Công ty TNHH Kokuyo Việt Nam - Máy hút bụi giấy Cyclone vận chuyển phôi giấy

Phạm Thế Hiệu 26/05/2022

System Fan Việt Nam vừa đây rất vinh dự được làm đối tác cung cấp và lắp đặt máy hút bụi giấy Cyclone vận chuyển phôi giấy cho công ty TNHH Kokuyo Việt Nam. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số thông tin, hình ảnh về dự án này.

 Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hệ thống hút bụi nhà xưởng, thương hiệu System Fan Việt Nam của chúng tôi lại một lần nữa khẳng định với hàng trăm dự án triển khai mỗi năm và là đối tác của rất nhiều chủ đầu tư trên khắp các tỉnh thành phố. Dự án cung cấp và lắp đặt máy hút bụi giấy Cyclone vận chuyển phôi giấy cho công ty Nhật Bản lần này do chúng tôi trực tiếp thiết kế, lắp đặt và thi công đã nhận được đánh giá cao từ phía chủ đầu tư cũng như phản hồi tốt của công nhân làm việc tại nhà máy.

Tầm quan trọng của máy hút bụi giấy Cyclone

 Giấy là một sản phẩm quan trọng trong đời sống của con người, nhu cầu sử dụng giấy càng cao đòi hỏi một lượng giấy nhiều hơn từ các nhà máy sản xuất để đáp ứng tối đa nhu cầu tiêu thụ hiện nay. Bên cạnh sự phát triển chóng mặt của ngành sản xuất này cũng như lợi ích mang lại cho đất nước thì vấn đề ô nhiễm nguồn nước, không khí các vấn đề môi trường do chính những nhà máy giấy này thải ra ngoài môi trường cũng ngày càng nhiều hơn. Đây chính là những tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của  người lao động và người dân vùng xung quanh nhà máy. Chính vì vậy việc thiết kế hệ thống xử lý bụi giấy là việc làm hết sức cần thiết vừa góp phần bảo vệ môi trường vừa giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Tổng quan dự án cung cấp và lắp đặt máy hút bụi giấy Cyclone vận chuyển phôi giấy

 Sau khi bàn bạc và thống nhất phương án thiết kế với phía chủ đầu tư là công ty Nhật Bản, System Fan Việt Nam đã quyết định sử dụng máy hút bụi giấy Cyclone vận chuyển phôi giấy để giải quyết tối đa tình trạng bụi giấy cho nhà máy.

Cung cấp máy hút bụi giấy Cyclone vận chuyển phôi giấy tại Cty TNHH Kokuyo Việt Nam-6

Ưu điểm của máy hút bụi giấy Cyclone

  • Toàn bộ thiết bị của hệ thống được sản xuất trên dây chuyền tự động với độ chính xác cao, thời gian ngắn, kết cấu bền vững.
  • Khả năng thu hồi toàn bộ lượng ba via, giấy vụn, các mép giấy trong máy cắt để chuyển qua khu chứa bụi đặt cạnh là máy giúp thu hồi toàn bộ lượng giấy trong nhà máy.
  • Các loại bụi giấy nhẹ được thu hồi bằng cách sử dụng phễu đón phù hợp nhằm tránh sự phát tán của bụi quay trở lại bề mặt túi lọc.
  • Có các tang quay xả bụi nhằm tăng hiệu suất của máy hút bụi và thu lại được toàn bộ lượng bụi.
  • Khả năng vận hành êm ái, giảm thiểu tôi đa tiếng ồn.
  • Hệ thống có cấu tạo đơn giản, dễ dàng vận hành, quạt hút trực tiếp lực hút khỏe, trở lục ổn định.
  • Với động cơ CG Ấn Độ có cấp độ chống bụi chống nước là IP55 bền khi sử dụng trong môi trường bụi và ẩm. Máy hoàn toàn có thể làm việc liên tục với môi trường có nồng độ bụi cao, hỗn hợp khí có nhiệt độ cao, hạt bụi lớn. Không sử dụng lõi lọc nên không cần thay thế đảm bảo độ bền và tuổi thọ của máy.
  • Hệ thống có cấu tạo lắp ghép, dễ dàng vận chuyển, tháo lắp, thay thế, bảo dưỡng với chi phí vận hành thấp.

Hình ảnh chi tiết dự án

Cung cấp máy hút bụi giấy Cyclone vận chuyển phôi giấy tại Cty TNHH Kokuyo Việt Nam-1

Cung cấp máy hút bụi giấy Cyclone vận chuyển phôi giấy tại Cty TNHH Kokuyo Việt Nam-2

Cung cấp máy hút bụi giấy Cyclone vận chuyển phôi giấy tại Cty TNHH Kokuyo Việt Nam-3

Cung cấp máy hút bụi giấy Cyclone vận chuyển phôi giấy tại Cty TNHH Kokuyo Việt Nam-4

Cung cấp máy hút bụi giấy Cyclone vận chuyển phôi giấy tại Cty TNHH Kokuyo Việt Nam-5

 Trên đây là một số thông tin về dự án cung cấp và lắp đặt máy hút bụi giấy cyclone vận chuyển phôi giấy do System Fan Việt Nam triển khai thi công tại công ty Nhật Bản. Nếu quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt máy hút bụi giấy, quạt thông gió công nghiệp hoặc hệ thống hút bụi nhà xưởng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được lên phương án tối ưu và báo giá nhanh chóng.