Trao quà cho học sinh vùng cao tỉnh Lai Châu - xuân Nhâm Dần 2022

Phạm Thế Hiệu 24/01/2022

Năm 2021 đã khép lại với đầy sự biến động với dịch bệnh hoành hành, thiên tai bão lũ liên tục xảy ra. Để tiếp nối giá trị cốt lõi của Công ty Cổ phần tập đoàn System Fan Global: LÀM TỬ TẾ - SỐNG HẠNH PHÚC và lan tỏa sự yêu thương - giúp đỡ - chia sẻ tới những người có hoàn cảnh khó khăn hơn. Dựa trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Mỗi cán bộ, nhân viên của System Fan Global Group đã chung tay góp sức để trao tặng những phần quà giá trị và ý nghĩa tới các trẻ em vùng cao tại trường THCS Trung Chải - Nậm Nhùn - Lai Châu.

Trao quà cho học sinh vùng cao Lai Châu

Trao quà cho học sinh vùng cao Lai Châu

Do tình hình dịch bệnh, cán bộ, nhân viên System Fan đã tiến hành gửi quà tặng bằng tiền và hiện vật đến với các em nhỏ vào ngày 24/1/2022. 

Dưới đây là một số hình ảnh lưu lại kỷ niệm đầy yêu thương và đáng nhớ. Hi vọng rằng, từ những phần quà nhỏ, ý nghĩa to sẽ giúp các em nhỏ đón một năm mới ấm no, hạnh phúc. 

Trao tiền mặt cho học sinh trường THCS Trung Chải

Trao tiền mặt cho học sinh trường THCS Trung Chải (Hình 1)

Trao tiền mặt cho học sinh trường THCS Trung Chải (Hình 2)

Trao tiền mặt cho học sinh trường THCS Trung Chải (Hình 2)

Trao tiền mặt cho học sinh trường THCS Trung Chải (Hình 3)

Trao tiền mặt cho học sinh trường THCS Trung Chải (Hình 3)

Thay mặt các em nhỏ cùng cao tại trường THCS Trung Chải - Nậm Nhùn - Lai Châu cảm ơn tấm lòng của các cán bộ, nhân viên System Fan Global Group. 

Và tập thể các thầy cô cùng với học sinh của trường cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tập thể System Fan!

Lời cảm ơn và tình cảm của thầy trò trường THCS Trung Chải là cả tấm chân tình giúp System Fan Global Group luôn giữ vững tinh thần với giá trị cốt lõi: LÀM TỬ TẾ - SỐNG HẠNH PHÚC. Lan tỏa yêu thương tới mọi người. Tập thể System Fan sẽ không ngừng tiếp tục các chương trình thiện nguyện, nhằm góp sức mình vào việc xây dựng cộng đồng tốt đẹp, hạnh phúc.