Hệ thống hút bụi mài tại công ty Fuji Xerox Hải Phòng

Phạm Thế Hiệu 21/01/2019

Nhằm xử lý triệt để lượng bụi mài phát sinh trong quá trình sản xuất và bảo vệ sức khỏe người lao động, công ty fuji Xerox đã tin tưởng lựa chọn System Fan Việt Nam là đơn vị thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống hút bụi mài cho dây chuyền sản xuất. Để hiểu thêm về dự án này hãy cùng tham khảo một vài thông tin sau đây nhé.

Fuji Xerox Hải Phòng là một trong những công ty có số vốn đầu tư nước ngoài lớn nhất tại thành phố Hải Phòng, được thành lập tại KCN VSIP Hải Phòng. Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu máy in Laser, máy photocopy điện tử kỹ thuật số, thiết bị quét ảnh Laser và các phụ kiện, Fuji Xerox Hải Phòng có số lượng công nhân lên đến 3500 người.

Với dây chuyền máy móc hiện đại, số lượng nhân công đông, môi trường làm việc tại nhà máy Fuji Xerox Hải Phòng luôn gặp phải tình trạng bụi khá lớn phát sinh trong quá trình sản xuất như cắt, gọt kim loại, hàn, mài nhẵn, đánh bóng kim loại,... đi vào không trung gây hại cho sức khỏe người lao động và môi trường xung quanh. Chính vì thế để duy trì một nơi làm việc an toàn và sạch sẽ đồng thời nâng cao chất lượng công việc, hiệu quả lao động thì việc lắp đặt hệ thống hút bụi là việc vô cùng cần thiết. Sau khi tham khảo và tìm hiểu, Fuji Xerox Hải Phòng đã quyết định lựa chọn System Fan Việt nam là đối tác cung cấp hệ thống hút bụi trung tâm cho xưởng sản xuất của mình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, cung cấp và thi công rất nhiều hệ thống hút bụi công nghiệp, đội ngũ System Fan Việt Nam đã lên phương án thiết kế phương án xử lý bụi phù hợp với yêu cầu đặt ra lúc ban đầu. Quy trình thiết kế và thi công đạt chuẩn, hệ thống hút bụi mài cho nhà máy Fuji Xerox Hải Phòng đảm bảo khả năng vận hành hiệu quả, không khí sau khi lọc đáp ứng tiêu chuẩn về môi trường việt nam.

Thông tin dự án lắp đặt hệ thống hút bụi mài cho công ty Fuji Xerox

Bên chủ dự án: Công ty Fuji Xerox Hải Phòng

  • Địa chỉ: Nhà máy số 1 đường 9, Khu đầu tư công nghệ và dịch vụ VSIP Hải Phòng, An Lư, Thủy Nguyên, Hải Phòng.

Bên thi công dự án: Công ty TNHH System Fan Việt Nam

  • Văn phòng giao dịch: Biệt thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Nhà máy: Cụm công nghiệp Long Xuyên – Kinh Môn – Hải Dương
  • Điện thoại: 0888.318.886

Một số hình ảnh của dự án

du-an-lap-dat-he-thong-hut-bui-mai-cho-cong-ty-fuji-xerox-hai-phong

du-an-lap-dat-he-thong-hut-bui-mai-cho-cong-ty-fuji-xerox-hai-phong-1

du-an-lap-dat-he-thong-hut-bui-mai-cho-cong-ty-fuji-xerox-hai-phong-2

Vì sao khách hàng tin tưởng lựa chọn System Fan là đơn vị cung cấp hệ thống hút lọc bụi kim loại

Là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp và lắp đặt hệ thống hút lọc bụi công nghiệp, System Fan Việt Nam luôn được khách hàng đáng giá cao về chất lượng, hiệu quả sử dụng cao và chi phí thi công hợp lý. Hệ thống của chúng tôi đảm bảo:

  • Có thể kiểm soát tất cả các loại bụi và gom bụi hiệu quả tốt nhất.
  • Hoạt động liên tục.
  • Chi phí vận hành thấp
  • Thiết bị luôn được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng
  • Hiệu quả thu hồi bụi lên đến 98,98%

Với phương châm “Uy tín Chất Lượng Hiệu Quả”, System Fan luôn không ngừng hoàn thiện sản phẩm, tạo ra giải pháp hoàn thiện với tính năng vượt trội, đáp ứng được những yêu cầu mới ngày càng khắt khe của quy định bảo vệ môi trường, qua đó góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống, cải thiện môi trường.

Hy vọng với những chia sẻ về dự án lắp đặt hệ thống hút bụi mài cho công ty Fuji Xerox trên đây sẽ giúp quý khách có cái nhìn rõ hơn dự án. Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế hệ thống hút bụi cho xưởng sản xuất của mình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh nhất nhé!

>>> Xem thêm các hệ thống hút bụi khác tại đây

Công ty TNHH System Fan Việt Nam

Hotline: 0888.318.886

Email: systemfan.vn@gmail.com

Địa chỉ: Biệt thự NV11, KĐT Mễ Trì Hạ, Phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Website: systemfan.vn