System Fan tài trợ cho dự án Phòng tin học cho em CSDN studio

Tran Ai 02/05/2024

System Fan đồng hành cùng Chim sẻ đi nắng, góp phần xây dựng cộng đồng chơi game văn minh, mang lại những giây phút thư giãn, giải toả áp lực sau một ngày làm việc căng thẳng.

Không chỉ dừng lại ở đó, Chúng tôi cùng nhau đem đến những niềm yêu thương tới thế hệ tương lai của đất nước. System Fan đồng hành cùng dự án thiện nguyện "Phòng tin học cho em" được tổ chức bởi Chim sẻ đi nắng studio. Ngày 26/4/2024 vừa qua, CSDN Studio đã thực hiện chuyến đi hướng về trường tiểu học Chiềng Tương, xã Chiềng Tương, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La. Trao tặng 18 bộ máy tính và xây dựng phòng tin học cho trường tiểu học nơi đây.

Phòng tin học cho em 1Phòng tin học cho em 3Phòng tin học cho em 4

Với những niềm tin và hi vọng các em có thể tiếp cận được với công nghệ giáo dục chất lượng cao, hội nhập cùng với thế giới công nghệ, hứa hẹn vào những thế hệ trẻ tương lai của nước nhà.

Phòng tin học cho em 5

System Fan xin gửi lời cảm ơn đến CSDN Studio đã thực hiện một dự án vô cùng ý nghĩa. System Fan vinh dự được góp mặt cùng dự án này. Hi vọng trong tương lai, CSDN sẽ có thêm nhiều những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hơn nữa. Và chắc chắn rằng, System Fan sẽ luôn đồng hành cùng với CSDN studio.