Tổ chức cuộc thi áo dài và hội thi nấu ăn chúc mừng 20/10

Phạm Thế Hiệu 21/10/2022

Ngày Phụ Nữ Việt Nam là một ngày vô cùng ý nghĩa nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Khẳng định tầm quan trọng của người Phụ Nữ Việt Nam dù ở thời chiến hay trong thời bình, họ vẫn luôn là những người phụ nữ có trí tuệ, đảm đang, có lòng nhân hậu và xứng đáng với 8 chữ vàng mà bác Hồ trao tặng: “Anh Hùng, Bất Khuất, Trung Hậu, Đảm Đang”.

Và đặc biệt hơn, đây là dịp để các đấng mày râu thể hiện tình cảm, trao yêu thương, trao món quà ý nghĩa đến những người phụ nữ quan trọng nhất của họ. Trong cuộc sống ngày thường, những người phụ nữ đảm việc nước, giỏi việc nhà. Với đôi bàn tay khéo léo, chăm lo từng bữa cơm gia đình, chăm lo cho con cái và những công việc ngoài xã hội. Họ có thể hi sinh bản thân, hi sinh những ước mơ cao cả, hi sinh vẻ đẹp thanh xuân vì sự tất bật của cuộc sống.

Và ngày 20/10 chính là ngày đặc quyền của phái đẹp, các chị em xúng xính váy áo xinh tươi, tạm gác lại những bộn về của cuộc sống. Nhân ngày 20/10, System Fan Global tổ chức hội thị áo dài và hội thi nấu ăn nhằm tôn vinh những người phụ nữ, người con gái xinh đẹp của tập thể System Fan. Cũng là ngày đặc biệt khi phái mạnh được vào bếp trổ tài nấu nướng cho chị em System Fan.

Cuộc thi được diễn ra 2 phần như sau:

Phần 1: Hội thi áo dài

Trong cuộc sống, người ta có câu: “Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp.” Người phụ nữ không những cần phải đẹp ở đạo đức, ở tấm lòng mà còn phải biết trang điểm, ăn mặc. Một người phụ nữ hiện đại là một người phụ nữ đẹp người, đẹp nết, biết lo cho gia đình và làm tốt công việc xã hội. Tập thể chị em CBNV System Fan duyên dáng với những tà áo dài thướt tha làm đắm say bao chàng trai ngất ngây.

Duyên dáng áo dài System Fan

Phái đẹp System Fan duyên dáng trong tà áo dài thể hiện được nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam

Phái đẹp System Fan rạng ngời ngày 20/10

Phái đẹp System Fan rạng ngời  ngày 20/10

Miss System Fan Global

Sau phần thi, System Fan tìm ra được 3 hoa khôi xinh đẹp nhất, 3 Miss System Fan

Tổng Giám đốc - Chủ tịch HĐQT có đôi lời phát biểu

Tổng Giám đốc - Chủ tịch HĐQT có đôi lời phát biểu, lời chúc tốt đẹp nhất tới các chị em CBNV nhân ngày 20/10

Phần 2: Hội thi nấu ăn

Đối với nữ CBNV công ty Cổ phần Tập đoàn System Fan Global, ngày 20/10 chính là ngày mà chị em được đón nhận sự quan tâm từ phía phái Nam của khối Văn phòng Công ty. Hội thi nấu ăn gồm 8 đội thi tới từ các tổ đội CBNV khối văn phòng.

Trong đó, các chị em phái đẹp chính là người cầm cân nảy mực để chọn ra 3 đội thi xuất sắc nhất với những tiêu chí như chuẩn bị công phu, đầu tư kĩ càng, trang trí đẹp mắt, thẩm mỹ, thuyết trình món ăn thuyết phục các chị em. Sau một ngày đầy ắp những niềm vui, tiếng cười cùng với sự xinh đẹp, tươi tắn. System Fan hy vọng đem lại những điều tốt đẹp nhất, ý nghĩa nhất cho tập thể CNBV System Fan.

Qua hội thi, đây cũng là sự gắn kết hơn nữa đối với những CBNV tại trụ sở Hà Nội và nhà máy Hải Dương. Hi vọng sự đoàn kết, đồng lòng và cùng chung tay vì một tập thể vững mạnh, phát triển hơn nữa.

Nhân ngày 20.10, thay mặt tập thể System Fan xin kính chúc một nửa thế giới luôn thành công trong cuộc sống! Chúc chị em luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại!

Thiệp chúc  mừng ngày 20/10

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

------------

XEM THÊM

❣️ Sổ tay thiện nguyện System Fan: Chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10