Lắp đặt hệ thống hút lọc bụi phòng phun cát tại Hà Nội Steel

Phạm Thế Hiệu 06/08/2022

Việc bảo đảm môi trường làm việc trong sạch, hạn chế khói bụi, bảo vệ sức khoẻ người lao động luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Lắp đặt các hệ thống hút lọc bụi, xử lý khí thải là các phương pháp phổ biến hiện nay. Thực hiện sứ mệnh đem đến các sản phẩm bảo vệ môi trường và bảo vệ sức khoẻ người lao động, System Fan không ngừng nỗ lực mang đến các sản phẩm, giải pháp hệ thống tốt nhất tới quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

Đầu tháng 8 vừa qua, System Fan vừa nghiệm thu thành công hệ thống hút lọc bụi cho phòng phun cát tại công ty cổ phần kết cấu thép xây dựng Hà Nội. Một trong những công ty trường tồn qua thời gian với kinh nghiệm trên 30 năm sản xuất, gia công, cung cấp, mua bán các sản phẩm kết cấu thép và cơ khí; phục cho cho các công trình công nghiệp và dân dụng. Cảm ơn quý công ty đã tin tưởng vào hệ thống của System Fan.

Chúng tôi chúc Quý Công Ty ngày càng phát triển và vững mạnh hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong buổi nghiệm thu dự án của System Fan cho hệ thống hút lọc bụi phòng phun cát tại HA NOI STEEL.

Hệ thống hút lọc bụi phòng phun cát - Hà Nội Steel (Hình 1)

Hệ thống hút lọc bụi phòng phun cát - Hà Nội Steel (Hình 1)

Hệ thống hút lọc bụi phòng phun cát - Hà Nội Steel (Hình 2)

Hệ thống hút lọc bụi phòng phun cát - Hà Nội Steel (Hình 2)Hệ thống hút lọc bụi phòng phun cát - Hà Nội Steel (Hình 3)

Hệ thống hút lọc bụi phòng phun cát - Hà Nội Steel (Hình 3)

Nếu các bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống hút bụi và các hệ thống hút khí thải, xử lý khí thải. Liên hệ ngay tới System Fan để được tư vấn ngay nhé.