Hệ thống hút lọc bụi 90kw cho nhà máy Jager

Phạm Thế Hiệu 04/01/2021

Bụi gỗ từ trong quá trình sản xuất

Những nhà máy, xưởng gỗ đang hoạt động khá nhiều trên khắp cả nước và lượng bụi gỗ sản sinh ra mỗi ngày là khá nhiều. Việc xử lý bụi gỗ đang trở thành vấn đề cấp thiết bởi nó đe dọa trực tiếp đến sức khỏe con người và gây ô nhiễm môi trường.

Ta có thể khẳng định, bụi gỗ đang là nguyên nhân gây nên tình trạng ô nhiễm không khí nghiêm trọng. Trong quá trình sản xuất gỗ, để ra mắt một sản phẩm đẹp đến tay người tiêu dùng phải trải qua rất nhiều các công đoạn khác nhau như, cắt, xẻ, cưa, chà nhám, đánh bóng… mà mỗi công đoạn đều sản sinh ra một lượng bụi nhất định với kích thước khác nhau. Điều này khiến cho việc xử lý bụi trở nên khó khăn hơn. Với những loại bụi có kích thước lớn thì việc xử lý có vẻ đơn giản hơn, nhưng với những lượng bụi có kích thước nhỏ li ti thì quả thật rất khó khăn.

 

Chính vì thế nếu không có cách thu hồi bụi gỗ sao cho hiệu quả nhất, nó sẽ mang đến những nguy hiểm khôn lường cho môi trường và con người.

Với nhiều năm kinh nghiệm Thiết kế - Chế tạo - Thi công hệ thống xử lý bụi cho các nhà máy gỗ lớn trên toàn Việt Nam, System Fan được chủ đầu tư là Công ty CP Xuất nhập khẩu và Sản xuất Nội Thất HPL Bình Xuyên - Chủ đầu tư đến từ CHLB Đức tin tưởng giao cho thiết kế, cung cấp, thi công hệ thống xử lý bụi công suất 90kW với 400 túi lọc.

Sau khi đưa hệ thống vào hoạt động, System Fan được chủ đầu tư đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả. Vận tốc hút tại tất cả các điểm hút đều đạt trên 30m/s, hút sạch toàn bộ lượng bụi phát sinh trong quá trình sản xuất, góp phần tạo nên môi trường làm việc sạch sẽ cho người lao động.

Với khả năng và kinh nghiệm của mình, System Fan cam kết mang lại giải pháp tối ưu nhất và sự hài lòng cho chủ đầu tư.

Khách hàng có nhu tư vấn thêm về quạt công nghiệp, hệ thống làm mát, hệ thống xử lý khí hoặc hệ thống hút lọc bụi, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.