Quạt thông gió

✅ Quạt thông gió là gì?

  • Quạt thông gió là loại quạt công nghiệp có chức năng tuần hoàn không khí, thường được lắp đặt theo hệ thống, gắn lên tường hoặc trần nhà để hút khí nóng, bụi bặm, bổ sung không khí mới vào.
  • Trong quá trình tuần hoàn không khí các hệ thống quạt thông gió sẽ tạo ra áp suất thấp để hút hoặc đẩy không khí mới sạch và mát mẻ vào trong nơi lắp đặt giúp cung cấp dưỡng khí để sính sống và làm việc.
  • Quạt thông gió công nghiệp thích hợp cho những nơi có không gian rộng như khi vui chơi giản trí, tòa nhà, tầng hầm, nhà kho, công xưởng, chuồng trại chăn nuôi…

MỤC LỤC BÀI VIẾT [ ấn ]

1. Quạt thông gió công nghiệp là gì?

2. Các loại quạt thông gió phổ biến hiện nay

3. Bảng giá quạt thông gió công nghiệp

4. Vì sao nên lắp đặt quạt thông gió công nghiệp?

5. Cấu tạo và ứng dụng quạt thông gió công nghiệp

6. Địa Chỉ Lắp Đặt

  • Thông gió là quá trình lưu thông của các luông không khí, tạo thành một vòng tuần hoàn đẩy không khí cũ, nóng ra ngoài nơi sinh sống, sản xuất, đồng thời bổ sung không khí mới vào, nhằm cải thiện môi trường lắp đặt thoáng mát hơn và trong lành hơn.

XEM BÁO GIÁ QUẠT THÔNG GIÓ TẠI ĐÂY https://systemfan.vn/gia-quat-thong-gio-cong-nghiep

 Các loại quạt thông gió phổ biến hiện nay

  • Mỗi loại quạt dưới đây, Systemfan.vn đều đã có những bài viết chuyên sâu từng thông tin sản phẩm. Quý khách hãy ấn vào dòng sản phẩm mình quan tâm đê biết thêm chi tiết nhé !

✔ Quạt thông gió âm trần: Là loại quạt được gắn trên trần nhà chung cư, tầng hầm, tòa nhà văn phòng...thường có công suất và kích thước vừa phải, phù hợp với khi lắp đặt.

➡ Để tìm hiểu chi tiết quý khách vui lòng xem thêm ở đường link sau : systemfan.vn/quat-thong-gio-am-tran

✔ Quạt thông gió tầng hầm: Là loại quạt thưởng được lắp đặt theo hệ thống, gồm quạt hút ly tâm, các quạt hướng trục trực tiếp hoặc gián tiếp, cùng với các đường ống dẫn, van khí...hoặc các thiết bị lắp đặt độc lập nhắm mục đích thống gió, thoát khí, cấp khí tươi cho tầng hầm của tòa nhà chung cư hoặc văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại...

➡ Để tìm hiểu chi tiết quý khách vui lòng xem thêm ở đường link sau : systemfan.vn/quat-thong-gio-tang-ham

✔ Quạt thông gió vuông chớp SHRV: Là quạt công nghiệp phổ biến nhất trong nhà xưởng, phù hợp với mọi diện tích, quy mô, và loại hình xây dựng hệ thống thông gió làm mát, có thể sử dụng độc lập hoặc kèm hệ thống quạt khác. 

➡ Để tìm hiểu chi tiết quý khách vui lòng xem thêm ở đường link sau : systemfan.vn/quat-thong-gio-truc-vuong-shrv

Ngoài những dòng quạt phổ biến trên thì còn rất nhiều loại quạt thông gió khác như : Quạt hướng trục hút mái SAD-MNo, Quạt Jetfan SAI-SNo, Quạt thông gió gắn tường, Quạt thông gió nhà vệ sinh...

Bảng giá quạt thông gió công nghiệp

Thông thường để lắp đặt hệ thống thông gió cho nhà xưởng , tòa nhà và tầng hầm thì cần phải có cả một hệ thống gồm nhiều loại quạt khách nhau, để được tư vấn chính xác nhà xưởng hoặc công trình của bạn cần lắp đặt những vật tư, thiết bị như thế nào để hiệu quả công suất làm việc, đảm bảo cho sức khỏe người lao động, thì quý vị hãy liên hệ ngay với systemfan.vn để được tư vấn, tránh việc lắp đặt sai, gây lãng phí và thiếu hiệu quả.

Giá quạt thông gió công nghiệp

Vì sao nên lắp đặt quạt thông gió công nghiệp?

✔ Nếu các nhà xưởng, đặc biệt là nhà xưởng quy mô rộng, khí hậu nóng kín gió mà không lắp đặt quạt thông gió sẽ khiến không gian vô cùng bí bách, nóng nực, ảnh hưởng tới cả sức khỏe cũng như hiệu suất làm việc của người lao động và thành quả nuôi trồng.

Hơn thế nữa tại các điểm nắng nóng, có nhiều vật dụng dễ cháy xung quanh, rất có khả năng sẽ xảy ra hỏa hoạn nếu không được lưu thông gió tốt.

✔ Chi phí để lắp đặt và vận hành hệ thống thông gió làm mát cũng khá tiết kiệm và ổn định lâu dài. Tùy theo từng điều kiện nhà xưởng quý khách sẽ lắp đặt các hệ thống làm mát khác nhau.

Nếu nhà xưởng công trình mình nằm ở nơi thoáng mát, lộng gió  thì khi xây dựng chỉ cần thiết kế luôn hệ thống làm mát tự nhiên, tức là bố trí cửa làm mát điều chỉnh hướng gió hợp lý.

Nếu nhà xưởng đặt ở nơi khô nóng, kín gió, phải lắp đặt hệ thống làm mát cưỡng bức bằng các thiết bị điều chuyển không khí như quạt hướng trục hoặc quạt ly tâm.

✔ Lắp đặt quạt thông gió góp phần loại bỏ những yếu tố xấu gây bệnh cho người lao động như khói, bụi, mạt sơn, mạt vải, mạt đá…Làm cho thông thoáng không gian công trình, đồng thời cung cấp khí tươi sạch vào nhà xưởng.

✔ Dùng quạt thông gió được coi là phương pháp khá tự nhiên, nó chỉ tác động một chút liên quan đến hướng gió và áp suất nên khá an toàn và bảo vệ môi trường, làm giảm nguy cơ cháy nổ vào các mùa nắng nóng cao điểm.

✅ Cấu tạo và ứng dụng quạt thông gió công nghiệp

Hầu hết cấu tạo quạt thông gió là dạng quạt hướng trục, tức là loại quạt có chiều hút và chiều thổi song song với trục quạt, các thông số, kích thước của quạt có thể lắp đặt tùy theo ý muốn của khách hàng. 

Vị trí lắp đặt có thể cao hơn đầu người, trần nhà hoặc nóc của các công xưởng, tòa nhà cao tầng, tùy theo tính năng, điều kiện lắp đặt.

Cụ thể: 

Địa Chỉ sản xuất quạt thông gió uy tín

Danh sách công ty chuyên sản xuất quat thông gió tại Việt Nam

1. CÔNG TY SYSTEM FAN VIỆT NAM

System fan Việt Nam tự hào là một trong những doanh nghiệp sản xuất và nhập khẩu quạt thông gió công nghiệp hàng đầu trong nước. Sản phẩm chúng tôi cung cấp đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn châu Âu, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh, kèm theo rất nhiều ưu đãi cho quý khách hàng. 

System Fan có hệ thông các nhà xưởng, văn phòng từ Bắc vào Nam như Hải Dương; Hải Phòng; Hà Nội; Hồ Chí Minh...để cung cấp sản phẩm cho các dự án khắp cả nước, đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề, chu đáo, tận tình đảm bảo đem đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ chăm sóc tốt nhất. 

❤ Quạt thông gió System Fan chúng tôi cam kết: 

✅ Sản phẩm chuẩn chất lượng

✅ Giá luôn tốt

✅ Bảo hành dài hạn

✅ Tư vấn tận tình miễn phí cho quý khách hàng

2. CÔNG TY PHUONG LINH

3. CÔNG TY GTECO

4. CÔNG TY THIẾT BỊ TOÀN CẦU

5. CÔNG TU QUATVIMAX

6. CÔNG TY TEMECO 

7. CÔNG TY VINAZAN

8. CÔNG TY QUẠT CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

 Trên đây là những thông tin cơ bản về quạt thông gió và các loại quạt thông gió công nghiệp Systen Fan cung cấp. Chúc quý khách lựa chọn cho mình những dòng quạt và công ty lắp đặt thích hợp nhất, mọi thông tin cần tư vấn xin vui lòng liên hệ Systemfan Việt Nam: 

>>>Tham khảo sản phẩm trong hệ thống thông gió

 

Zalo System Fan Messenger System Fan 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: