Quạt hút công nghiệp 600x600 thông gió làm mát vượt trội

Tran Ai 14/05/2024

Quạt hút công nghiệp 600x600 được nhiều người tìm kiếm bởi sự thông dụng của chúng. Tại System Fan, chúng tôi cung cấp dòng quạt hút công nghiệp 600x600. Dòng quạt được sử phổ biến trong thông gió, làm mát công nghiệp.

Đặc điểm của sản phẩm

Quạt hút công nghiệp 600x600 là dòng quạt hướng trục trực tiếp. Bao gồm 3 bộ phận chính là: động cơ, cánh quạt và vỏ quạt. Được chế tạo bằng thép, inox, đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Quạt được thiết kế và sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

Quạt hút 600x600 được System Fan thiết kế 2 loại: quạt không chớp và quạt có chớp. Phù hợp với nhu cầu lắp đặt của người dùng.

Sử dụng:

Lắp đặt sử dụng làm mát cho nhà xưởng, kho hàng, thông gió trang trại, chăn nuôi gia súc, gia cầm, giúp giảm khí nóng, thông thoáng không gian, an toàn cho sự phát triển của vật nuôi.

Thông gió làm mát nhà xưởng, nhà kho bến bãi.

Quạt hút công nghiệp vuông 600x600

Thông số kỹ thuật

Quạt hút gió 600x600 sản xuất bởi System Fan như sau:

  • Model: SAD-TV6
  • Công suất: 0,75kW
  • Tốc độ: 4P
  • Điệp áp: 380V
  • Lưu lượng: 6800-10000m3/h
  • Áp suất: 50-120Pa

Tham khảo thêm chi tiết các dòng quạt hút công nghiệp vuông: 

Thông số quạt SAD-RV

Bảng kích thước quạt SAD-RV

Nguyên lý hoạt động

Quạt hút công nghiệp 600x600 được hoạt động theo nguyên lý của quạt hướng trục. Sử dụng cánh quạt hướng trục để tạo ra sự chuyển động không khí. Khi bật quạt, dòng điện chạy vào động cơ và tạo ra sự chuyển động của động cơ.

Cánh quạt từ đó cũng chuyển động quanh trục và tạo ra lực hút và đẩy không khí. Không khí trong khu vực xung quanh sẽ bị hút vào quạt và đẩy ra theo hướng di chuyển của cánh quạt. Lắp đặt riêng lẻ hoặc lắp đặt trong một hệ thống thông gió.

Ưu điểm của quạt hút công nghiệp vuông 600x600

Thiết kế quạt vuông dễ dàng lắp đặt, cấu tạo đơn giản dễ dàng vận hành, tháo lắp bảo trì bảo dưỡng. Sản phẩm phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

Diện tích sử dụng

Kích thước phù hợp cho nhiều khu vực vừa và lớn. Sử dụng cho không gian dân dụng hoặc không gian công nghiệp như: Sử dụng thông gió bệnh viện, trường học Sử dụng trong nhà kính thực vật, trang trại chăn nuôi Lắp đặt thông gió cho các xưởng sản xuất, nhà máy …

Dễ dàng bảo trì bảo dưỡng

Thiết kế vô cùng đơn giản, do vậy quạt dễ dàng tháo lắp, bảo trì bảo dưỡng định kỳ. Các bước vệ sinh đơn giản, dễ thực hiện. Không cần phải các chuyên gia kỹ thuật, mà khách hàng tiêu dùng cũng có thể thực hiện bảo dưỡng dễ dàng.

Hoạt động bền bỉ

Quạt có độ bền vượt trội, hoạt động êm ái, tuổi thọ lâu dài.

System Fan tự hào là đơn vị chuyên sản xuất quạt hút công nghiệp Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng vượt trội nhất. Nhờ vào sự đầu tư vô cùng bài bản:

✔️ Nhà máy lên đến 20.000m2 được xây dựng tại Hải Dương và Hồ Chí Minh.

✔️ Trang bị các thiết bị, máy móc vô cùng hiện đại, là đơn vị tiên phong sử dụng robot trong khâu sản xuất quạt công nghiệp. Đảm bảo mang đến sản phẩm có độ chính xác cao.

✔️ Không ngừng nghiên cứu và phát triển, cải tiến sản phẩm để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

✔️ Đội ngũ tư vấn được đào tạo bài bản, hỗ trợ nhanh chóng cho các nhu cầu của khách hàng.

✔️ Đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao kịp thời xử lý và đưa ra các giải pháp phù hợp cho vấn đề của khách hàng.

✔️ Tối ưu hoá quá trình vận hành, tiết kiệm chi phí đem lại lợi thế cạnh tranh về giá

System Fan - không ngừng cải tiến để đem đến các sản phẩm mang đẳng cấp Châu Âu. Liên hệ ngay tới chúng tôi nếu như bạn đang cần tư vấn đề quạt hút công nghiệp 600x600.

Quạt hút công nghiệp SAD-RV 600X600 (3)Quạt hút công nghiệp SAD-RV 600X600 (2)Quạt hút công nghiệp SAD-RV 600X600 (1)Quạt hút công nghiệp SAD-RV 600X600 (4)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN