Tết gắn kết - Trao yêu thương cùng học sinh trường Duy Tân

Phạm Thế Hiệu 16/01/2023

Tết Nguyên Đán là dịp lễ truyền thống từ bao đời nay của con người Việt Nam. Dịp Tết đến xuân về không chỉ là niềm khao khát của bao người con xa quê được về bên mái ấm gia đình mà là dịp để các bạn nhỏ được xúng xính quần áo mới, được gửi những lời chúc và nhận được lì xì đầu năm mới. Hình ảnh những đứa trẻ háo hức đi sắm Tết, quây quần bên nồi bánh chưng với một niềm mong chờ.

Đồng hành cùng chương trình Tết gắn kết - Trao yêu thương tại trường Mầm Non, Tiểu học và THCS Duy Tân - Thị Xã Kinh Môn- tỉnh Hải Dương. System Fan đem đến những món quà nhỏ, ý nghĩa to tới những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Hi vọng những món quà nhỏ sẽ mang lại những niềm vui to lớn đối với các em học sinh. Chúc cho các em học sinh Mầm Non, Tiểu học và THCS Duy Tân - Thị Xã Kinh Môn một năm mới ấm no, hạnh phúc bên gia đình và khởi đầu một năm mới học tập thật tốt để trở thành những nhân tài trong tương lai của đất nước.

Dưới đây là một số hình ảnh lưu lại những kỉ niệm đầy ý nghĩa với hành trình Làm tử tế  - Sống hạnh phúc của tập thể System Fan Global. 

Trao quà cho học sinh khó khăn trường Tiểu Học Duy Tân (1)

Trao quà cho học sinh khó khăn trường Tiểu Học Duy Tân

Trao quà cho học sinh trường mầm non Duy Tân

Trao quà cho học sinh trường mầm non Duy Tân

Trao quà cho học sinh THCS Duy Tân Tết Quý Mão 2023

Trao quà cho học sinh THCS Duy Tân Tết Quý Mão 2023

Trao quà cho Học sinh Duy Tân Tết Quý Mão 2023

Trao quà cho Học sinh Duy Tân Tết Quý Mão 2023