Quạt ly tâm công nghiệp SYSTEM FAN Bảng giá【 🛎2022 】

Quạt ly tâm có ứng dụng cao trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, công trình.... Vì thế dòng quạt này đang có nhu cầu tìm kiếm cao trên thị trường. Cùng tìm hiểu chi tiết về quạt ly tâm là gì và các thông tin về quạt ly tâm dưới đây nhé. 

Quạt hút công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, sản xuất hay các tòa nhà cao tầng và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Quạt hút công nghiệp thường biết đến nhiều với hai loại quạt hút ly tâm và quạt hướng trục công nghiệp. Cùng tìm hiểu vể quạt ly tâm ngay sau đây.

Giới thiệu về quạt ly tâm

Quạt ly tâm là gì?

Quạt ly tâm là một loại thiết bị cơ học dùng để di chuyển không khí theo một góc nghiêng so với hướng của chất lưu đi vào, dựa vào lực hút ly tâm, cánh quạt và vỏ quạt được thiết kế để khi quạt vận hành sẽ tạo ra luồng không khí vuông góc với trục quạt.  (Định nghĩa theo Wikipedia)

System Fan là thương hiệu chuyên sản xuất các dòng quạt công nghiệp. Trong đó có các dòng quạt hút ly tâm. Quạt ly tâm System Fan có chất lượng bền bỉ, lưu lượng gió lớn, đạt hiệu quả cao khi sử dụng. Đặc biệt, quạt có độ ồn thấp trong mức độ tiêu chuẩn cho phép. 

System Fan luôn chú trọng tới chất lượng của sản phẩm. Nhằm đem đến các sản phẩm cao cấp nhất tới tay người mua hàng. 

MỤC LỤC BÀI VIẾT [ấn]

1. Giới thiệu về Quạt ly tâm

1.1. Quạt ly tâm là gì?

1.2. Công dụng của quạt ly tâm

2. Quạt ly tâm được chia làm mấy loại?

2.1. Phân loại theo cấu tạo

2.1. Phân loại theo công suất

3. Các dòng quạt ly tâm sản xuất tại System Fan

3.1. Quạt ly tâm thấp áp

3.1.1. Quạt ly tâm thấp áp truyền động trực tiếp

3.1.2. Quạt ly tâm thấp áp truyền động gián tiếp

3.2. Quạt ly tâm trung áp

3.2.1. Quạt ly tâm trung áp truyền động trực tiếp

3.2.2. Quạt ly tâm trung áp truyền động gián tiếp

3.2. Quạt ly tâm cao áp

3.2.1. Quạt ly tâm cao áp truyền động trực tiếp

3.2.2. Quạt ly tâm cao áp truyền động gián tiếp

4. Những dự án tiêu biểu System Fan thi công

5. Tham khảo sản phẩm quạt ly tâm tại System Fan

 Công dụng của quạt công nghiệp ly tâm

Với cơ chế hút và thổi, quạt ly tâm công nghiệp có công dụng phổ biến cho việc cung cấp nguồn khí tươi cho  nhà xưởng, tòa nhà... Giúp làm sạch môi trường, hút lọc bụi. Từ đó Quạt ly tâm được ứng dụng nhiều cho các công dụng dưới đây.

Hút mùi ẩm mốc, khí nóng

Với cơ chế tạo ra gió từ lực hút ly tâm giúp quạt có lưu lượng gió lớn. Nhờ vậy có thể hút được mùi ẩm móc, hơi nóng phát sinh ở trong các tòa nhà, khu công xưởng, xí nghiệp. Giúp không khí hạn chế hơi ẩm, khí nóng, môi trường được thông thoáng, sạch sẽ.

Hút được bụi mịn nhỏ

Trong các môi trường xí nghiệp, thường sinh ra các hạt bụi li ti rất nhỏ. Quạt ly tâm có khả năng hút được sạch các loại bụi mịn nhỏ. Giúp cho môi trường hạn chế bụi mịn, bảo vệ sức khỏe người lao động. 

Ứng dụng trong thông gió tầng hầm

Tại các khu vực như tầng hầm thường là những khu vực kín. Thường xảy ra tình trạng không khí ứ đọng không thể thoát ra ngoài. Nhờ vào lực hút mạnh mẽ của quạt ly tâm giúp hút khí bẩn, không khí ứ đọng lẫn khí thải từ các phương tiện giao thông ra ngoài. Đẩy khí mát, khí sạch vào tầng hầm.Giúp tầng hầm thông thoáng, bớt sự khó chịu ... 

