System Fan tài trợ cho hội thảo AMCA khu vực Châu Á 2022

Phạm Thế Hiệu 16/09/2022

AMCA được viết tắt của Air Movement And Control Association là Hiệp hội chứng nhận cho các sản phẩm liên quan đến các thiết bị luân chuyển và điều khiển không khí.

AMCA được thành lập từ năm 1917 là một tổ chức phi lợi nhuận tập hợp các nhà sản xuất quạt tại Mỹ. Sau nhiều năm hoạt động, AMCA trở thành tổ chức uy tín trên toàn cầu và được ANSI ( Viện Tiêu chuẩn Quốc gia Hoa Kỳ ) và ISO ( Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế) phê chuẩn.

Hiện nay, AMCA có sự tham gia của hơn 300 thành viên là các công ty sản xuất các sản phẩm liên quan trên toàn thế giới.

Và gần đây nhất vào ngày 14/9/2022, AMCA khu vực châu Á đã tổ chức hội thảo 2022 ngay tại TP. Hồ Chí Minh - Việt Nam.

Buổi hội thảo giúp nâng cao kiến thức về kỹ thuật, gặp gỡ giao lưu với các chuyên gia trong ngành, kết nối các doanh nghiệp cùng ngành.

System Fan đồng hành cùng hội thảo AMCA Khu vực châu Á năm 2022

System Fan đồng hành cùng hội thảo AMCA Khu vực châu Á năm 2022

System Fan có cơ hội trở thành nhà tài trợ tiêu chuẩn cho buổi hội thảo AMCA 2022 khu vực châu Á. Có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các chuyên gia, các doanh nghiệp cùng ngành. Cùng với những gì được học hỏi, cập nhật kiến thức qua buổi hội thảo.

Hội thảo AMCA khu vực châu Á năm 2022

Hội thảo AMCA khu vực châu Á năm 2022 

Dưới đây là một số thông tin của buổi hội thảo: 

Thông tin hội thảo AMCA 2022

Thông tin hội thảo AMCA 2022

System Fan hướng tới cơ hội trở thành một thành viên của tổ chức AMCA. Cùng với đó là niềm hi vọng về sự phát triển trong tương lai, đem đến những sản phẩm Quạt công nghiệp chất lượng nhất, các hệ thống hút lọc bụi, xử lý khí thải đảm bảo hiệu quả. Đưa sản phẩm mang thương hiệu System Fan có mặt tại các thị trường quốc tế.

------------

XEM THÊM

❣️ Sổ tay hoạt động System Fan: Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10