Hệ thống xử lý khí thải buồng sơn tại NM Container Hoà Phát

Tran Ai 27/02/2023

System Fan tự hào là đơn vị đồng hành cùng Hoà Phát - Một trong những tập đoàn lớn tại Việt Nam. Trong những tháng gần đây, System Fan được đồng hành cùng Hoà Phát tại Nhà máy sản xuất container Hoà Phát.

--------------------------------

Nhà máy sản xuất container Hoà Phát được khởi công từ cuối năm 2011, chuyên cung câp sản phẩm vỏ container ra thị trường. Với tổng diện tích lên đến 30.000m2, nhà máy được xây dựng tại khu công nghiệp Phú Mỹ 2, Bà Rịa - Vũng Tàu. Được đồng hành cùng nhà máy, System Fan Global cung cấp hệ thống xử lý khí thải buồng sơn, buồng sấy cho khu vực sơn container. Trong đó, lắp đặt 10 tháp lọc với đường kính từ D1600 đến D3200.

🔰 THÔNG TIN DỰ ÁN

Nhà máy: Nhà máy sản xuất Container Hoà Phát

Quy  mô: 30.000m2

Khối lượng: 1700 tấn

Địa điểm: Khu công nghiệp Phú Mỹ 2, Bà Rịa - Vũng Tàu

Dự án: Hệ thống xử lý khí thải buồng sơn, buồng sấy

Số lượng: 10 tháp lọc khí 

Được triển khai từ đầu tháng 12/2022, cho đến nay công trình đã và đang đi vào quá trình hoàn thiện. Dưới đây là một số hình ảnh của dự án trước và sau khi lắp đặt. 

Công đoạn đóng gói sản phẩm, vận chuyển sản phẩm

Công đoạn đóng gói sản phẩm, vận chuyển sản phẩm

Sắp xếp xe vận chuyển sản phẩm tới công trình

Sắp xếp xe vận chuyển sản phẩm tới công trình (Hình 1)

Sắp xếp xe vận chuyển sản phẩm tới công trình

Sắp xếp xe vận chuyển sản phẩm tới công trình (Hình 2)

Dự án Container Hoà Phát 1

Dự án Container Hoà Phát 2

Một số tháp lọc được lắp đặt tại hệ thống

Một số tháp lọc được lắp đặt tại hệ thống

Bằng cả tâm huyết cùng với sứ mệnh của mình, System Fan luôn đi theo tôn chỉ: ĐẠO ĐỨC - TRÍ TUỆ - NGHỊ LỰC - TRUNG THỰC TỚI TẬN CÙNG. Đem đến các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ người lao động, bảo vệ môi trường với chất lượng tốt nhất, vượt trội trên thị trường. 

Hi vọng trong thời gian tới, System Fan sẽ tiếp tục được đồng hành với Tập đoàn Hoà Phát trong nhiều dự án hơn nữa. Chúc cho Tập đoàn Hoà Phát, Nhà máy sản xuất Container Hoà Phát ngày càng phát triển trong tương lai. 

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt các hệ thống xử lý khí thải, hệ thống hút lọc bụi, liên hệ tới chúng tôi ngay nhé. System Fan sẵn sàng phục vụ quý khách hàng!

Logo

QUẠT CÔNG NGHIỆP SỐ 1 VIỆT NAM

System Fan với nhiều năm kinh nghiệm  trong việc thi công lắp đặt hệ thống quạt công nghiệp (quạt ly tâm, quạt hướng trục  và hệ thống hút lọc bụi, xử lý khí thải). Chúng tôi đảm bảo đem đến sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng. Nếu như bạn có nhu cầu, liên hệ tới System Fan để được hỗ trợ tư vấn và báo giá quạt hướng trục nhanh chóng nhất.

Gọi ngay: 098.151.2866