Cty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Mỹ - Tủ hút bụi di động

Phạm Thế Hiệu 16/07/2018

Ngày 12/07/2018 vừa qua, đội ngũ kỹ thuật viên của System Fan Việt Nam vừa triển khai sản xuất và lắp đặt thành công dự án tủ hút bụi di động lắp cho nhà máy công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Mỹ. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với bạn một số thông tin, hình ảnh thực tế của dự án lần này.

Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp quạt công nghiệp và hệ thống hút lọc bụi chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, System Fan Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của rất nhiều chủ đầu tư và nhà thầu trong và ngoài nước.

Sau khi nhận được yêu cầu của cán bộ nhà máy công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Mỹ, kỹ sư của chúng tôi tiến hành khảo sát và lên phương án lựa chọn giải pháp sử dụng tủ hút bụi di động để phù hợp nhất với công năng và nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư. Tủ hút bụi di động chúng tôi sử dụng là tủ hút bụi cadtrige lọc, đây là loại tủ hút bụi thân vuông được thiết kế nhỏ gọn, lực hút tốt, độ bền cao có khả năng hút bụi một cách mạnh mẽ và tiết kiệm điện năng một cách tối đa nhất trong quá trình sử dụng.

Với thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích, hệ thống bánh xe tiện dụng giúp việc di chuyển diễn ra một cách dễ dàng đến bất kỳ nơi nào cần thu bụi. Dễ dàng cho lắp đặt, sử dụng. Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền tự động với độ chính xác cao, thời gian ngắn, kết cấu bền vững. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu nhất.

Thông tin dự án:

  • Tên dự án: Cung cấp và lắp đặt tủ hút bụi di động lắp cho nhà máy công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Mỹ
  • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Mỹ
  • Đơn vị triển khai: System Fan Việt Nam
  • Địa điểm triển khai: Lô 15, đường TS11, KCN Tiên Sơn, xã Tương Giang, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.
  • Model: STHB-Vno
  • Công suất: 0.37kW-11kW
  • Điện áp: 220V-380V
  • Lưu lượng: 1000m3/h-12000m3/h
  • Áp suất: 3000Pa-4000Pa

Hình ảnh dự án

Trên đây là một số thông tin, hình ảnh thi công thực tế dự án cung cấp và lắp đặt tủ hút bụi di động lắp cho nhà máy công Ty TNHH Sản Xuất Công Nghệ Mỹ do System Fan Việt Nam trực tiếp triển khai và giám sát thực hiện. Dự án lắp đặt đã hoàn thành tốt đẹp và nhận được nhiều lời khen từ khách hàng cũng là động lực giúp đội ngũ nhân viên công ty System Fan Việt Nam phát triển hơn nữa.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua và lắp đặt tủ hút bụi di động hoặc hệ thống hút lọc bụi chuyên nghiệp có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chuyên môn, báo giá tốt nhất. Chắc chắn sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.