Thổi cấp khí cho nồi hơi công nghiệp

Tại những ngành công nghiệp sử dụng nồi hơi, không gian ở đây thường là không gian kín. Trong quá trình hoạt động, phát sinh ra lượng khí ở nhiệt độ cao, cùng với khí thải từ lò hơi. Sử dụng quạt ly tâm có công dụng thổi cấp khí cho lò đốt, giúp lò đốt cháy hiệu quả, đảm bảo sự cháy diễn ra ổn định.  

Ứng dụng trong phòng cháy chữa cháy

Với khả năng hút khói tối đa trong các khu hỏa hoạn và tăng áp không khí trong các khu vực thoát hiểm. Quạt ly tâm được ứng dụng cao trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy. 

Ứng dụng cho hệ thống lọc bụi và xử lý khí thải

Quạt ly tâm là một bộ phận không thể thiếu trong các hệ thống hút lọc bụi hay xử lý khí thải. Chúng có vai trò hút sạch không khí tại nơi cần lọc, thu gom bụi bẩn triệt để đưa vào bên trong hệ thống xử lý để xử lý bụi bẩn. Làm cho môi trường trở nên mát mẻ, sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn độc hại.

Quạt ly tâm được chia làm mấy loại ?

Phân loại theo cấu tạo

Thông thường quạt ly tâm được chia theo cấu tạo của quạt. Với cấu tạo được phân thành 2 loại chính: 

⭐ Quạt ly tâm trực tiếp

Là loại quạt ly tâm có cấu tạo mô tơ được gắn trực tiếp lên cánh quạt.

Ưu điểm:  lực hút mạnh mẽ 

Nhược điểm: quạt không thể sử dụng chúng trong môi trường axit hoặc môi trường quá nóng có thể làm hỏng động cơ.

⭐ Quạt ly tâm gián tiếp

Có động cơ gắn gián tiếp với trục quạt thông qua dây curoa. 

Ưu điểm: quạt có thể sử dụng trong các môi trường nhiệt độ cao, động cơ được bảo vệ, đảm bảo quạt hoạt động bền bỉ.

Nhược điểm: tốc độ hút không mạnh mẽ như quạt trực tiếp. 

Phân loại theo công suất

Ngoài ra, hiện nay dựa trên nguyên lý vận hành của Quạt ly tâm công nghiệp, các nhà sản xuất còn chia ra 03 loại quạt, để phù hợp với công trình, điện áp...của nhu cầu lắp đặt

⭐ Quạt ly tâm thấp áp

Quạt ly tâm công nghiệp thấp áp được sản xuất với cột áp thấp, miệng hút đơn, khối lượng gió lớn. Quạt ly tâm thấp áp phù hợp cho việc lắp đặt để hút mùi, hút dầu mỡ... cho các không gian như nhà hàng, bếp ăn công nghiệp... các khu công nghiệp khác có nồng độ bụi thấp dưới 100mg/m3 và nhiệt độ dưới 600 độ C.

⭐ Quạt ly tâm trung áp

Quạt ly tâm trung áp có công suất hút bụi lớn, được sử dụng để hút lọc bụi trong môi trường phát sinh nhiều bụi bẩn, khí thải. Các môi trường sử dụng nhiều máy móc thiết bị hoạt động ở công suất cao, sản sinh ra lượng nhiệt lớn. ... Quạt ly tâm trung áp có khả năng hoạt động ổn định trong điều kiện nhiệt độ môi trường dưới 800 độ C. 

⭐ Quạt ly tâm cao áp

Quạt ly tâm cao áp có cột áp từ vài trăm đến hàng nghin Pa. Được sử dụng rộng rãi trong việc thông gió cưỡng bức cho các ngành công nghiệp như: ngành công nghiệp sản xuất giấy, nồi hơi công nghiệp, lò luyện kim loại, ngành công nghiệp chế biến thuỷ tinh.... 

Quạt ly tâm cao áp thường được sử dụng trong môi trường không khí không chứa chất ăn mòn hay vật liệu kết dính. Nồng độ bụi không quá 150 mg/m3, nhiệt độ dưới 800 độ C.

>>> Vì vậy, trước khi mua và thi công quạt công nghiệp quý khách nên liên hệ để được khảo sát, tư vấn kỹ càng trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với công trình mình đang xây dựng.

Các dòng quạt ly tâm sản xuất tại System Fan

System Fan với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi chuyên sản xuất và lắp đặt các loạt quạt hút công nghiệp. Trong đó có dòng quạt ly tâm. Dưới đây là các dòng quạt ly tâm được sản xuất bởi System Fan. 

Quạt ly tâm thấp áp

Quạt ly tâm thấp áp truyển động trực tiếp

Công dụng: Sử dụng để hút khói, hút mùi cho các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng; Sử dụng hút mùi, hơi nóng trong các toà nhà; cấp khí tươi cho không gian...

Đặc tính kỹ thuật:

✔ Truyền động: Quạt ly tâm thấp áp truyền động trực tiếp.

✔ Vật liệu chế tạo: Được chế tạo từ các loại thép như: Thép SS400, Thép 16Mn, Inox.

✔ Dạng cánh: Cánh dạng bản, được cân bằng động, lưu lượng lớn, áp suất thấp.

✔ Động cơ: CG (Ấn Độ), Siemens (Đức), Việt Hung (Việt Nam),...

Ưu điểm:

✔ Quạt ly tâm SCB-B có hoạt động vận hành êm ái, có khả năng làm việc ổn định trong các môi trường đặc biệt. Sản xuất trên công nghệ chế tạo hiện đại, kết cấu bền vững, chính xác từng chi tiết.

✔ Cánh quạt được chế tạo từ vật liệu thép 16Mn mang đến độ cứng cao, có khả năng chống chịu mài mòn.

✔ Cánh quạt gắn trực tiếp với động cơ hiệu suất làm việc cao. Quạt công nghiệp ly tâm SCD-B thuộc dòng quạt ly tâm áp thấp nên độ ồn nhỏ.

Quạt ly tâm thấp áp truyển động gián tiếp

Công Dụng

Sử dụng rộng rãi cho việc thông gió làm mát trong các khu công nghiệp, các khu hoạt động trên dầy chuyền tự động.... Dòng quạt này được nhiều khách hàng, chủ đầu tư lựa chọn hiện nay.

Đặc tính kỹ thuật:

✔ Truyền động: Gián tiếp.

✔ Vật liệu chế tạo: Thép SS400, Thép 16Mn, Inox.

✔ Dạng cánh: Cánh bản cho lưu lượng lớn, áp suất thấp.

✔ Động cơ chất lượng cao: CG (Ấn Độ), Siemens (Đức), Việt Hung (Việt Nam), động cơ chịu nhiệt, động cơ hai cấp tốc độ,..

✔ Tính năng nổi bật của quạt ly tâm áp thấp truyền động gián tiếp SCI-Bno

✔ Quạt có cấu tạo truyền động gián tiếp thông qua dây đai, gối đỡ, buli. Có thể thay đổi được tốc độ quay của cánh quạt giúp điều chỉnh lưu lượng áp suất phù hợp với  nhiều môi trường khác nhau. Kể cả các môi trường có độ ẩm cao, khí độc hại và nhiệt độ cao.

✔ Lưu lượng quạt lớn, áp suất thấp, hiệu suất đem lại cao, độ rung và độ ồn thấp gây ra tiếng ồn nhỏ trong phạm vi tiêu chuẩn. Hiệu quả làm việc đạt được từ 30% đến 80% so với lưu lượng định mức.

✔ Kết cấu quạt đơn giản, dễ dàng tháo lắp và vận chuyển. Thuận tiện cho việc thi công, lắp đặt và bảo dưỡng cho nhiều nhiều vị trí khác nhau.

Thiết kế nhỏ gọn, cánh quạt có khả năng bám bụi thấp, đảm bảo hiệu quả hoạt động. Phù hợp với thông khí trong hệ thống có trở lực hệ thống nhỏ, ổn định.

Ưu Điểm: 

✔ Quạt ly tâm áp thấp truyền động gián tiếp SCI-BNo được sử dụng nhiều trong việc cấp khí tăng áp buồng thang khi xảy ra hỏa hoạn, cấp khí tươi qua hệ thống kênh dẫn khí trong các nhà xưởng, tòa nhà.

✔ Ứng dụng trong môi trường có nhiệt độ cao, phát sinh khí thải độc hại, hoặc dùng để tăng áp buồng thang trong các tòa nhà cao tầng.

✔ Sử dụng để hút khói bếp, hơi nóng, hơi dầu mỡ phát sinh trong khu vực bếp ăn công nghiệp, nhà hàng, phòng kỹ thuật, phòng máy hoặc thông gió tầng hầm, hút khói hành lang...

Quạt ly tâm trung áp

Quạt ly tâm trung áp truyền động trực tiếp SCD-DNo

Công dụng

Dùng để hút khói, cấp khí tòa nhà, hút mùi, hút bụi,...

Quạt ly tâm trung áp truyền động gián tiếp SCI-BNo

Công Dụng

Được sử dụng rộng rãi trong hút khói, cấp khí tươi cho tòa nhà; thổi lò hơi, lò gạch,...

Quạt ly tâm cao áp

Quạt ly tâm cao áp truyền động trực tiếp

Công Dụng :

90 % dùng cho lò hơi và cách ngành công nghiệp khác.

Quạt ly tâm cao áp truyền động gián tiếp

Công Dụng

✔ Được ứng dụng rộng rãi cho các ngành công nghiệp lò hơi, lò luyện kim, các hoạt động khai thác mỏ, sản xuất trong môi trường hoá chất.... 

 

System Fan cung cấp một số dòng sản phẩm quạt ly tâm phổ biến, bán chạy trên thị trường. Để biết rõ hơn về các dòng quạt ly tâm, cũng như được nhân viên System Fan tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết. Liên hệ tới System Fan ngay nhé. 

Tại sao nên lựa chọn SYSTEM FAN ?

System Fan tự hào là đơn vị sản xuất các dòng Quạt công nghiệp, Hệ thống hút bụi, xử lí bụi trên toàn quốc. Sản phẩm của System Fan được cấp chứng nhận ISO 9001:2015 đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đem đến các sản phẩm chất lượng cao cấp với mức giá hợp lý nhất. Cam kết đảm bảo chất lượng tuyệt đối, đem lại hiệu quả cao. 

System Fan với sứ mệnh đem đến các sản phẩm chất lượng cao cấp vì sức khoẻ cộng đồng và bảo vệ môi trường. System Fan tự hào đem đến các sản phẩm chất lượng nhất. 

Cam kết sản phẩm chất lượng cao cấp nhất. Đảm bảo tuyệt đối độ chính xác về thông số kỹ thuật so với thực tế sản phẩm.

Tư vấn nhanh chóng, tận tâm tận tình. Tư vấn chính xác theo nhu cầu của quý khách hàng. Đảo bảo khách hàng có sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Cam kết bảo hành toàn bộ các sản phẩm của System Fan trong 1 năm kể từ ngày mua hàng. 

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, đảm bảo chất lượng hệ thống và các dòng quạt System Fan.

Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm không giống như quảng cáo. 

>> NHỮNG DỰ ÁN SYSTEM FAN THI CÔNG THÀNH CÔNG [ ấn để xem ]

HỆ THỐNG HÚT LỌC BỤI CHO CÔNG TY SẢN XUẤT SƠN

 Dự án nhà máy May Thagaco - Thái Nguyên

 Hệ thống hút lọc bụi 90kw cho nhà máy jager

 Lắp đặt 18 buồng hút bụi điểm đổ liệu

 Hệ thống hút lọc bụi, mùi cho nhà máy sản xuất đá nhân tạo

 Cung cấp quạt thổi cho nhà máy xi măng ở nghệ an

 Cung cấp quạt lò gạch ở hưng yên 

Và còn rất nhiều những dự án lớn - nhỏ khác mà chúng tôi chưa có điều kiện để chia sẻ niềm vui trong từng công trình với Bạn !

>> THAM KHẢO THÊM NHỮNG SẢN PHẨM QUẠT LY TÂM KHÁC PHÍA DƯỚI 

Quạt ly tâm cao áp truyền động gián tiếp sci-cno

Liên hệ
Nhà sản xuất: System Fan Việt Nam Model: SCI-CNo Công suất: 5.5kW-300kW Điện áp: 220V-380V Lưu lượng: 4500m3/h-30000m3/h Áp suất: 3000Pa-5000Pa

Quạt hút lò hơi công nghiệp

Liên hệ
Quạt hút lò hơi ( hay Nồi Hơi ) là loại quạt hút ly tâm công nghiệp dùng để lưu thông chất đốt trong nồi hơi, hút đi khí thải, đẩy luồng không khí chứa Oxy mới vào, giúp thiêu đốt các nhiên liệu, từ đó chuyển hóa thành nhiệt năng, giúp các thiết bị nồi hơi sản sinh hơi nước, quạt hút ...

Quạt hút khói pccc

Liên hệ
Quạt hút khói là quạt công nghiệp chịu nhiệt với áp suất lớn, có tác dụng hút khói, phòng cháy chữa cháy, thông khí cho các tầng hầm, tòa nhà... khi có hỏa hoạn quạt sẽ tự động tăng tốc để làm giảm nhiệt, giảm lưu lượng khói, đẩy khói ra khỏi nơi có hỏa hoạn giúp con người thêm không khí, thời gian thoát hiểm.

Quạt ly tâm cao áp

Liên hệ
Quạt ly tâm là loại quạt có ứng dụng phổ biến trong việc thông gió, làm mát hay hút lọc bụi. Trong số đó có dòng quạt ly tâm cao áp. Để biết về đặc biệt và ứng dụng của quạt ly tâm cao áp, xem chi tiết dưới đây. MỤC LỤC BÀI VIẾT [Ân] 1. Quạt ly tâm cao áp ...

Quạt ly tâm áp suất thấp truyền động trực tiếp scd-bno

Liên hệ
T ên sản phẩm: Quạt ly tâm cánh bản truyền động trực tiếp Nhà sản xuất: System Fan Việt Nam Model: SCD-Bno Công suất: 0.75kW-30kW Điện áp: 220V-380V Lưu lượng: 1500m3/h-60000m3/h Áp suất: 200Pa-1300Pa

Quạt ly tâm trung áp truyền động gián tiếp

Liên hệ
ửTên sản phẩm: Quạt ly tâm cánh Đức truyền động gián tiếp Nhà sản xuất: System Fan Việt Nam Model: SCI-Dno Công suất: 1.1kW-160kW Điện áp: 220V-380V Lưu lượng: 2000m3/h-90000m3/h Áp suất: 800Pa-5000Pa

Quạt ly tâm dạng hộp scd-sno

Liên hệ
Tên sản phẩm: Quạt ly tâm cánh bản dạng hộp Nhà sản xuất: System Fan Việt Nam Model: SCD-Sno Công suất: 0.75kW-30kW Điện áp: 220V-380V Lưu lượng: 1500m3/h-60000m3/h Áp suất: 200Pa-1500Pa

Quạt ly tâm hút bụi scd-hno

Liên hệ
Tên sản phẩm: Quạt ly tâm hút bụi truyền động trực tiếp Nhà sản xuât: System Fan Việt Nam Model: SCD-Hno Công suất: 2.2kW-45kW Điện áp: 220V-380V Lưu lượng: 4000m3/h-35000m3/h Áp suất: 800Pa-3300Pa

Quạt ly tâm thấp áp sci-bno

Liên hệ
Tên sản phẩm: Quạt ly tâm cánh bản truyền động gián tiếp Nhà sản xuât: System Fan Việt Nam Model: SCI-Bno Công suất: 0.75kW-90kW Điện áp: 220V-380V Lưu lượng: 2500m3/h-150000m3/h Áp suất: 400Pa-1500Pa

Quạt ly tâm cao áp truyền động gián tiếp qua khớp cứng

Liên hệ
Tên sản phẩm: Quạt ly tâm cao áp truyền động gián tiếp qua khớp cứng Nhà sản xuât: System Fan Việt Nam Model: SCIK-Cno Công suất: 20kW-250kW Điện áp: 220V-380V Lưu lượng: 9000m3/h-60000m3/h Áp suất: 3000Pa-16000Pa

Quạt ly tâm cánh bản hai tốc độ truyền động gián tiếp scic-bno

Liên hệ
Model: SCIC-Bno Công suất: 0.75kW-30kW Điện áp: 220V-380V Lưu lượng: 1200m3/h-76000m3/h Áp suất: 300Pa-2300Pa Truyền động: Trực tiếp Nhà sản suất: System Fan Việt Nam

Quạt ly tâm cánh bản hai tốc độ truyền động trực tiếp scdc-bno

Liên hệ
Model: SCDC-Bno Công suất: 0.75kW-30kW Điện áp: 220V-380V Lưu lượng: 1200m3/h-76000m3/h Áp suất: 300Pa-2300Pa Truyền động: Trực tiếp Nhà sản suất: System Fan Việt Nam
Zalo System Fan Messenger System Fan 098.151.2866
popup

Số lượng:

Tổng tiền: