Hệ thống Hút Bụi - Xử Lý Khí cho nhà máy Sem Diamond

Phạm Thế Hiệu 20/12/2023

Dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi trung tâm - Xử lý khí mùi sơn cho nhà máy Sem Diamond Hàn Quốc được System Fan Việt Nam triển khai và hoàn thành trong những ngày đầu năm 2020. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số thông tin, hình ảnh thực tế của dự án này.

Trong một vài năm trở lại đây, hệ thống hút lọc bụi - Xử lý khí thải của System Fan Việt Nam được nhiều chủ đầu tư, khu công nghiệp và nhà máy lựa chọn. Với đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại, System Fan Việt Nam đã không ngừng nâng cao cải cải tiến chất lượng thiết bị, hệ thống hút lọc bụi - Xử lý khí nhằm mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho công trình lắp đặt.

Quá trình lắp đặt hệ thống hút lọc bụi trung tâm đã được chủ đầu tư Hàn Quốc đánh giá rất cao, đáp ứng đầy đủ yêu cầu chất lượng, đồ ồn và khả năng vận hành hiệu quả. Việc hợp tác thành công đã nhận được sự khen ngợi và hứa hẹn cho những dự án lâu dài tiếp theo.

Toàn bộ dự án bao gồm 2 hệ thống hút lọc bụi trung tâm công suất mỗi hệ thống 45kW - 63 Cartridge lọc D150 - L2000, hệ rung rũ bụi tự động bằng khí nén, xả bụi bằng van quay kín khí. Và 1 hệ thống hút lọc mùi sơn bằng than hoạt tính công suất 30kW - 1725kg than hoạt tính. Tất cả được thiết kế quạt hút sau lọc giúp đảm bảo quạt luôn được sạch sẽ và nâng cao tuổi thọ cho quạt.

Với sự chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư thiết kế và lắp đặt cùng chất lượng sản phẩm, System Fan Việt Nam luôn là địa chỉ tin cậy của khách hàng có nhu cầu thi công và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi công nghiệp trên khắp cả nước. Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm quạt công nghiệp như quạt ly tâmquạt hướng trục, hệ thống hút lọc bụi và thiết bị xử lý môi trường uy tín hàng đầu, System Fan Việt Nam chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống xử lý bụi công nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nhân viên tư vấn, lên phương án, báo giá tốt nhất theo địa chỉ: 

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH VÀ KINH DOANH

Địa chỉ: Khu Biệt Thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì - Nam Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: 098.151.2866
Email: hoangduc@systemfan.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
Điện thoại: 0963.19.86.83
Email: phamhuy@systemfan.vn