao, hoạt động an toàn, hiệu quả, ít gây ra tiếng ồn.

Sự khác nhau giữa động cơ BLDC và động cơ PMSM Động cơ BLDC

  Động cơ BLDC Động cơ PMSM
Loại động cơ Động cơ DC ( 1 chiều) Động cơ AC (Xoay chiều)
Dạng sóng của emf phía sau Hình thang Hình sin
Mô men xoắn Tạo ra mô men xoắn tương đối thấp Tạo ra mô men xoắn cao
Hiệu quả Hiệu suất từ 85 - 90% Hiệu suất cao từ 92 - 97%
Tổn thất chuyển đổi Tổn thất chuyển đổi ít Tổn thất chuyển đổi cao
Tổn thất cốt lõi Cao Thấp
Chi phí Rẻ hơn Cao hơn

Quạt trần công nghiệp sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu có điểm gì nổi bật?

       Quạt trần công nghiệp động cơ nam châm vĩnh cửu pmsm được sử dụng để làm mát, luân chuyển không khí bên trong không gian nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm, đại sảnh khách sạn, nhà thờ, nhà máy… Với việc sử dụng quạt trần công nghiệp động cơ nam châm vĩnh cửu PMSM đem đến những nổi bật như sau:

Hiệu suất cao, tiết kiệm điện

       Động cơ nam châm vĩnh cửu có thiết kế nhỏ gọn, kích thước nhỏ hơn so với loại động cơ sử dụng dây dẫn, các loại động cơ không đồng bộ. Nhưng ngược lại, phần động năng và hiệu suất vượt trội hơn nhiều. Đem đến hiệu suất, hiệu quả tăng đến 86% so với dòng quạt thế hệ cũ. Nhờ vậy mà quạt trần công nghiệp động cơ nam châm vĩnh cửu có thể tiết kiệm chi phí vận hành, nâng cao hiệu suất.

Độ ồn thấp

       Nhờ sử dụng động cơ nam châm vĩnh cửu giúp cho quạt trần sải cánh lớn HVLS vận hành êm ái, không hoặc rất ít gây ra tiếng ồn. Nhờ vậy không gây ảnh hưởng tới môi trường làm việc, phù hợp với những không gian đòi hỏi sự yên tĩnh như Nhà thờ, Chùa, nhà kho chứa đồ, đại sảnh khách sạn….

Tuổi thọ lâu dài

       Như các dòng quạt thông thường, động cơ sử dụng hộp giảm tốc cần thay dầu định kỳ để đảm bảo sự hoạt động cho quạt. Trong khi đó, quạt trần công nghiệp sử dụng động cơ khép kín, không cần bảo trì, vận hành ổn định và gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.

Lựa chọn quạt trần công nghiệp của System Fan

       System Fan là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất quạt hút công nghiệp và các loại quạt trần công nghiệp. Chúng tôi cho ra mắt các dòng quạt trần công nghiệp HVLS sải cánh dài, làm mát hiệu quả, sử dụng công nghệ động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu, hoạt động êm ái.

System Fan Cam kết

✔️ Chất lượng sản phẩm tốt nhất: chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, bằng sự nghiêm ngặt trong khâu sản xuất, chế tạo từ các máy móc thiết bị hiện đại nhất.

✔️ Giá thành tốt nhất: Nhờ sự tối ưu trong khâu vận hành, chúng tôi có quy trình làm việc thông minh, tinh gọn, giúp tiết kiệm các chi phí hiệu quả.

✔️ Chế độ bảo hành tốt nhất: System Fan luôn trú trọng vào trải nghiệm người dùng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng hết mình, nhanh chóng và kịp thời.

       Nếu như bạn đang cần chọn mua quạt trần công nghiệp sải cánh lớn HVLS, liên hệ ngay tới System Fan để được tư vấn nhanh chóng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

Quạt trần công nghiệp sải cánh lớn System Fan

       Mang đến hiệu quả làm mát cao, siêu tiết kiệm điện năng Mang lại không gian mát mẻ như trong một khu rừng.

  • Lưu lượng gió tối đa: 14900m3/h
  • Tốc độ tối đa 56 RPM
  • Đường kính tối đa 7.3M
  • Hiệu suất động cơ 1.5kW

Ưu điểm của quạt trần công nghiệp System Fan

Ưu điểm của quạt trần công nghiệp System Fan

Ưu điểm vượt trội

  • Động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu PMSM
  • Điều khiển thông minh, linh hoạt
  • Cánh quạt dạng cánh máy bay, tạo ra lưu lượng gió lớn
  • Đuôi cánh tiết kiệm năng lượng

       Chi tiết về các dòng quạt trần công nghiệp sải cánh dài HVLS System Fan tại đây:

Thông số kỹ thuật quạt trần công nghiệp System Fan

Thông số kỹ thuật quạt trần công nghiệp System Fan

       Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của quạt trần công nghiệp sử dụng nam châm vĩnh cửu. Liên hệ tới System Fan nếu như bạn cần chọn mua quạt trần sải cánh dài công nghiệp ngay nhé.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN