System Fan đồng hành cùng khoá tu: Con về chùa học Phật

Tran Ai 16/06/2023

       Mùa hè tới với những tiếng ve kêu cũng là lúc các bạn nhỏ bước vào kỳ nghỉ hè thường niên. Là lúc mà các em nhỏ được nghỉ ngơi, vui chơi, thư giãn sau một năm học căng thẳng và chuẩn bị vào một năm học mới.

       Với 3 tháng nghỉ hè không ngắn nhưng cũng không hẳn là dài, hi vọng các em nhỏ sẽ trải qua một kỳ nghỉ hè đầy ý nghĩa, lưu trữ những điều tốt đẹp nhất của tuổi thơ. Được biết, chùa Thiên Hoa (p. Minh Tân - tx. Kinh Môn - t. Hải Dương) tổ chức khoá tu mùa hè với chủ đề:

"Con Về chùa Học Phật"

Khoá tu mùa hè: Con về chùa học Phật

       Mang lại ý nghĩa vô cùng to lớn tới các em nhỏ. Đây là cơ hội giúp các em có được một môi trường ươm mầm đạo đức, ươm mầm trí tuệ, ươm mầm tình thương và những điều tốt đẹp nhất. Trao cho các em sự yêu thương, kính trọng và bảo tồn những nét đẹp văn hoá - đạo đức qua những lời Phật dạy.

Khoá tu mùa hè: Con về chùa học Phật (1)

       Là người con trên đất Kinh Môn - Hải Dương, System Fan cảm thấy vô cùng tự hào và biết ơn những khoá tu mùa hè được tổ chức thường niên tại Chùa Thiên Môn. Để chung tay, góp sức vào điều kì diệu này, System Fan đồng hành và tài trợ cho khoá tu mùa hè: "Con về chùa học Phật". Cùng những điều tốt đẹp, ý nghĩa nhất tới những mầm non - thế hệ tương lai của nước nhà.

       Khoá tu được tổ chức 5 ngày từ 13/6 đến 17/6/2023, dành cho các em từ 12 đến 20 tuổi. Tại đây các em nhỏ được trải nghiệm về tâm linh, giao lưu với các bạn bè, trau đồi kỹ năng giao tiếp, những trò chơi khai phá trí tuệ... Được tổ chức thường niên hàng năm. Hi vọng khoá tu sẽ tiếp tục đón nhận sự ủng hộ của phụ huynh và các em nhỏ cho những khoá tu tiếp theo. 

 

Dưới đây là một số hình ảnh của khoá tu đang diễn ra: 

 

       Một mùa hè đầy ý nghĩa sẽ tới với các em, những thế hệ tương lai của đất nước. Cùng với những đạo đức, văn hoá, trí tuệ qua những lời Phật dạy, góp phần gìn giữ những nét đẹp truyền thống ấy. Mong rằng các em sẽ được nuôi dưỡng những tâm hồn tươi đẹp nhất, ươm những hi vọng, niềm tin cho một tương lai tươi sáng. 

       System Fan xin tri ân tới BTC khoá tu - Chùa Thiên Hoa đã tạo ra một khoá tu bổ ích cho các em nhỏ. System Fan tự hào vì là nhà tài trợ, phụng sự của khoá tu.