Quạt thông gió cho tầng hầm

Thương hiệu: System Fan Việt Nam Loại: Quạt hướng trục

Liên hệ

Quạt thông cho tầng hầm là hệ thống gồm quạt công nghiệp được sử dụng để lưu thông không khí, thông gió, cấp khí ở các nhà cao tầng nhằm mang lại cho con người tại nơi lắp đặt có đủ dưỡng khí để sinh sống, không khí được lưu thông như trong môi trường tự nhiên.

 QUẠT THÔNG GIÓ TẦNG HẦM 

Quạt thông cho tầng hầm là hệ thống gồm quạt hướng trụcquạt ly tâm được sử dụng để lưu thông không khí, thông gió, cấp khí ở các nhà cao tầng nhằm mang lại cho con người tại nơi lắp đặt có đủ dưỡng khí để sinh sống, không khí được lưu thông như trong môi trường tự nhiên.

Như quý khách đã biết, Tầng hầm thường được sử dụng với mục đích là nơi gửi xe và đặt hệ thống kỹ thuật, với thiết kế khép kín, bên cạnh những hệ thống chứa rác thải, bể phốt, khi ga...Thêm vào đó tầng hầm thường chịu ảnh hưởng của khói xe và nhiệt độ tỏa ra từ các thiết bị nguy cơ cháy nổ cao.

Vì vậy việc sinh hoạt dưới tầng hầm rất dễ sảy ra sự cố, thậm chí âm tầng quá sâu con người không có không khí để thở. Do đó, việc lắp đặt hệ thống thông gió tầng hầm là yêu cầu bắt buộc để đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn cho công trình.

MỤC LỤC BÀI VIẾT [ấn]

1. Tổng quan quạt thông gió

2. Tác dụng quạt thông gió

3. Các loại quạt thông gió tầng hầm

4. chi phí lắp đặt

 

TÁC DỤNG CỦA VIỆC LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TẦNG HẦM

✔ Cung cấp không khí chất lượng cao cho bên trong công trình.

✔ Kiểm soát nhiệt độ, bổ sung oxy, cấp khí tươi cho công trình

✔ Loại bỏ một số thành phần một số loại khí thải không khí độc hại như hơi ẩm, mùi hôi, khói, hơi nóng, bụi, vi khuẩn trong không khí.

✔ Góp phần phòng cháy chữa cháy, bảo vệ tài sản và sinh mạng cho cư dân.

✔ Giúp con người có đủ khí tốt, khí sạch để  sinh hoạt, thậm chỉ là làm việc đạt hiệu quả ngay trong điều kiện âm tầng, không gian kín.

CÁC LOẠI QUẠT TRONG HỆ THỐNG THÔNG GIÓ CHO TẦNG HẦM

Ở Các tầng hầm thường có diện tích lớn, môi trường kín khí, nên tiêu chuẩn thông gió tầng hầm thì phải có cả một hệ thống thì mới đảm bảo hiệu quả vừa thông gió, vừa cấp khí cho tầng hầm, thậm chí hệ thống quạt còn có chức năng xử lý khí thải trong tầng hầm.

Sau đây, System Fan xin gợi ý với quý khách một số loại thiết bị thông gió tầng hầm phổ biến

 Quạt Jesfan : Đây chắc chắn là loại quạt tầng hầm phổ biến nhất, bất cứ tầng hầm nào cũng nên dùng quạt này, ngoài công năng tuyệt với trong thông gió thì Jesfan có thiết kế đẹp, phù hợp với tầng hầm, treo ở trên trần. độ bền thì rất cao.

  Các loại Quạt Hướng Trục : quạt hướng trục là những quạt có thiết kế đa số hình tròn, gồm vỏ quạt, trục quạt thằng hàng với động cơ, quạt hướng trục cũng khá nhiều loại quý khách có thểm tham khảo các dòng quạt tại địa chỉ lick systemfan.vn/quat-huong-truc ( Cilick ) tùy vào diện tích, độ âm tầng, kín khí... mà sử dụng quạt hướng trục phù hợp.

  Quạt Ly Tâm : Đây là loại quạt mạnh mẽ nhất, có công suất lớn, thường dùng ở công trình lớn, tầng hầm, tầng thương mại, nhà xưởng lớn... đi theo cùng quạt ly tâm là hệ thống đường ống, van khí, hộp điều khiển, máng hút, thùng chứa, túi lọc.... tầng hầm mà lắp đạt hệ thống này thì đảm bảo sức khỏe và môi trường sống tốt như ở môi trường tự nhiên.

Tất cả những thiết bị quạt hút tầng hầm kể trên phối hợp với nhau qua bản thiết kế của Systemfan sẽ tạo hệ thống thông gió tầng hầm đạt tiêu chuẩn Châu Âu, vừa tiết kiệm điện năng, vừa hiệu quả để đảm bảo năng xuất, giúp con người sinh sống và làm việc.

CHI PHÍ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG QUẠT THÔNG GIÓ TẦNG HẦM LÀ BAO NHIÊU ?

Tùy thuộc vào từng hạ tầng và diện tích khác nhau, Systemfan sẽ có phương án sử dụng các thiết bị có công suất phù hợp nhất, nhằm đảm bảo hiệu quả với nhu cầu sử dụng và diện tích lắp đặt cũng như chi phí đầu tư.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG THIẾT BỊ CỦA SYSTEMFAN ?

✔ Chúng tôi là đơn vị hàng đầu tham gia thị trường Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất Quạt Công Nghiệp.

✔ Là đơn vị áp dụng những công nghệ tiên tiến, hàng đầu thế giới trong từng công đoạn sản xuất.

✔ Sản phẩm chúng tôi sản xuất và thi công luôn nhật về phản hồi tích cực của các đối tác ( Xem thông tin về dự án chúng tôi triển khai qua link sau https://systemfan.vn/du-an-1 )

✔ Chính sách giá và bảo hành System Fan hiện đang dẫn đầu thị trường.

✔ System Fan Việt Nam là nhà sản xuất, nhà cung cấp các loại quạt cấp khí tươi tòa nhà chất lượng, động cơ mạnh mẽ, độ ồn thấp vừa giúp đáp ứng mọi nhu cầu về thông gió, vừa giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối, bảo vệ sức khỏe, thân thiện với môi trường và người sử dụng.

>>> Liên hệ ngay với chúng tôi theo số để được tư vấn và báo giá phù hợp với công trình của Bạn !

🏠 VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

🏠 NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn

🏠 SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: Cổng KCN Nomura – Tân Tiến – An Dương – Hải Phòng
Điện thoại: 096.160.1866
Email: phamhieu@systemfan.vn

🏠 SHOWROOM TRƯNG BÀY GIỚI THỆU SẢN PHẨM

Địa chỉ: C2A, QL22, Xuân Thới Đông, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại: 0989.711.663 - 090.199.2866
Email: nguyenhiep@systemfan.vn

>>> XEM THÊM: Quạt cho nhà cao tầng

Zalo System Fan Messenger System Fan 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: