Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

Phạm Thế Hiệu 13/10/2022

Ngày 13/10/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại của chúng ta đã có bức thư gửi tới Công thương Việt Nam nhằm khuyến khích sự phát triển của Công thương với nội dung như sau: "Hiện nay Công Thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích quốc lợi dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công Thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng…"

Cho đến ngày 20/9/2004, thủ tướng Chính Phủ Phan Văn Khải đã ký quyết định lựa chọn ngày 13/10 hàng năm là ngày tôn vinh các Doanh Nhân Việt Nam.

Sự ra đời của ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10 tạo ra một ỹ nghĩa to lớn, nhằm cảm ơn và tri ân tới những người doanh nhân đã cống hiến hết mình vào sự phát triển của Doanh Nghiệp, tạo ra sự phát triển vượt bậc của nền kinh tế - xã hội Việt Nam.

Và hơn thế, ngày Doanh Nhân Việt Nam được thay cho lời cảm ơn sâu sắc, lời động viên tích cực nhất, là động lực vững vàng giúp các Doanh Nhân Việt Nam tiếp tục vượt qua những khó khăn, đánh bại mọi thách thức trên con đường đưa nền kinh tế Việt Nam vươn mạnh ra thế giới.

Thiệp chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam

Thiệp chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam

Cũng nhân ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10, System Fan xin kính chúc toàn thể Quý Doanh Nhân, Quý Doanh nghiệp lời chúc mừng thân thương nhất. Chúc Quý Doanh Nhân, Quý Doanh nghiệp ngày càng thành công và phát triển hơn nữa. Chúc anh/chị ngày Doanh Nhân nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui. Vững tay lái để chèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình vững vàng vươn ra biển lớn. 

Chúc mừng  ngày doanh nhân Việt Nam

Chúc mừng  ngày doanh nhân Việt Nam

Nhân dịp này, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành và đặt niềm tin cho các sản phẩm mang thương hiệu System Fan của chúng tôi. Chúng tôi luôn hi vọng được hợp tác lâu dài với toàn thể Quý khách thân yêu của chúng tôi.

Cùng ngày hôm nay, Tập thể Cán bộ, công nhân viên System Fan xin gửi những món quà và lời chúc ý nghĩa nhất tới Tổng Giám đốc System Fan - Phạm Thế Hiệu. 

Tập thể System Fan chúc mừng Tổng giám đốc

Tập thể System Fan có những lời tri ân ý nghĩa tới Tổng giám đốc Phạm Thế Hiệu

Tập thể System Fan Global chúc Sếp có một ngày Doanh nhân Việt Nam thật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc Sếp luôn dồi dào sức khỏe, gặt hái được nhiều thành công mới, đưa hệ thống công ty ngày càng phát triển thịnh vượng. Đưa thương hiệu System Fan Global ngày càng vững mạnh, vươn tầm thế giới.

------------

XEM THÊM

❣️ Sổ tay hoạt động System Fan: System Fan tài trợ cho hội thảo AMCA khu vực Châu Á 2022