System Fan - Nghỉ xả hơi, bơi về đích

Phạm Thế Hiệu 15/06/2020

Công ty System Fan tổ chức cho toàn thể nhân viên đi thăm quan chuyến du lịch 2 ngày 1 đêm tại Hạ Long - Quảng Ninh

Thăm quan động thiên cung

Bắt đầu từ ngày 13/06/2020, các anh chị em trong công ty sẽ bắt đầu kỳ nghỉ mát kéo dài 2 ngày 1 đêm tại thành phố Hạ Long - Quảng Ninh. Tất cả mọi người đều hào hứng cho chuyến đi, mọi thứ cần thiết đều được chuẩn bị kỹ từ hôm trước. Đúng 6h sáng ngày 13/06 mọi người có mặt đông đủ tại trụ sở công ty System Fan để lên xe ô tô di chuyển đi từ Hà Nội đến Hạ Long. Trong khi di chuyển trên xe, ban tổ chức có nhiều trò chơi có thưởng, mọi người đều hào hứng tham gia để ring về những phần quà riêng cho mình, giúp mọi người không cảm thấy mệt mỏi khi ngồi trên xe.

Ngày đầu tiên đến, mọi người đi thăm quan Vịnh Hạ Long, Động Thiên Cung, Hang Đầu Gỗ, sau đó đến 17h mọi người ra bãi biển bãi cháy để vui chơi tắm biển. Tại bãi tắm, mọi người được tự do vui chơi tắm biển, chụp ảnh lưu niệm. Đến 19h mọi người có mặt tại hội trường của nhà hàng để tham gia Gala Dinner

Mọi người đang chuẩn bị cho Gala Dinner

Ban lãnh đạo công ty đã có những phát biểu chân thành và lắng đọng trong buổi tiệc Gala Dinner.

Ban tổ chức có những trò chơi rất vui vẻ, mọi người tham gia đều có được những phần quà ý nghĩa.

Các em nhỏ cũng rất hào hứng tham gia

Ngày thứ 2, cả đoàn di chuyển tới bảo tàng và thư viện Quảng Ninh để thăm quan. Tại đây, mọi người được tìm hiểu về các ngành nghề, văn hóa, dân tộc, ... của tỉnh Quảng Ninh.

Bộ xương cá voi tại bảo tàng Quảng Ninh

Sau khi mọi người thăm quan xong bảo tàng, sẽ tiếp tục di chuyển tới chợ Hồng Gai để mua hải sản, quà về cho gia đình và người thân. Sau khi mua xong sẽ tập trung vào nhà hàng để ăn bữa trưa. Sau khi ăn xong bữa trưa, mọi người nghỉ ngơi uống nước chuẩn bị hành lý lên xe để di chuyển về Hà Nội, kết thúc chuyến đi thăm quan Hạ Long - Quảng Ninh 2 ngày 1 đêm.

Ban lãnh đạo công ty mong muốn sau chuyến đi mỗi CBNV hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng Công ty ngày càng phát triển, tập thể System Fan ngày càng đoàn kết và vững mạnh!